Phản ứng trái ngược của “chị đẹp” Baifern lúc xúc tiếp với sao nam

Rate this post

Baifern Pimchanok là nữ diễn viên đình đám của Thái Lan. Cô gây sốt vị nhan sắc xinh đẹp và tài năng đỉnh cao. không những thế, Baifern cũng tương đối được mệnh danh là “máy thu hoạch nam thần” của showbiz Thái lúc sở hữu nhiều thời cơ hợp tác với nhiều diễn viên như Nine Naphat, Mario Maurer, James Jirayu, March Chutavuth, Bright Vachirawit hay ngân hàng Thiti. Từ đó, những phản ứng của Baifern đối với đồng nghiệp nam cũng tương đối được người hâm mộ quan tâm rất đỗi.

 
Baifern được mệnh danh là "máy thu hoạch nam thần" của Thái Lan. (Ảnh: Instagram @baifernbah)
Baifern được mệnh danh là “máy thu hoạch nam thần” của Thái Lan. (hình hình Hình ảnh: Instagram @baifernbah)

Trong một sự kiện, Baifern vẫn sở hữu dịp hội ngộ với “hoàng tử nụ cười cợt” James Jirayu. Tưởng chừng cả hai sẽ sở hữu những phản ứng hóa học nở rộ nhưng trái lại, nữ diễn viên lại ko ngừng cà khịa người đồng nghiệp của tớ.

Theo đó, lúc James trả lời phỏng vấn, Baifern vẫn đóng giả làm phóng viên và hỏi một câu rằng: “Dạo này làm việc nhiều lắm hay sao mà trông nhợt nhạt quá vậy nè?”, “Này là tự giảm cân nặng hay là do người to bảo?”. Điều này vẫn trải mang đến nam diễn viên hoảng sợ vì liên quan tới lộ trình việc làm tư nhân, chỉ biết cười cợt trừ và xin phép trả lời thắc mắc khác của phóng viên hàng thật giá thật.

 
Baifern toàn hỏi những câu khiến James "cứng cả họng". (Ảnh: YouTube Baifernclub)
Baifern toàn hỏi những câu làm mang đến James “cứng cả họng”. (hình hình Hình ảnh: YouTube Baifernclub)

tới lượt Baifern trả lời phỏng vấn, sở hữu nhẽ hiểu rằng mình sẽ bị James trả nủa nên cô nàng vẫn nhanh chóng lẹo tay xin lỗi nam diễn viên. Tuy nhiên, James vẫn ko quăng quật qua mang đến mỹ nhân Chiếc lá cuốn đựng cánh. Đối mặt với thắc mắc “sở hữu người yêu không?” từ James, Baifern lại khôi hài xen chút lầy lội trả lời rằng: “Đừng sở hữu xía vào”, “tới từ tòa soạn nào vậy hả”, “Về nhà đi” làm mang đến anh cũng chỉ cười cợt trừ quăng quật qua.

 
Baifern lầy lội trả lời câu hỏi của "phóng viên" James. (Ảnh: YouTube Baifernclub)
Baifern lầy lội trả lời thắc mắc của “phóng viên” James. (hình hình Hình ảnh: YouTube Baifernclub)

 
Mặc dù đã nhanh trí xin lỗi trước nhưng Baifern vẫn bị James trả đũa. (Ảnh: YouTube Baifernclub)
Mặc dù vẫn nhanh trí xin lỗi trước nhưng Baifern vẫn bị James trả nủa. (hình hình Hình ảnh: YouTube Baifernclub)

 
Baifern và James là những người bạn thân thiết nhưng hay cà khịa nhau. (Ảnh: Khaosod)
Baifern và James là những người vị hữu thiết nhưng hay cà khịa nhau. (hình hình Hình ảnh: Khaosod)

Baifern cũng từng ko ngần ngại mà vạch mặt ngân hàng Thiti trên sóng truyền hình. Theo đó, nữ diễn viên khôi hài kể về người em của tớ rằng: “Mỗi lần tới phim trường là ‘tạo nét’, ko sở hữu giống người thông thường. Lúc người ta thực đơn cơm trắng thì ko thực đơn. tới lúc người ta quay phim thì lại kêu lên ’em đói quá’.”

