Phần cuối cùng của Anime 3DCG ULTRAMAN của Netflix sẽ phát sóng vào mùa xuân năm 2023

Rate this post

New York Comic Con đã bắt đầu thành công vào cuối tuần này cho tokusatsu người hâm mộ, như NGƯỜI KHỔNG LỒ người sáng tạo truyện tranh Eiichi ShimizuTomohiro Shimoguchi đã tiết lộ một số tin tức lớn: mùa cuối cùng đã được thông báo trước đó của anime Netflix 3DCG sẽ đến vào mùa xuân này.

Shimizu và Shimoguchi sẽ có mặt vào cuối tuần này với tư cách là khách nước ngoài, và đã tiết lộ hình ảnh teaser mới mà họ đã tạo cho mùa phim sắp tới. Hình ảnh có một cảm giác đen tối nhất định đối với nó, với “Chia tay, của chúng ta …” được viết ra một bên.

Netflix ULTRAMAN "Cuối cùng" hình ảnh chính

CÓ LIÊN QUAN: người khổng lồ Sự kiện trở lại Đố với rồng hạ gục thêm Kaiju

Sau ba năm chờ đợi giữa mùa đầu tiên và thứ hai, mùa xuân vừa qua đã thông báo rằng mùa thứ ba sẽ đến và sẽ là phần cuối cùng của loạt phim. May mắn thay cho người hâm mộ, thông báo này có nghĩa là sự chờ đợi sẽ không lâu nữa. Nó cũng được xác nhận rằng cả hai Kenji KamiyamaShinji Aramaki sẽ trở lại để chỉ đạo mùa giải cuối cùng cùng nhau.

Ra mắt vào năm 2019, NGƯỜI KHỔNG LỒ cung cấp một vòng quay mới về lâu dài tokusatsu series, dựa trên loạt manga đang phát triển của Shimizu và Shimoguchi. Nó theo chân Shinjiro, con trai của nguyên tác người khổng lồ nhân vật chính của series Shin Hayata, người được thừa hưởng một khả năng kỳ lạ từ người cha huyền thoại của mình. Là Ultraman mới, anh ta bảo vệ Trái đất khỏi làn sóng người ngoài hành tinh mới.

Phần cuối cùng của Netflix NGƯỜI KHỔNG LỒ sẽ ra mắt trên toàn thế giới trong mùa xuân 2023.

© Tsuburaya Productions

© Eiichi Shimizu, Tomohiro Shimoguchi

© Sản xuất ULTRAMAN

Nguồn: Anime! Anime!

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment