Phim của Lee Seung Gi

Rate this post

‘Vagabond’ được đầu tư tầm giá 25 tỷ won đến 16 tập phim với mức độ hoành tráng ko thua phim điện hình họa.

Tập 6 của Vagabond vừa đụng mốc rating 11,5%, đứng đầu rating trong khuông giờ chiếu. Đây là lần trước hết drama hành động này đạt được rating hai chữ số. Kể từ lúc lên sóng tập trước hết vào trăng tròn/9, rating của Vagabond tăng dần dần qua những tập và luôn nằm trong danh sách những phim được khán giả quan tâm. 

Phim của Lee Seung Gi, Suzy được đầu tư khủng, rating dẫn đầu

Lee Seung Gi và Suzy đóng hầu hết trong Vagabond.

Vagabond mang sự tham gia của toàn những ngôi sao to của Hàn như Lee Seung Gi, Suzy, Shin Sung Rok… những nhà sản xuất đang chi 25 tỷ won đến 16 tập phim, trung bình mỗi tập Vagabond tiêu tốn một,5 tỷ won. Ngay từ những tập trước hết, khán giả đều trằm trồ trước quy mô và phong khả năng tiến hành phim ko khác gì phim điện hình họa cháy phát nổ. 

“Rất táo tợn, đầy bất thần” là những cảm thấy của những người xem về Vagabond. Phim được nhận xét là phá vỡ cảm tưởng đang xem một phim nhiều tập với những diễn biến nhanh và lôi cuốn. Từ túng bấn hiểm trong vụ tai nạn tàu đựng cánh Tính đến hướng phát triển tình cảm của cặp nhân vật hầu hết đều được triển khai đủ, ko lan man. tình tiết hồi hộp, giấu nhiều còn nữa gây bất thần. 

Phim của Lee Seung Gi, Suzy được đầu tư khủng, rating dẫn đầu - 1

Vagabond khởi đầu từ một vụ rơi tàu đựng cánh. Diễn viên đóng thế thân phụ Dal Gun (Lee Seung Gi) phát hiện đây ko phải là vụ tai nạn đơn thuần. Anh hợp tác thuộc Go Hae Ri (Bae Suzy), nữ điệp viên của tổ chức tình báo quốc gia nhằm truy tìm sự thực.

6 tập đầu của Vagabond đều mang những sự thay đổi bất thần với những cảnh hành động nguy hiểm. Tập một là cảnh rượt đuổi ở Morocco, tập hai là cảnh thân phụ Dal Gun thoát khỏi sự truy đuổi của nghi phạm chính vì vì vì xe tương đối. Tập 3 là cảnh tay sát thủ rình rập trên nóc tòa nhà nhiều tầng liền kề…

Một cảnh hành động của Lee Seung Gi.

tới tập 6, dòng bóng dấu trong nghị viện Hàn Quốc cũng lộ diện. Ông ta đứng đầu nhóm sát thủ của một tổ chức tuyệt mật do Triều Tiên thao túng. Nhóm này được lệnh sát hại thân phụ Dal Gun. Diễn trở nên mỗi lúc phổ quát bất thần và sự xuất hiện của những nhân vật không rõ thiện hung tàn hiểm là lý do giúp Vagabond đang lôi cuốn được nhiều khán giả, giúp rating phim tăng cao.

Chi Chi

Leave a Comment