 
Nữ diễn viên hài hước kể lại tật xấu của Bank khiến dân tình bật cười. (Ảnh: YouTube Baifernclub)
Nữ diễn viên khôi hài kể lại tật xấu của ngân hàng làm mang đến dân tình nhảy cười cợt. (hình hình Hình ảnh: YouTube Baifernclub)

 
Bank chỉ biết cười ngại ngùng khi bị đàn chị "vạch mặt". (Ảnh: YouTube Baifernclub)
ngân hàng chỉ biết cười cợt ngại ngùng lúc bị đàn chị “vạch mặt”. (hình hình Hình ảnh: YouTube Baifernclub)

March Chutavuth cũng là một đồng nghiệp nam thân thiết với Baifern. Tuy nhiên, anh tránh khỏi việc bị Baifern vạch mặt. Trong một việc làm và làm việc làm việc truyền hình của đài GMMTV, nữ diễn viên vẫn kể lại rằng: “sở hữu một cảnh quay trong phim của tôi với March. Sau cảnh đó, nước miếng dính đầy môi tôi luôn. Người gì kỳ vậy trời, thấy ghê”.

 
March bị Baifern "bế" lên sóng truyền hình để bóc phốt. (Ảnh: YouTube Baifernclub)
March bị Baifern “bế” lên sóng truyền hình để tách phốt. (hình hình Hình ảnh: YouTube Baifernclub)

 
Dù thân thiết nhưng Baifern vẫn chê March công khai. (Ảnh: YouTube Baifernclub)
Dù thân thiết nhưng Baifern vẫn chê March công khai minh bạch. (hình hình Hình ảnh: YouTube Baifernclub)

So với sự mạnh dạn và khôi hài lúc xúc tiếp với March, ngân hàng và James, thì Baifern lại khá ngại ngùng lúc hội ngộ với Nine Naphat. Trong một cuộc phỏng vấn, Baifern vẫn ngượng chín mặt lúc Nine xác nhận cô đó đó là hình mẫu lý tưởng của tớ. Đồng thời, mẹ của Nine cũng ủng hộ đại trượng phu ve vãn Baifern. Phản ứng của nữ diễn viên càng làm mang đến những người hâm mộ tin rằng cả hai đang sở hữu tình cảm với nhau, phim giả yêu thật.

 
Baifern ngại ngùng, e thẹn khi ở cạnh Nine. (Ảnh: Khaosod)
Baifern ngại ngùng, e thẹn lúc ở cạnh Nine. (hình hình Hình ảnh: Khaosod)

 
Nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trên Instagram của Nine. (Ảnh: Instagram @naphat_nine)
Nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trên Instagram của Nine. (hình hình Hình ảnh: Instagram @naphat_nine)

 
Baifern và Nine vướng nghi vấn hẹn hò. (Ảnh: Instagram @baifernbah) 
Baifern và Nine vướng nghi vấn hứa hò. (hình hình Hình ảnh: Instagram @baifernbah) 

Phản ứng của Baifern thuộc những đồng nghiệp khác giới làm mang đến những người hâm mộ vô cũng thích thú. Nếu với Nine thì như úp mở chuyện tình yêu thì những sao nam còn sót lại, nữ diễn viên ko ngại lầy lội vạch mặt, cà khịa.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp thuộc tài năng diễn xuất đỉnh cao, Baifern nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. ko những thế, mỹ nhân Chiếc lá cuốn đựng cánh còn gây sốt vị tính tình khôi hài, lầy lội rất dễ thương. thỉnh thoảng, Baifern ko muốn thiết quan tâm tới hình tượng của tớ mà nô đùa với những đồng nghiệp.


Đây là điều mà khán giả nên tham khảo ở Baifern. Dù mọi người sở hữu ở địa vị nào, thì thỉnh thoảng cũng ko muốn thiết đóng sườn thành viên gia đình dạng thân trong một hình hình hình Hình ảnh, mà hãy sống đúng với tính khả năng, thành viên gia đình dạng tính người thật của tớ.


Xem thêm thông tin về Baifern TẠI ĐÂY!

Leave a Comment