Phim hành động trực tiếp Tokyo Revengers có phần tiếp theo gồm hai phần có Arc Halloween đẫm máu vào giữa năm 2023

Rate this post

Trang web chính thức cho bộ phim người thật đóng chuyển thể của Ken Wakui Tokyo Revengers truyện công bố hôm nay phần tiếp theo của nó sẽ được sản xuất thành hai phần, dựa trên arc “Bloody Halloween” của manga. Bộ phim đầu tiên được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 7 năm 2021, và thu về 4,38 tỷ yên (31 triệu USD) để trở thành bộ phim người thật đóng Nhật Bản có doanh thu cao nhất trong năm.

CÓ LIÊN QUAN: Phim Live-Action Tokyo Revengers sẽ có phần tiếp theo vào năm 2023
Phần đầu tiên, Tokyo Revengers 2 Chi no Valentine-hen -Unmei- (Phần Halloween đẫm máu -Fate-) sẽ được phát hành trong Tuần lễ vàng năm 2023, sau đó là phần thứ hai Tokyo Revengers 2 Chi no Valentine-hen -Kessen- (Phần Halloween đẫm máu – Trận chiến quyết định-) sẽ tiếp theo vào mùa hè cùng năm. Quá trình quay phim đã kết thúc vào ngày 31 tháng 10.

Vòng cung được kể trong tập thứ tư đến tập tám của manga gốc. Hinata một lần nữa bị giết ngay trước mắt Takemichi bởi Tokyo Manji Gang, kẻ mà bản chất của kẻ này càng trở nên độc ác hơn. Takemichi quay ngược thời gian để điều tra “sự cố đáng buồn” xé nát sáu thành viên sáng lập băng Tokyo Manji, những người chính là chìa khóa để cứu Hinata.

Ba diễn viên chính của bộ phim đầu tiên – Takumi Kitamura trong vai Takemichi Hanagaki, Yuuki Yamada trong vai Ken Ryuguji và Ryo Yoshizawa trong vai Manjiro Sano, đã được xác nhận sẽ đóng lại vai diễn của họ. Dàn diễn viên cho nhân vật mới sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Thông báo PV đăng trong tháng 7:
Nguồn: Trang web chính thức của bộ phim live-action “Tokyo Revengers” / Twitter

© 2022 Ủy ban sản xuất phim “Tokyo Revengers”

.

Leave a Comment