‘Ước hứa hẹn mùa thu’ – tập phim ngọt ngào nhưng không trọn vẹn

Rate this post

Hôn mê suốt 15 năm, lúc tỉnh dậy, gia đình đang trải qua từng nào đổi thay cố, còn mối tình đầu sẵn sàng sẵn sàng lấy ông ông ck, cụm thành viên sẽ làm gì?

Ước hứa hẹn mùa thu của đạo diễn Nguyễn quang đãng Dũng là tập phim về một mối tình đẹp nhưng chẳng trọn vẹn, để lại nhiều tiếc nuối.

‘Ước hẹn mùa thu’: Bạn sẽ làm gì khi để lỡ mất 15 năm thanh xuân sau giấc ngủ?

Phim khởi đầu lúc Duy (Trần Quốc Anh) tỉnh dậy sau một tai nạn liên lạc. Đó là thời khắc cậu và bè thành viên sẵn sàng sẵn sàng tốt nghiệp đáp ứng 3. ko ngờ, giấc ngủ này của Duy đang nâng nhiều năm suốt 15 năm và cậu là người duy nhất trong lớp để lỡ 15 năm thanh xuân, tuổi xanh. Mối tình đầu của Duy – Pha Lê (Hoàng Oanh) – giờ cũng từng trở thành người phụ nữ trưởng thành, với một việc làm đáng ước mong và sắp sửa lấy ông ông ck.

Duy ko thể nào gật đầu đồng ý sự thực mình đang già đi 15 tuổi lúc còn không kịp làm bất kể điều gì. phụ huynh thì ly hôn, cậu thành viên tri kỷ tri kỷ tự nhiên thành đôi với đứa em trai, còn cô nữ giới cũng từng với người khác. Duy lạc lõng giữa đời sống thường ngày đời thường của không ít mình lúc cậu ko thể quay ngược quá khứ và cũng ko thể tiếp nhận được hiện tại. Thương cảm trước hoàn cảnh của Duy, Pha Lê đang hỗ trợ cậu làm quen lại mọi thứ và điều đó cũng làm những mối quan hệ lại càng trở nên rối rắm hơn.

Kịch phiên bản phim mới mẻ, hí hước, hiện đại

‘Ước hẹn mùa thu’: Bạn sẽ làm gì khi để lỡ mất 15 năm thanh xuân sau giấc ngủ?

Nội dung của Ước hứa hẹn mùa thu kể một câu truyện mới mẻ. Đây là điểm thuộc to dành đến đạo diễn Nguyễn quang đãng Dũng. Anh ko kể một câu truyện về thanh xuân, về tuổi xanh, ko với những hoài niệm, tiếc nuối mà kể câu truyện về một người đang đánh mất tuổi thanh xuân của tôi.

Sau lúc tỉnh dậy, Duy đang 32 tuổi nhưng vẫn “trẻ trâu” như một dương vật ngây ngô 17. Thế nhưng anh trông thấy mình cũng ko thể tìm điểm công đồng thời sự sự những cậu nhóc 17 – 18 của hiện tại. Ngoài việc bấu víu vào Pha Lê, Duy ko tìm thấy đường phố đến riêng mình.

Thử tưởng tượng chỉ với sau một giấc ngủ, thành viên đang để lỡ mọi thứ, để lỡ lễ tốt nghiệp của tôi, để lỡ thời cơ vào ĐH, để lỡ cả thời kì trưởng thành. bè thành viên thuộc trang lứa đều đang thành công, chỉ từ mình ở đây, lạc lõng, xa lạ với mọi thứ, ko biết phải khởi đầu mọi thứ ở ở đâu.

Bộ 3 nhân tố gây hài của phim.

cỗ 3 nhân tố gây hài của phim.

câu truyện của nam rất nhiều rất thảm kịch nhưng lại được đạo diễn tạo ra ko khí hí hước. Điều này làm khán giả dễ đón nhận phim với những câu thoại, tình huống duyên dáng. những nhân tố tạo tiếng mỉm cười trong phim là Hoàng Phi, Kay Trần, Duy Khánh từng tốt vai trò khuấy động của tôi.

Diễn xuất nông cạn của dàn diễn viên rất nhiều

với một câu truyện độc lạ nhưng khả năng gửi tải của Ước hứa hẹn mùa thu lại hụt khá, làm xúc cảm của phim trở nên nông cạn, kém quyến rũ.

Quốc Anh (trái) đã không thể hiện được hết cảm xúc của nhân vật.

Quốc Anh (trái) đang ko thể hiện được hết xúc cảm của nhân vật.

Nam diễn viên trẻ Trần Quốc Anh bị giao một vai diễn mà với nhẽ anh còn không sẵn sàng sẵn sàng kỹ lưỡng. Một vài thước phim muốn thiết xúc cảm đang biết thành diễn theo khả năng đến qua, trôi tuột, để lại nhiều tiếc nuối đến tất cả những người xem. Sự non nớt trong kinh nghiệm diễn xuất của Quốc Anh cũng là lý do anh ko đủ sức gồng gánh một vai diễn khá thú vị là Duy.

Duy là một người bị mất tất cả chỉ vì lỗi lầm của những người khác. Cậu phải học quen với đời sống thường ngày đời thường mới, đồng thời vẫn cố chấp trong mối tình với Pha Lê, ko gật đầu đồng ý việc cô đang yêu người khác. Trong dòng chảy của thời kì, Duy là người duy nhất bị vứt lại. Cậu khổ đau với điều đó, tức giận với điều đó. Đáng tiếc, những xúc cảm này của Duy, Quốc Anh không thể hiện được.

Hoàng Oanh trong vai Pha Lê đang phấn đấu hoàn thành phần diễn của tôi. Tuy nhiên, những phân cảnh tình cảm giữa cô và Quốc Anh không được khai thác cặn kẽ, sâu sắc, làm người xem ko thể được cảm thấy được mối tình đầu của hai người đang ngọt ngào tới thế nào và để lại nhiều tiếc nuối ra sao vì tai nạn của Duy. Điều này làm cán cân nặng tình cảm của khán giả lại nghiêng về vị hôn phu hiện tại của Pha Lê là Mạnh (Nhan Phúc Vinh) và dành nhiều tình cảm đến Mạnh hơn.

Duy vẫn cố chấp với tình cảm dành cho Pha Lê, dù cô ấy đã trưởng thành.

Duy vẫn cố chấp với tình cảm dành đến Pha Lê, dù cô đó đang trưởng thành.

Vai Mạnh của Nhan Phúc Vinh ít đất diễn hơn hẳn vai Duy của Quốc Anh và cũng ko muốn thiết thể hiện quá nhiều chiều sâu. Nên với một diễn viên giàu kinh nghiệm, anh hoàn thành tốt vai diễn này. Mạnh được xây dựng như mẫu “soái ca” trong những phim ngôn tình của Trung Quốc. Một người đàn ông trưởng thành, trách nhiệm, nói ít, làm nhiều, giàu lòng tự trọng.

với một ý tưởng rất hay, Ước hứa hẹn mùa thu là câu truyện trưởng thành trong tình yêu của mỗi người. 

Chi Chi

Leave a Comment