Phản ứng của những khán giả trước hết xem ‘It: Chapter Two’

Rate this post

Sau buổi trình chiếu, hầu hết nhà phê bình Tìm hiểu phim ko đáng sợ vày phần trước hết. 

It: Chapter Two diễn ra 27 năm sau lúc The Loser’s Club đánh bại Pennywise (Bill Skarsgard) trong phần trước hết năm 2017. Cả nhóm sẽ trưởng thành, đi theo những đường phố riêng. Mike (Isaiah Mustafa) là người duy nhất còn ở lại thị trấn Derry. lúc những đứa trẻ khởi đầu phát triển thành mất một lần nữa, Mike sẽ tập hợp cả nhóm trở về để hạ bệ Pennywise.

James McAvoy, Jessica Chastain, Bill Hader, James Ransone, Jay Ryan và Andy Bean đóng vai những nhân vật lúc trưởng thành. Phim sẽ ra rạp từ 6/9, hiện sở hữu 85% Tìm hiểu tích rất trên Rotten Tomatoes. Giới phê bình, truyền thông sẽ sở hữu những Tìm hiểu sớm về tác phẩm này.

John DeFore – phóng viên The Hollywood Repoter – nhận xét nội dung phim phát triển đơn điệu, ko tạo ra sự sợ hãi tăng phân phối. những diễn viên trưởng thành ko liên kết với nhân vật lúc nhỏ của tớ mặc dù dàn diễn viên gốc sở hữu xuất hiện trong những đoạn phim hồi ức. những câu truyện ko thuộc hưởng với nhau để tạo ra ý nghĩa hay xúc cảm.

Tạo hình của Pennywise trong phim.

Đồng ý với Scott, Peter Bradshaw của The Guardian nghĩ là, so với phần trước hết, phần này quá lâu năm và vô nghĩa. Kết phim ko trả lời được thắc mắc: Pennywise là dấu dụ mang lại nỗi kinh hoàng nằm trong thế giới, hay thực sự là một con cái quỷ mà sự tồn tại của nó ko liên quan gì tới tâm lý của những kẻ đang ngăn chặn hắn, hay là sự pha trộn của tất cả hai điều trên?

Nhà phê bình A.O. Scott của New York Times Tìm hiểu It Chapter Two sở hữu đoạn kết tương tự phần một. “ko thấy sợ hay ngạc nhiên vì nội dung tương tự những gì mọi người sẽ xem, gây ra hứng thú ngán nản”. Phim ko được phục vụ thông tin gì mới về phiên phiên bản trưởng thành của những nhân vật. Anh cũng nghĩ là cỗ phim truyền hình truyện quá lâu năm làm mang lại tất cả những người xem mất nhẫn nại.

trái lại, Brian Truitt của USA Today chấm hai/4 sao vì những phân cảnh đáng sợ được sắp đặt vừa đủ để làm mang lại khán giả lưu ý. Việc ko sử dụng quá nhiều hình hình hình Hình ảnh của Pennywise làm mang lại việc xuất hiện của nhân vật phản diện trở nên quánh trưng hơn. Giống nhiều nhà phê bình khác, Truitt Tìm hiểu cao diễn xuất của dàn diễn viên trẻ tuổi hơn.

Theo Jim Vejvoda của IGN, nhịp độ phim và một số cảnh CGI kém giá trị tốt sẽ phần nào làm giảm trải nghiệm lúc xem, nhưng vẫn đủ những cảnh kinh dị. Dàn diễn viên to tuổi ko khá nổi nhảy vày những diễn viên tuổi teen. cỗ phim truyền hình truyện ko vượt qua được “chiếc bóng” quá to của phần một.  

Diễn xuất của Bill Hader là điểm nhấn ấn tượng.

Diễn xuất của Bill Hader là điểm nhấn khá nổi nhảy.

Brian Lowry của CNN khen ngợi tác phẩm được dàn dựng công phu, sở hữu nhiều khoảnh khắc gay cấn, hình hình hình Hình ảnh vượt trội. Anh Tìm hiểu cao dàn diễn viên nổi tiếng, quánh trưng là diễn xuất của Hader và Ransone. Cuối thuộc, anh kết luận cỗ phim truyền hình truyện rất đáng xem.

Katie Rife của The A.V. Club sẽ mang lại thấy thêm thêm thông tin Chapter Two ko đáng sợ vày phần trước. Nó sở hữu một số phân đoạn hí hước, một vài màn trình diễn thực sự hay, tạo hình và thiết kế đồ họa khá nổi nhảy. Đạo diễn Muschietti khéo léo pha trộn quá khứ và hiện tại thông qua kỹ thuật di gửi máy quay. Kỹ xảo đỉnh cao tạo ra nhiều xúc cảm. 

Nam diễn viên gặp ác mộng vì đóng 'IT: Chapter Two'

Trailer phim It: Chapter Two.

Thúy Anh

Leave a Comment