Phim hoạt hình Black Clover tiết lộ tiêu đề, ngày công chiếu 31 tháng 3

Rate this post

Sự chờ đợi cho nhiều hơn Cỏ ba lá đen chỉ ngắn hơn rất nhiều vì hai lý do lớn: thứ nhất, đã công bố trước đây phim hoạt hình bây giờ có một Ngày 31 tháng 3 năm 2023 ngày công chiếu, và thứ hai, nó đã được tiết lộ rằng nó sẽ có một bản phát hành đồng thời tại các rạp của Nhật Bản và Netflix trên toàn thế giới.

Một hình ảnh teaser được vẽ bởi mangaka Yuki Tabata, người đang giám sát câu chuyện gốc, một đoạn giới thiệu và một dàn diễn viên bổ sung cũng đã được phát hành, cùng với tiêu đề của bộ phim: Black Clover: Sword of the Wizard King.

Hình ảnh chính

Hình ảnh teaser phim anime Black Clover

Giới thiệu tóm tắt


Toshihiko Seki, được biết đến với vai diễn Senketsu trong Kill la Kill và Iruka trong Narutotham gia bộ phim với vai Konrath (chưa xác nhận cách viết chữ La tinh của nhân vật), một cựu Vua pháp sư.

Phim hoạt hình Black Clover Toshihiko Seki trong vai Konrath

CÓ LIÊN QUAN: Anime Black Clover Kỷ niệm 5 năm với Hình minh họa Đặc biệt

Trước đó, toàn bộ Cỏ ba lá đen Anime truyền hình có sẵn để xem tại đây trên Crunchyroll, mô tả nó như vậy:

Trong một thế giới mà phép thuật là tất cả mọi thứ, Asta và Yuno đều được tìm thấy bị bỏ rơi tại một nhà thờ vào cùng ngày. Trong khi Yuno được ban tặng với sức mạnh phép thuật đặc biệt, Asta là người duy nhất trên thế giới này không có ai. Ở tuổi mười lăm, cả hai đều nhận được ma đạo thư, cuốn sách ma thuật khuếch đại phép thuật của người nắm giữ chúng. Asta’s là Grimoire of Anti-Magic hiếm hoi có tác dụng vô hiệu hóa và đẩy lùi các phép thuật của đối thủ. Đối đầu nhưng là đối thủ tốt, Yuno và Asta đã sẵn sàng cho những thử thách khó khăn nhất để đạt được ước mơ chung của họ: trở thành Vua pháp sư. Bỏ cuộc không bao giờ là một lựa chọn!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment