Phan Hiển ‘nhá hàng’ hình hình Hình ảnh Khánh Thi diện váy đầm cưới, dân tình đứng ngồi ko yên vì nhan sắc rất phẩm của nàng dâu

Rate this post

Trong ngày họp báo công tía thành tích 3 huy chương vàng tại SeaGames 2022, Phan Hiển vẫn xác nhận sẽ kết hôn với Khánh Thi trong năm nay. ban sơ hôn lễ được dự kiến tiến hành vào tháng 10 nhưng sau đó lại được đổi thành tháng 11.

Ít phút trước, trên trang tư nhân của tớ, Phan Hiển vẫn nhá hàng hình hình Hình ảnh thuộc Khánh Thi đi lựa lựa đồ cưới mang đến hôn lễ. anh kiệt hứng viết: “lựa lựa váy nào đây mọi người”. hai bạn liên tục tươi cười cợt rạng rỡ và để tâm lựa lựa lựa xem xét những mẫu váy đầm cưới để tìm ra mẫu ưng ý nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khánh Thi và Phan Hiển khoe hình hình Hình ảnh đi lựa lựa y phục cưới mang đến ngày trọng đại

ko chỉ thế, Phan Hiển còn tiếp góp gió thêm bão lúc khoe luôn bức hình hình Hình ảnh phi tần xinh đẹp trong chiếc váy đầm cưới lung linh, kèm chú thích: “Vào ngày trọng đại em đẹp nhất hôm nay”. người nào nấy mê mẩn nhan sắc của Khánh Thi vì chưng trong y phục nàng dâu, nữ kiện tướng dancesport đẹp rạng ngời và đầy kiêu sa như một nữ thần. Dân tình đứng ngồi ko yên và càng ngóng đón hôn lễ của hai bạn nóng nhất nhì showbiz này.

Nội dung chú thích ảnh

Phan Hiển còn khiến mang đến dân tình đứng ngồi ko yên lúc nhá hàng bức hình hình Hình ảnh của phi tần trong y phục nàng dâu đẹp như nữ thần

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

số lượng số lượng dân sinh mạng đua nhau chúc mừng hai bạn

Leave a Comment