Phát La khoe tài nấu nướng tại gameshow Đẳng cấp thực khách trên FPT Play

Hưởng thụ
Rate this post

Bộ tứ diễn viên Lê Lộc, Phát La, Phương Lan và Dương Thanh Vàng là những gương mặt khách mời trong số tiếp theo của gameshow Đẳng cấp thực khách trên FPT Play. Đến với chương trình, mỗi người chơi sẽ được cấp “vốn liếng” 100 loại quả. Bằng cách lăn xúc xắc để di chuyển và thu thập các gợi ý, người chơi sẽ lần ra “manh mối” về món ăn bí ẩn của mỗi vòng chơi.

Với chủ đề “Yêu con cá miền Tây”, Gameshow Thực khách tuần này sẽ đưa bốn người chơi và khán giả khám phá những món ăn quen thuộc của miền Tây, được chế biến từ cá. Có lẽ những cầu thủ đến từ miền Tây như Dương Thanh Vàng, Lê Lộc, đây hẳn là một chủ đề mang lại lợi thế.

Ở gameshow Đẳng cấp ăn uống, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Trong khi những người chơi cố gắng tìm kiếm những gợi ý về món ăn bí ẩn, viên xúc xắc bảo giá của chương trình đã “chơi khăm” để ngăn cản. Dù Phương Lan đã thay đổi 1001 cách tung nhưng viên xúc xắc chỉ cho một kết quả: Số 1. Điều này khiến cô phải di chuyển từng bước trên bàn cờ có tới 40 ô.

Trái ngược với Phương Lan, Dương Thanh Vàng là người chơi đầu tiên của Diner Class chạm mốc 6 điểm nhiều nhất. Nhưng tung số điểm tối đa không có nghĩa là cuộc hành trình của nam diễn viên quyến rũ có thể suôn sẻ hơn những người chơi còn lại.

Phát La khoe tài nấu nướng tại gameshow Đẳng cấp thực khách trên FPT Play - 2

Về phần Phát La, anh luôn khẳng định sẽ có những chiến thuật tính toán kỹ lưỡng khi tham gia chương trình, nhưng may mắn dường như vẫn chưa mỉm cười với anh. Không rõ Phát La thường phải đi ngược bàn cờ chiến thuật gì và đối mặt với hàng loạt thử thách từ chương trình. Từ ăn chanh, làm vỡ trứng cho đến bỏ bóng vào rổ mà không cần dùng chân, Phát La đều phải trải qua. Đặc biệt, thử thách với trứng của Phát La và Lê Lộc khiến bộ đôi MC và người chơi phải bỏ chạy vì sợ “dính đạn” với trứng sống.

Phát La khoe tài nấu nướng tại gameshow Đẳng cấp thực khách trên FPT Play - 3

Bất chấp độ “khó” của những viên xúc xắc cũng như những thử thách từ chương trình nhưng với kiến ​​thức ẩm thực của mình, bốn người chơi sẽ mang đến những màn lội ngược dòng ngoạn mục. Mỗi vòng chơi sẽ là một cuộc đua gay cấn trên bàn cờ ẩm thực của Diner Class.

Phát La khoe tài nấu nướng tại gameshow Đẳng cấp thực khách trên FPT Play - 4

Lấy cảm hứng từ trò chơi bàn cờ tỷ phú, gameshow Đẳng Cấp Ăn Uống do FPT Play sản xuất sẽ là chuỗi thử thách dành cho người chơi trên hành trình khám phá ẩm thực. Trải qua ba vòng thi Gọi món, Nhập hàng và Thanh toán, khách mời sẽ hé mở những gợi ý quý giá và tìm ra câu trả lời cho món ăn bí ẩn trong chương trình.

Tổng giá trị giải thưởng dành cho người chơi chiến thắng trong mỗi tập lên đến 30.000.000 đồng. Hơn nữa, người chơi đoán đúng tên món ăn ở vòng 3 sẽ trở thành người chiến thắng chung cuộc và được thưởng thức món ăn đặc biệt do chính đầu bếp hàng đầu của chương trình chế biến.

Phát La khoe tài nấu nướng tại gameshow Đẳng cấp thực khách trên FPT Play - 5

Những kiến ​​thức ẩm thực được lồng ghép khéo léo trong từng thử thách, với khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng và các TikTokers đình đám trong giới trẻ sẽ mang đến những giây phút giải trí chất lượng cho khán giả.

Đón xem phần tranh tài của các khách mời tại Diner Class trên FPT Play lúc 20h, thứ Sáu, ngày 1 tháng 7. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 19006600.

Leave a Reply

Your email address will not be published.