Phim Delicious Party Pretty Cure sẽ phát trực tiếp hai chương trình phát trực tiếp đặc biệt vào Ngày phát hành

Rate this post

Phim truyện Precure thứ 31 được chờ đợi nhiều, Eiga Delicious Party Pretty Cure: Yumemiru Okosama Lunch! (Bữa tiệc ngon của Pretty Cure the Movie: Bữa trưa trong mơ của trẻ em!), cuối cùng đã được phát hành tại Nhật Bản hôm nay vào ngày 23 tháng 9. Để kỷ niệm ngày phát hành, hai chương trình đặc biệt sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của nhượng quyền thương mại Precure vào ngày hôm nay. Twitter chính thức của bộ phim cho biết, “Rất nhiều dự án ‘Delicious Smile’ sắp ra mắt, bao gồm cả một dự án được liên kết với Twitter!”

CÓ LIÊN QUAN: Phim Pretty Cure Bữa tiệc ngon tiết lộ Mẫu trang phục ăn trưa dành cho trẻ em ban đầu của nóChương trình đầu tiên sẽ bắt đầu phát lúc 17:30 (JST) / 01:30 (PT). Những vị khách là Moeha Nochimotoca sĩ của bài hát chủ đề của bộ phim “Yokoso, Okosama ♡ Dreamia,” và không ai khác ngoài Cure Precious chính cô ấy.
Nhạc nền “Yokoso, Okosama ♡ Dreamia” PV:Chương trình thứ hai sẽ bắt đầu phát trực tuyến lúc 20:00 (JST) / 04:00 (PT). Những vị khách là Tomoaki Maeno (Rosemary VA) và Yuma Uchida (Takumi Shinada / Black Pepper VA).

Thông báo từ bốn VA chính:

Đoạn giới thiệu dài 60 giây:

Hình ảnh áp phích chính:CÓ LIÊN QUAN: Xem các Hình ảnh mới đáng yêu từ Phim Pretty Cure Bữa tiệc ngonNguồn: Mua nhượng quyền thương mại chính thức Kênh Youtube

© 2022 Ban sản xuất “Delicious Party Pretty Cure the Movie”

© ABC-A, Toei Animation

Leave a Comment