Phần 2 của To Your Eternity thêm Megumi Han, Aoi Koga và hơn thế nữa vào dàn diễn viên

Rate this post

Dàn diễn viên mới của To Your Eternity Season 2

Yoshitoki Oima’s Đến vĩnh hằng của bạn sê-ri đều xoay quanh việc đi du lịch đến những địa điểm mới và gặp gỡ những người mới, có nghĩa là thường xuyên được giới thiệu những gương mặt mới trong dàn diễn viên của anime, ngay cả khi chúng ta bước qua mùa thứ hai hiện đang phát sóng.

Đây là những người chúng ta sẽ gặp tiếp theo trong Arc Vương quốc Uralis, từ trái sang phải:


CÓ LIÊN QUAN: ĐẶC ĐIỂM: Những điều bạn cần biết trước khi đến cõi vĩnh hằng phần 2

Dựa trên bộ truyện tranh được giới phê bình đánh giá cao của Yoshitoki Oima, Đến vĩnh hằng của bạn Phần 2 được đạo diễn bởi Kiyoko Sayama tại studio Drive, với phần sáng tác loạt phim của Shinzo Fujita, thiết kế nhân vật của Koji Yabuno và phần âm nhạc của Ryo Kawasaki.

Nếu bạn là fan của những bộ anime phiêu lưu giả tưởng, đừng bỏ lỡ những tập mới của bộ truyện vào Chủ nhật hàng tuần, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Ban đầu, một “quả cầu” được truyền xuống Trái đất. “Nó” có thể làm hai việc: thay đổi thành dạng của thứ kích thích “nó”; và trở lại cuộc sống sau khi chết. “Nó” biến hình từ quả cầu thành tảng đá, sau đó là sói, và cuối cùng là cậu bé, nhưng đi lang thang như một đứa trẻ sơ sinh không biết gì. Là một cậu bé, “nó” trở thành Fushi.

Thông qua các cuộc gặp gỡ với lòng tốt của con người, Fushi không chỉ có được các kỹ năng sinh tồn, mà còn phát triển như một “người”. Nhưng cuộc hành trình của anh ấy bị tối tăm bởi kẻ thù không thể giải thích và hủy diệt Nokker, cũng như những cuộc chia tay tàn nhẫn với những người anh ấy yêu thương.

Nguồn: Web cũ

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment