Phim hài hành động về những gã ‘trai hư’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Will Smith và Martin Lawrence tái ngộ sau 17 năm, lại trở thành đồng đội kề vai sát cánh trong ‘Bad Boys For Life’.

Lần đầu ra mắt năm 1995, Bad Boys là một trong những thương hiệu phim hành động hài – tội phạm được yêu thích nhất màn hình họa rộng. Năm 2003, Bad Boys II ra rời, đánh dấu lần trước nhất hợp tác giữa Will Smith và Martin Lawrence. Dù sự phối hợp ngẫu nhiên này với chút lệch pha về ngoại hình nhưng mang tới thành công ngoài mong đợi đến Bad Boys II. Năm đó, phim kiếm được hơn 273 triệu USD toàn cầu, trong lúc kinh phí là 130 triệu USD. 

Sau phần hai trình chiếu năm 2003 do Michael đựng chấp cánh đạo diễn, loạt phim lỡ hứa hẹn với người hâm mộ 17 năm. Trong thời kì này, series trải qua quãng thời kì thăng trầm lúc liên tục thay đổi đạo diễn. Michael đựng chấp cánh trao ghế đạo diễn đến Joe Carnahan. Carnahan cũng rời đi sau quá trình xây dựng kịch nhà nhiều nhiều quý khách dạng. Cuối thuộc Bad Boys For Life được nắm trịch vày đôi bạn trẻ Adil Arbi và Bilall Fallah, sẵn sàng sẵn sàng ra rạp trong năm nay. Tài tử Will Smith và Martin Lawrence vẫn đảm nhiệm vai đó đó là hai thanh tra Mike Lowrey và Marcus Burnett. 

Cặp bài trùng nhưng hơi lệch pha Will Smith và Martin Lawrence.

Cặp bài bác trùng nhưng tương đối lệch pha Will Smith và Martin Lawrence.

Bad Boys For Life xoay quanh nhiệm vụ mới của Mike và Marcus. Sở công an Miami với hàng ngũ ưu tú mới tên AMMO. Họ được giao nhiệm vụ hạ gục thủ lĩnh băng đảng ma túy Armando Armas (Jacob Scipio đóng), được mô tả là kẻ thịt người máu lạnh, nhà nhiều nhiều quý khách dạng tính hung ác nghiệt nghiệt.

Trong trailer do Sony Pictures mới phát hành, tư thế của Will Smith và Martin Lawrence ko sụt giảm. Vào hai hai người nhà nhiều nhiều quý khách với tính khả năng trái ngược, họ tung hứng công thức đồ thưởng thức ý trong những phân cảnh khôi hài và hành động. Phim được kỳ vọng kế thừa hóa học kịch tính, phiêu lưu mạo hiểm của hai phần trước.

Ngoài Smith và Lawrence, dàn diễn viên còn tập hợp những tên tuổi khác như Joe Pantoliano, Vanessa Hudgens, Alexander Ludwig, Charlies Melton… 

Bad Boys For Life (Những gã trai hư trọn đời) dự kiến khởi chiếu từ 17/một năm nay.

Phim hài hành động về những gã 'trai hư' 

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.