Phạt nhân tình hàng chục tỷ nếu đi khách sạn với gái lạ hay ngắm hình hình Hình ảnh người cũ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Một trong những sự việc được quan tâm nhất làng tiêu khiển Hoa ngữ hiện tại đó sẽ là chuyện ck cũ của Từ Hy Viên – đại thiếu gia Uông Tiểu Phi ngoại tình với nhiều thiếu nữ khác nhau trong lúc vẫn không ly hôn, thậm chí là lúc vợ mình đang mang thai. Được gọi tên nhiều nhất trong số những nhân tình của Uông Tiểu Phi là Trương Dĩnh Dĩnh, nữ người mẫu, diễn viên ko quá xa lạ với netizen. 

Nội dung chú thích ảnh

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên

Nội dung chú thích ảnh

Nữ người mẫu, diễn viên Trương Dĩnh Dĩnh.

Trương Dĩnh Dĩnh ko sở hữu tác phẩm để đời, nhưng lại được công nó ‘nhớ mặt đặt tên’ qua nhiều ồn ào về đời tư. Cô từng vướng tin đồn làm việc ở hộp đêm, cặp kè nhiều đàn ông tuổi thân phụ, chú để được chu cấp đến. 

Nội dung chú thích ảnh

sắp đây nhất, Trương Dĩnh Dĩnh bị tay săn hình hình Hình ảnh Cát Tư Tề tung hình hình Hình ảnh thân tình với Uông Tiểu Phi, thời khắc được chụp là lúc đại thiếu gia nổi tiếng nạp năng lượng đùa này vẫn đang mặn nồng với vợ. Điều này đồng nghĩa, Trương Dĩnh Dĩnh là người thứ 3 chen chân vào hôn nhân của Từ Hy Viên. 

Nội dung chú thích ảnh

Trương Dĩnh Dĩnh và Uông Tiểu Phi được nghĩ rằng đang hứa hò hẹn sau lưng Từ Hy Viên ít nhất là từ tháng 9/2021.

không giới hạn lại đó, Cát Tư Tề còn tiết lộ ‘hợp đồng’ gây sốc giữa Uông Tiểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh. Mặc dù phiên bản thân là ‘tiểu tam’, nhưng Trương Dĩnh Dĩnh lại bị nhận xét là ‘hống hách’, ‘vênh mặt’ như thể ‘cơ bản phần lớn thất’. ko chỉ luôn đòi hỏi được xem điện thoại của Uông Tiểu Phi thình lình mình muốn, nữ người mẫu, diễn viên còn đưa ra những quy định như nếu phát hiện nhân tình kết duyên với gái xinh trên mạng sẽ phạt 3,6 tỷ đồng, say rượu mà xem hình hình Hình ảnh người yêu cũ thì phạt 18 tỷ, điểm riêng là trường hợp đi khách sạn với người phụ nữ khác thì Uông Tiểu Phi phải ‘chi’ 36 tỷ đồng để ‘bù đắp’… 

Cát Tư Tề đồng thời cũng khẳng định tin đồn Trương Dĩnh Dĩnh từng sở hữu thai với Uông Tiểu Phi là sự thực. Tuy nhiên, ck cũ Từ Hy Viên đang yêu cầu cô quăng quật đứa nhỏ ngu đi, đổi lại sẽ nhận được 19,8 tỷ đồng. Trương Dĩnh Dĩnh hiển nhiên đồng ý với yêu cầu của những người tình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Netizen cũng chỉ biết ‘cạn lời’ trước sự trơ trẽn của đôi lứa bạn trẻ ngoại tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.