Tình vày hữu đáng yêu trong ‘Flower Crew: Joseon Marriage Agency’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Cặp nam – nam Park Ji Hoon và Kim Min Jae sở hữu những động tác hành động thân tình đầy khôi hài trên phim.

tập phim cổ trang về đề tài mai mối Flower Crew: Joseon Marriage Agency (Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon) của đài JTBC đang thu hút khán giả. Phim sở hữu nội dung mới lạ, nhiều diễn biến khôi hài và dàn diễn viên trẻ tài năng. Phim kể về một nhóm sở hữu tên “Flower Crew”, chuyên nghiệp đáp ứng nhà đáp ứng mai mối dưới thời đại Joseon. tên tuổi của nhóm lừng lẫy khắp vùng lúc hoàn thành hàng loạt vụ mai mối khó nhằn, những hai bạn trẻ sau lúc về công và một nhà đều hạnh phúc vững Chắn chắn. 

Ba thành viên mỹ nam của biệt đội mai mối Flower Crew.

phụ vương thành viên mỹ nam của biệt đội mai mối “Flower Crew”.

Thủ lĩnh của “Flower Crew” là Ma Hoon (Kim Min Jae), nổi tiếng thông minh, sắc sảo nhưng tính khả năng sở hữu phần cứng nhắc. Do Joon (Byun Woo Seok) sở hữu tri thức uyên thâm nhưng say mê gái gú, rượu trà. Cuối thuộc là Go Young Soo (Park Ji Hoon), ông mối kiêm “fashionista thời Joseon”.

Trong phim, nhóm mai mối gặp được một khách hàng “đáp ứng cao”. Nhà vua sắp lên ngôi Lee Soo (Seo Ji Hoon) sở hữu tình cảm với thiếu nữ thường dân ngổ ngáo, đầy “nam tính” Gae Ddong (Gong Seung Yeon). Lee Soo hiệp đồng với nhóm ông mai rằng phải tìm khả năng chế tác Gae Ddong thành một thiếu nữ quý tộc hoặc trở nên nết na, thùy mị hơn để anh được cưới cô làm vợ.

Ngoài những diễn biến khôi hài trong những nhiệm vụ mai mối, theo dõi Flower Crew: Joseon Marriage Agency, khán giả còn được đem tới những tràng cười cợt đau bụng trước tình vày hữu của Ma Hoon và Young Soo. Thủ lĩnh Ma Hoon chững chàng và luôn nuông đàn em rất mực. Trong phim, ko ít khoảnh khắc cặp vày hữu đáng yêu này khiến đến những người xem nhảy cười cợt thích thú. Tuy tính khả năng trái ngược, hai người dành lẫn nhau tình cảm khăng khít và tình thật.

Cặp đôi Ma Hoon (trái) và Young Soo là yếu tố gây cười cho phim.

hai bạn trẻ Ma Hoon (trái) và Young Soo là yếu tố gây cười cợt đến phim.

Vốn tính trẻ con cái, Young Soo thường xuyên tìm Ma Hoon để làm nũng, nhà trương đồ thưởng thức vạ. chàng trai tò mò trước mọi chuyện khó nói của đàn anh. trái lại, Ma Hoon là một người nguyên tắc, cứng nhắc nên ko ít lần bị đàn em làm phiền. Dù trước mặt luôn tỏ ra phiền toái, Ma Hoon vẫn luôn đối xử rất tốt với “mẫu đuôi” Young Soo.

Trong tập 14, chàng trai Young Soo với tính khả năng trẻ con cái sẽ giận hờn anh cả lúc thấy Ma Hoon và Gae Ddong quá thân thiết. Cảm thấy vị trí của tôi trong lòng người anh ko còn được như trước, Young Soo giận hờn ko thèm nói chuyện. tự nhiên bị hờn dỗi, Ma Hoon chẳng hiểu chuyện gì xảy ra. 

Young Soo dỗi vì đàn anh không để ý đến mình.

Young Soo “dỗi” vì đàn anh ko quan tâm tới mình.

Ma Hoon làm lành bằng một túi thơm.

Ma Hoon làm lành vày một túi thơm.

Nhờ sở hữu quân sư Do Joon, Ma Hoon sẽ hiểu tâm trạng của cậu em và đem tặng Young Soo một mẫu túi thơm kèm lời nhắn nhủ: ” Với Gae Ddong, ta chỉ đang tới nàng đó một thời cơ thôi. Dù ta và nàng đó sở hữu hợp nhau tới thế nào cũng làm sao sánh được với tình cảm của huynh đệ ta”. duy nhất câu dỗ ngon dỗ ngọt, Young Soo sẽ mất giận ngay tức tốc và lại dính đuôi anh như xưa.

tập phim Flower Crew: Joseon Marriage Agency đang phát sóng vào 21h30 thứ hai – thứ phụ vương hàng tuần trên đài cáp JTBC.

Nhung Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published.