Địch Lệ Nhiệt tía vượt trội ở hậu trường phim mới

Rate this post

‘Mỹ nữ Tân Cương’ hợp tác thuộc Hoàng Cảnh Du trong phim mới mang tên ‘Định chế tình yêu V.I.P’

Phim khởi đầu bấm máy vào ngày 15/9 nhưng thông tin hiện tại khá hiếm hoi. Sự kết hợp giữa Địch Lệ Nhiệt tía và Hoàng Cảnh Du đang là đề tài được quan tâm nhất. Fan hai mặt với sự tranh luận lúc muốn thần tượng giật vị trí đầu bảng, được đứng vị trí trung tâm của poster.

Nhan sắc nổi bật của Địch Lệ Nhiệt Ba ở hậu trường phim.

Nhan sắc vượt trội của Địch Lệ Nhiệt tía ở hậu trường phim.

Tuy nhiên, sau lúc những hình hình họa hậu trường phim được tung ra, những khán giả sắp như đang quên hết tranh cãi. Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt tía vượt trội trong hình họa hậu trường này. Cô chỉ mặc áo sơ mi đơn thuần, tóc để xoăn nhẹ nhõm nhưng vẫn toát lên khí hóa học ngôi sao. quánh trưng, làn domain authority trắng thuộc gương mặt sắc nét của Địch Lệ Nhiệt tía càng làm cô tỏa sáng giữa đám đông.

Hoàng Cảnh Du thay đổi từ phong khả năng thể thao thường thấy sang “tổng tài” với áo vest đen hợp mốt. Trên thực tế, hình thể của Hoàng Cảnh Du với thiếu sót, tỷ lệ thân thể kém đẹp với phần lưng nhiều năm và chân ngắn. Tuy vậy, nam diễn viên vẫn được nhận xét thu hút với tạo hình trong dự án này.

Tạo hình của cả nam chính và nữ chính đều được khen ngợi.

Nam nữ số đông cơ bản đều với nhan sắc vượt trội.

Định chế tình yêu V.I.P đưa thể từ tiểu thuyết Yêu đương là chuyện nghiêm túc của Ngãi Tiểu Đồ. Nữ đó đó là nhà thiết kế thời trang Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt tía đóng), vốn là một người phụ nữ tài năng nhưng ngang bướng. Sau một vụ kiện tụng về sản phẩm, Chu Phóng quen biết tới Giám đốc của doanh nghiệp thương nghiệp điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du đóng). Hai người tranh cãi suốt ngày nhưng sau đó lại phát sinh tình cảm.

Địch Lệ Nhiệt tía quay lại đóng phim hiện đại sau Nghìn lẻ một đêm (2018). Tạo hình nhà thiết kế thời trang trong phim của cô ấy được khán giả khen sành điệu, hợp mốt. 

Hậu trường phim.

Hậu trường phim.

Ngoài hai diễn viên số đông cơ bản, Định chế tình yêu V.I.P còn với sự tham gia của Trương Hinh Dư sau thời kì lấy ông ông ck sinh con cái. 

Chi Chi

Leave a Comment