Người cảm động, kẻ gây cười cợt

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Cảnh khóc đòi hỏi năng lực diễn xuất của những diễn viên và ko phải người nào cũng thực hiện thành công.

Yeo Jin Goo

Cảnh khóc của sao nam Hàn: Người cảm động, kẻ gây cười

Nam cơ bản đông đảo của drama Hotel Del Luna nhận được nhiều lời khen từ khán giả sau cảnh khóc trong tập 14 lên sóng ngày nghỉ vào vào buổi tối vào cuối tuần trước. Nhân vật Goo Chan Sung của anh ấy ôm mặt khóc nức nở vì lo lắng mang đến bà doanh nghiệp du học khách sạn Jang Man Wol (IU). Cô đưa tiễn vong linh người người thân cũ Go quần chúng Myung (Lee Do Hyun) sang toàn cầu mặt kia mà mãi không trở về. 

Sự thống khổ, buồn buồn ngán và lo sợ mất đi người phụ nữ mình yêu thương sẽ và đang rất được Yeo Jin Goo thể hiện trong đoạn phim này. Khán giả cảm thấy được tình cảm mà nhân vật Chan Sung dành mang đến Jang Man Wol nhiều như thế nào. Điều anh lo sợ là sẽ mất cô mãi mãi. Những giọt nước mắt của Chan Sung ko khả năng nào kìm nén được, làm anh khóc như một đứa trẻ sợ bị vứt rơi.

“Lúc Yeo Jin Goo nhảy khóc, tôi cũng khóc theo”, “Yeo Jin Goo diễn giỏi thật sự. Cảnh khóc này làm tôi cũng đau lòng”… là những comment của khán giả dành mang đến diễn xuất của Yeo Jin Goo sau tập 14.

Yeo Jin Goo sinh năm 1997, sẽ sở hữu kinh nghiệm diễn xuất lúc được xem là một diễn viên nhí. Anh là một trong những diễn viên được xác nhận năng lực với những vai diễn thành công cả ở mảng điện hình hình họa lẫn truyền hình như Hwayi: A Monster Boy, Missing You, The Crowned Clown.

yeo jin goo cảnh khóc

Trích đoạn đoạn phim.

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun là một trong những nam diễn viên được Nhận định hạng A của màn hình hình họa Hàn Quốc lúc tham gia vào những drama đình đám như Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới… Tuy nhiên, diễn xuất của Kim Soo Hyun luôn là đề tài tranh cãi của khán giả, sệt trưng là những cảnh khóc.

lúc diễn cảnh khóc, biểu cảm của Kim Soo Hyun bị nhận xét là quá trớn, ko truyền tải được xúc cảm mang đến tất cả những người xem. 

Cảnh khóc thương tâm của nam diễn viên trong tập 16 Mặt trăng ôm mặt trời sẽ ko tạo được hiệu ứng như mong muốn. Gương mặt méo mó, phải vận dụng hết những cơ mặt của Kim Soo Hyun mang đến cảnh khóc này làm anh trông thiếu tự nhiên.

Ji Sung

Cảnh khóc của sao nam Hàn: Người cảm động, kẻ gây cười - 2

Ji Sung là một trong số ít diễn viên sở hữu thể “cân nặng” được nhiều kiểu vai diễn, nhiều thể loại phim. Anh từng gây khá tạo tuyệt vời mạnh lúc đóng nhân vật với 7 tư khả năng thứ hai nhau trong Kill Me Heal Me. những cảnh khóc của anh ấy cũng lấy được sự đồng cảm từ khán giả với diễn xuất tự nhiên, ko muốn thiết lên gân.

sệt trưng, một cảnh khóc của Ji Sung trong Kill Me Heal Me từng khán giả phải thán phục tài năng diễn xuất của anh ấy, đó là lúc nhân vật phụ thân Do Hyun đang mang tư khả năng của “công chúa màu hồng” Ahn Yo Na. Ji Sung phải khóc một khả năng nữ tính, vừa e thẹn vừa đầy xúc cảm như một người phụ nữ thực thụ. Dù đoạn phim này làm nhiều khán giả cảm thấy hí hước nhưng người nào cũng phải xác nhận màn hóa thân đỉnh cao của anh ấy.

Park Bo Gum

Cảnh khóc của sao nam Hàn: Người cảm động, kẻ gây cười - 4

Park Bo Gum là nam diễn viên vừa sở hữu tài vừa sở hữu sắc. chàng trai sinh năm 1993 sẽ tiếp thu nhiều drama đình đám như I Remember You, Replay 1988, Mây họa ánh trăng, Encounter… những cảnh khóc của Park Bo Gum cũng rất được nhận xét là tự nhiên, để lại xúc cảm mang đến khán giả. Khả năng diễn vì chưng tầm nhìn giúp Park Bo Gum thể hiện nội tâm của nhân vật. 

Trong drama Encounter đóng thuộc Song Hye Kyo, Park Bo Gum cũng sở hữu một cảnh khóc đầy bùng phát. Đó là trong tập 15, hai nhân vật cơ bản đông đảo Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) và phụ thân Hyun Soo (Song Hye Kyo) phải phân tách tay nhau. Dù vẫn còn yêu, phụ thân Hyun Soo ko thể vượt qua được những rào cản từ gia đình và nói lời tạm biệt với cậu người thân trai kém tuổi.

Kim Jin Hyuk cố tỏ ra ko sở hữu việc gì sau phân tách tay. Nhưng lúc đi trên phố, anh ko thể kìm nén được xúc cảm và nhảy khóc. Cố đưa tay che mặt, lau nhanh những giọt nước mắt nhưng cuối thuộc Kim Jin Hyuk cũng gục xuống vì quá đau buồn. 

Park Bo Gum cảnh khóc

Kai (EXO)

ko phải là một diễn viên giỏi nên cảnh khóc của Kai trong Choco ngân hàng cũng thiếu đi phần tự nhiên, thậm chí còn gây cười cợt. Khán giả đều nghĩ là Kai nên nâng cao khả năng diễn xuất trước lúc lấn sân sang mảng phim hình hình họa.

Choco ngân hàng là drama chiếu online, sở hữu sự tham gia của Kai và Park Eun Bin. Phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt nhờ sức nóng từ tên tuổi của Kai. Tuy vậy, phần trình diễn của chàng trai làm khiều người thất vọng vì thiếu tự nhiên, gượng gạo gạo.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.