Phi vụ ‘lừa tình’ xuyên biên giới của những chị đại siêu ngầu

Rate this post

cỗ phim truyện truyện thu hút khán giả vày những tình huống lường đảo hí hước và quyến rũ.

The Hustle là cỗ phim truyện truyện hài nhẹ nhõm hứa hứa đem tới những giây phút tiêu khiển mang đến khán giả trên màn hình hình họa rộng tháng 5. Phim là sự kết hợp mới lạ giữa hai nữ diễn viên tài năng Anne Hathaway và Rebel Wilson.

Nếu khán giả sẽ quen với một Rebel Wilson “duyên ngầm” trong loạt phim Pitch Perfect, How To Be Single hay Grimsby, Anne Hathaway lại thường được biết tới với hình hình hình họa quý cô sang chảnh, thanh lịch nhưng ko kém phần “ranh ma” trong Devils Wears Prada hay Bride Wars. Cả hai đang trở thành lựa lựa lựa phù thống nhất mang đến The Hustle, lúc hóa thân thành hai quý cô lường đảo Josephine (Anne Hathaway) và Penny (Rebel Wilson).

The Hustle: Phi vụ lừa tình xuyên biên giới của những chị đại cực ngầu

The Hustle xoay quanh câu truyện về hai người phụ nữ hành nghề lường đảo, kiếm tiền vày phương pháp “câu” lòng thương từ những tỷ phú giàu với. câu truyện kiếm tiền vẫn sẽ êm đềm trôi qua tương tự, nếu cả hai ko tình cờ gặp nhau trên chuyến tàu định mệnh tới thành thị trấn Beaumont sur Mer.

The Hustle: Phi vụ lừa tình xuyên biên giới của những chị đại cực ngầu - 1

Chẳng cần tới 1 phút để Josephine nhận ra trò lừa phỉnh của Penny.

Chẳng muốn thiết tới một phút để Josephine trông thấy tuồng lừa phỉnh của Penny.

Penny không ngần ngại bắt tay với địch thủ, người sẽ khiến sự nghiệp kiếm tiền của cô rẽ sang hướng hoàn toàn khác.

Penny ko ngần ngại hợp tác với “địch thủ”, người sẽ làm mang đến “sự nghiệp” kiếm tiền tài cô rẽ sang hướng hoàn toàn khác.

ko chỉ sở hữu ngoại hình đối lập, Josephine và Penny còn vận dụng đơn vị lớn du học trương lừa phỉnh hội tỷ phú “nhẹ dạ cả tin” hoàn toàn khác biệt. Josephine đi theo đơn vị lớn du học trương ko lấy tình đổi tiền, sở hữu một biệt đội lường đảo sẵn sàng 24/7 thực hiện nhiệm vụ được lên kế hoạch tinh vi. Trong lúc đó, với ngoại hình mũm mĩm, Penny luôn bị những gã đàn ông đểu giả “body toàn thân toàn thân-shaming”. kế mặt việc lừa tỷ phú với chiêu xin tiền sửa trị dịch hay giải cứu giúp mang đến cô em gái nóng phỏng, Penny đi tới quyết định “lột sạch” túi của những tên đểu giả sau lúc phải nghe những lời nhận xét chẳng mấy êm tai về ngoại hình của tớ.

Sau lúc sự nghiệp khởi đầu với tín hiệu xuống dốc và bị công an săn đuổi ráo riết, Penny sẽ rời đất Mỹ và tới Beaumont sur Mer. Tại đây, Penny tình cờ gặp Josephine. Sau lúc khám phá sự thực về quý cô xinh đẹp, Penny xin xỏ được học nghề từ chị đại đầy ắp chiêu trò. Trong lúc đó, Josephine lại lập mưu với với sự sự Desjardins (Ingrid Oliver), lợi dụng Penny để thực hiện kế hoạch “chúa tể của những chiếc nhẫn” ấp ủ bao lâu nay.

The Hustle: Phi vụ lừa tình xuyên biên giới của những chị đại cực ngầu - 4

Tuy nhiên, một người phụ nữ tham vọng như Josephine ko thể tiện lợi gật đầu đồng ý người nào đó xâm giật địa bàn làm nạp năng lượng của tớ. Quyết tâm đẩy Penny khỏi Beaumont sur Mer, nhưng Josephine sẽ Tìm hiểu quá thấp năng lực của cô ấy mình đồng môn. Mọi phi vụ của Josephine đều bị Penny nhúng tay và làm mang đến kế hoạch đổ bồn. số đông vì vậy, hai chị đại sẽ khơi mào trận đấu để phân định thắng thua, quyết định người nào với thể ở lại mảnh đất kiếm nạp năng lượng tiềm năng này.

cỗ phim truyện truyện sở hữu nhiều cú twist nhẹ, gây bất thần mang đến khán giả với đầy ắp những trò lừa phỉnh của Penny và Josephine. The Hustle còn mang tới nhiều bài xích học kinh nghiệm đắt giá mang đến những người phụ nữ, tôn vinh nữ quyền. Cánh đàn ông đều tiện lợi bị nắm thóp chỉ với vài giọt nước mắt, những lời hứa ước hay câu truyện đáng thương mà chẳng mảy may nghi ngờ. The Hustle cũng từng mang đến trái đất ta biết, việc lừa đàn ông ko phải luôn gắn liền với chiêu lấy tình đổi tiền, học vấn thuộc trí tuệ và sự khôn ngoan mới là điểm mấu chốt mang đến những phi vụ to.

The Hustle: Phi vụ 'lừa tình' xuyên biên giới của những chị đại cực ngầu'

Trailer của The Hustle.

Chimmy

Leave a Comment