Phim hòa nhạc thứ 2 của Uta no Prince-sama đã bán được 500.000 vé sau 4 tuần

Rate this post

TRANG WEB CÔNG THỨC đã báo cáo tổng doanh thu phòng vé tích lũy là Uta no Prince-sama The Movie: Maji LOVE ST ☆ RISH TOURS đã vượt mốc 770 triệu yên (5,32 triệu USD) trên 500.000 lượt bán vé trong 4 tuần kể từ khi phát hành.

CÓ LIÊN QUAN: Xem buổi biểu diễn đầy phong cách của ST ☆ RISH trong PV đặc biệt của bộ phim hòa nhạc thứ 2 Uta no Prince-sama


Tiếp theo thành công về mặt thương mại Uta no Prince-sama The Movie: Maji LOVE Kingdom vào năm 2019, Uta no Prince-sama The Movie: Maji LOVE ST ☆ RISH TOURS, bộ phim hòa nhạc dài 65 phút giây có ST ☆ RISH từ nhượng quyền thương mại Uta no Prince-sama, được phát hành tại 128 rạp trên khắp Nhật Bản vào ngày 2 tháng 9, sau đó đứng thứ bảy với doanh thu ba ngày đầu tiên là 140 triệu yên ( 968.000 USD). Doanh thu ngày đầu tiên của nó là 69,61 triệu yên, con số ấn tượng 163% của bộ phim đầu tiên. Nó cũng nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, xếp hạng số 1 trên Xếp hạng mức độ hài lòng trong ngày đầu tiên của Filmarks với điểm đánh giá trung bình là 4,59 / 5,0 trên 119 lượt đánh giá.

Vào cuối tuần thứ hai, bộ phim đó thậm chí còn đạt được nhiều động lực hơn. Nó đứng thứ tư, tăng ba vị trí so với thứ bảy của tuần đầu ra mắt. Trong tuần thứ ba công chiếu, phim vẫn giữ nguyên vị trí thứ tư, nâng tổng doanh thu lên 580 triệu yên (4,04 triệu USD).

Các khán giả đến rạp tuần thứ năm của bộ phim từ ngày 30 tháng 9 sẽ nhận được ngay một tấm ảnh thẻ có chữ ký của các thần tượng có các cảnh trong chương trình truyền hình đặc biệt Uta no Prince-sama: Maji LOVE ST ☆ RISH TOURS ~ Tabi no Hajimari ~ (bảy loại).
Giới thiệu tóm tắt:

PV biểu diễn đặc biệt:

Hình ảnh áp phích:
CÓ LIÊN QUAN: Các thành viên ST ☆ RISH xuất hiện trong Đồng phục Phi công Đội trưởng trong Uta no Prince-sama The Movie: Maji LOVE ST ☆ RISH TOURS Teaser TrailerNguồn: TRANG WEB CÔNG THỨC, Twitter chính thức của nhượng quyền thương mại “Uta no Prince-sama”

© UTA ☆ DỰ ÁN PHIM PRI

Leave a Comment