nữ vương phim 18+ chi 6 tỷ đồng sắm bảo hiểm vòng một, gây tiếc nuối lúc từ quăng quật tất cả vì yêu, nhường cả tài sản đến con cái riêng người tình

Rate this post

Mỗi lúc nhắc tới Diệp Tử My (tên thật Diệp Tô Quần) sẽ nghĩ ngay tới danh hiệu ‘siêu vòng một xứ Cảng Thơm’ và tác phẩm 18+ Nhục tình nhân Đoàn Chi Thâu Tình Bảo Giám (1991).

Người đẹp sinh năm 1966 xuất thân từ một gia đình tầm thường, thân phụ làm thợ giảm tóc còn mẹ là một bà nội trợ phổ thông. Diệp Tử My là con cái út trong gia đình 4 mọi người em. Cô là nữ vương phim 18+ đình đám thập niên những năm 90 ở Hong Kong. Cô nhanh chóng nổi lên nhờ những thước phim táo tợn, ko ngại dỡ trên màn hình hình họa.

Nội dung chú thích ảnh

Từng chi 6 tỷ đồng sắm bảo hiểm vòng một

Từ nhỏ, mẹ của Diệp Tử My nghĩ rằng nữ giới mà ngực quá to là điều khiếm nhã nên luôn bắt cô phải tiêu dùng một tấm vải để quấn chặt phần ngực lại. Tuy nhiên điều này chẳng mang tác dụng gì, ngực của Diệp Tử My vẫn ngày càng lộ rõ, những đường cong nảy nở gợi cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Năm đôi mươi tuổi, cô vẫn tham gia lớp huấn luyện nghệ sĩ và nhanh chóng gây quan tâm vì vóc dáng nổi trội, gương mặt đẹp. Nhiều người nhận định Diệp Tử My mang thân hình bốc lửa với vòng một ‘khủng’.

lúc đó, Diệp Tử My tốt nghiệp lớp diễn xuất của ATV, từ đó trở thành diễn viên hợp đồng của đài này và thường xuyên tham gia những vai phụ nhỏ với mức lương ít ỏi không tới 9 triệu một tháng. lựa lựa tuyến đường diễn xuất thực lực nhưng Diệp Tử My mãi vẫn ko thể tạo được dấu ấn trong làng tiêu khiển, cô kết thúc hiệp tác với ATV sau lúc hết hợp đồng hai năm để đầu quân đến Golden Harvest.

Năm 1988, Diệp Tử My tham gia tập phim truyện Bá Vương Hoa, để làm nổi trội đường cong của cô ý, nhà sản xuất để đến nhân vật mặc cỗ áo phòng đạn khá kì viên.

Cũng trong thời kì này, một trợ lý giám đốc nhà băng thụt két công quỹ 18 triệu đô Hồng Kông (hơn 50 tỷ đồng) và đưa đến Diệp Tử My. lúc bị tóm gọn, người này khai nhận là vì quá ngưỡng mộ cô nàng. Tuy là họa vô đơn chí, Diệp Tử My cũng phải Chịu một thời kì. Nhưng mang nhẽ là trong họa được phúc, bê bối này cũng giúp tiếng tăm của Diệp Tử My lan rộng. Cô được nhà sản xuất của tác phẩm phim cấp đến 3  Liêu Trai Diễm Đàm quan tâm, sau lúc thương lượng, Diệp Tử My đồng ý tham gia với điều kiện quay nhưng ko lộ ngực.

Tác phẩm này nhanh chóng gây sốt, vòng một với số đo khủng 36 F của Diệp Tử My ko chỉ hút mắt cánh đàn ông mà được xem là một ước mơ của nhiều thiếu nữ. Lúc này mang người nghĩ rằng cô đụng ‘dao kéo’, một số khác lại khẳng định nữ diễn viên đẹp tự nhiên.

Nội dung chú thích ảnh

Thời đó, cô còn được đặt đến danh hiệu là ‘Đệ nhất nữ vương phim cấp đến 3’ vì thân hình ko thể nóng rộp hơn của thành viên dạng thân. Từ sau đó, Diệp Tử My quyết định vẫn chi ra hai triệu Nhân dân tệ (hơn 6 tỷ đồng) để sắm bảo hiểm đến vòng một. Cô là người trước nhất sắm bảo hiểm đến một phòng ban nhạy cảm trên thân thể tại Hồng Kông. Đây là chuyện hiếm mang lúc bấy giờ, nhưng lại vô tình làm đến cô càng nổi tiếng và được biết tới nhiều hơn.

tăm tiếng nổi nhanh như rượu cồn, Diệp Tử My tiếp tục nhận thêm nhiều tác phẩm phim cấp đến 3 khác. ko chỉ nổi tiếng khu vực Cảng Thơm, cô còn mang một lượng fan ko nhỏ tại Đài Loan và những nước Đông Nam Á.

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp từng sắm bảo hiểm ngực 6 tỷ.

quánh trưng, dù đóng phim cấp đến 3 nhưng Diệp Tử My trước đó không từng lộ thân thể 100%. Cô mang những nguyên tắc riêng và chỉ khoe ở mức độ vừa phải. Diệp Tử My nghĩ rằng khỏa thân làm đến tư thế của những người phụ nữ bị hạ thấp, mất đi vẻ đẹp túng bấn hiểm.

Gây tiếc nuối vì từ quăng quật ánh hào quang quẻ để sống ko danh phận với người tình, nhường cả tài sản đến vợ cũ và con cái riêng 

Trong lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Diệp Tử My hứa hò hẹn với chưng sĩ nổi tiếng Lữ Tích Chiêu. Từ lúc về sống công đồng thời sự sự thành viên trai, cô cũng ngừng đóng phim 18+ và dần dần rút khỏi làng tiêu khiển. chưng sĩ Lữ mang một đời vợ và một cậu nam nhi riêng. Ông quyết định ko làm hôn nhân mà chỉ công thuộc sống với Diệp Tử My. Hiểu rõ người tình, nữ diễn viên Chịu thiệt về mình, quyết định ko sinh con cái.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy ko danh phận nhưng mang nhẽ vì quá yêu, Diệp Tử My vẫn gật đầu ở thuộc Lữ Tích Chiêu hơn hai mươi năm.

Dù ko mang danh phận, ko mang con cái công thuộc, cô vẫn hài lòng với đời sống thường ngày đời thường mặt người tình. Năm 2018, Lữ Tích Tiêu qua đời vì triệu chứng dịch tim mạch. Tài sản của những người tình, Diệp Tử My ko nhận một xu mà nhường lại đến con cái riêng và vợ cũ của chưng sĩ Lữ.

thành viên dạng thân người đẹp vẫn sống trong ngôi nhà công quần tụ V.I.P cũ mà cô sắm được vị tiền tích cóp đóng phim, chụp hình hình họa quảng cáo trong nhiều năm. Thỉnh thoảng người ta nhận thấy cô dắt chó đi dạo. Hơn thế, dáng vẻ của Diệp Tử My cũng ko còn như xưa. Người đẹp ngực khủng năm nào giờ gầy gò hơn trước. Diệp Tử My phai nhạt nhan sắc và gật đầu sống như một người thường ngày.

Nội dung chú thích ảnh

Cô cũng ko còn vẻ ngoài nổi trội như trước kia.

Nội dung chú thích ảnh

Sau lúc người tình qua đời, Diệp Tử My ko nhận một đồng.

Leave a Comment