Pascal is Peaceful trong NieR: Automata Ver1.1a Đoạn giới thiệu Teaser TV Anime

Rate this post

Không phải mọi cỗ máy đều muốn chiến đấu và bây giờ một hình ảnh xem trước video mới và một đoạn giới thiệu mới đã được xuất bản cho NieR: Automata Ver1.1amột anime truyền hình sắp ra mắt dựa trên game nhập vai hành động khoa học viễn tưởng đột phá được phát triển bởi PlatinumGames và được xuất bản bởi Square Enix kể về hai phe phái sinh vật nhân tạo tiến hành chiến tranh trong đống đổ nát của một Trái đất tương lai xa xôi.

Đoạn giới thiệu hình ảnh và đoạn giới thiệu (bên dưới) có Pascal, một Machine Lifeform theo chủ nghĩa hòa bình, người lãnh đạo một ngôi làng Máy móc yên bình, và cũng đã được xác nhận rằng diễn viên lồng tiếng Aoi Yuki sẽ đảm nhận vai Pascal từ NieR: Automata trò chơi trong bản chuyển thể anime truyền hình.

CÓ LIÊN QUAN: NieR: Automata Ver1.1a TV Anime Goes Inside the Bunker trong PV mới

Square Enix mô tả câu chuyện của bản gốc NieR: Automata trò chơi điện tử như sau:

Tương lai xa…

Những kẻ xâm lược từ thế giới khác tấn công mà không có cảnh báo trước, giải phóng một loại mối đe dọa mới: vũ khí được gọi là “dạng sống máy”. Trước mối đe dọa không thể vượt qua này, loài người bị đuổi khỏi Trái đất và trú ẩn trên Mặt trăng.

Hội đồng Nhân loại tổ chức một cuộc kháng chiến của những người lính android trong nỗ lực lấy lại hành tinh của họ. Để phá vỡ thế bế tắc, Quân kháng chiến triển khai một đơn vị bộ binh android mới: YoRHa.

Trong vùng đất hoang bị bỏ hoang bên dưới, cuộc chiến giữa người máy và người máy diễn ra ác liệt. Một cuộc chiến sẽ sớm hé lộ sự thật bị lãng quên từ lâu của thế giới này …

Hình ảnh quan trọng mới cho anime truyền hình NieR: Automata Ver1.1a sắp tới có Machine Lifeform yên bình, Pascal, đứng trong một khu rừng lốm đốm nắng với một cánh đồng hoa ở phía trước.

CÓ LIÊN QUAN: NieR: Automata TV Anime xác nhận số phiên bản, phát sóng tháng 1 năm 2023

Các NieR: Automata Ver1.1a Anime truyền hình do Ryouji Masuyama làm đạo diễn và A-1 Pictures sản xuất phim hoạt hình. Bộ phim sẽ được phát sóng tại Nhật Bản bắt đầu từ tháng 1 năm 2023.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © SQUARE ENIX / Council of Humanity

Một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll có biểu tượng cho anime truyền hình JUJUTSU KAISEN.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment