Phim hoạt hình Laid-Back Camp được Dolby chiếu tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 30 tháng 9 – Tin tức

Rate this post

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 7, thu về 1 tỷ yên tính đến ngày 23 tháng 8


Các nhân viên của Có Yurukyan △ (Phim hoạt hình Laid-Back Camp) dựa trên Afro‘S Yurucamp (Yurukyan, Trại thoải mái Δ) manga đã tiết lộ vào thứ Ba rằng bộ phim sẽ được chiếu Dolby Cinema tại bảy rạp ở Nhật Bản bắt đầu từ ngày 30 tháng 9.

Bộ phim đã mở màn ở vị trí thứ 3 vào ngày 1 tháng 7 và thu về 351.407.900 yên (khoảng 2,58 triệu đô la Mỹ) trong ba ngày đầu tiên công chiếu. Bộ phim đã thu về 1 tỷ yên (khoảng 7 triệu đô la Mỹ) tính đến ngày 23 tháng 8.

Shochiku đang phân phối phim. Phim hoạt hình có các nhân vật quen thuộc từ nhượng quyền thương mại giờ đã trưởng thành và đoàn tụ lại để xây dựng một khu cắm trại.

Bộ phim mô tả Nadeshiko và những người khác, giờ đã trưởng thành, sau một thời gian trôi qua kể từ anime truyền hình. Rin, hiện đang làm việc tại một nhà xuất bản nhỏ ở Nagoya, nhận được một tin nhắn văn bản từ Chiaki. Tổ chức xúc tiến du lịch của Yamanashi đã giao Chiaki phụ trách việc mở lại một địa điểm đã đóng cửa vài năm trước. Khi nghe điều này, Rin đề nghị một địa điểm rộng rãi như vậy có thể được biến thành một khu cắm trại. Chiaki và Rin đoàn tụ với Nadeshiko, Aoi và Ena để khởi động dự án phát triển khu cắm trại.

Năm người tập hợp trong trang phục lao động để cắt cỏ, tổ chức các cuộc họp lập kế hoạch và xây dựng một khu cắm trại từ quảng trường một, trong những cảnh gợi nhớ những ngày câu lạc bộ của họ ở trường trung học.

Năm diễn viên chính của anime truyền hình đã thể hiện lại vai trò của họ, và một số nhân viên chính bao gồm cả đạo diễn Yoshiaki Kyougoku và người viết kịch bản Jin TanakaMutsumi Ito trở lại từ anime truyền hình. Ca sĩ Asaka đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim “Sun Is Coming Up”, và Eri Sasaki trình diễn bài hát chủ đề kết thúc “Mimosa.”

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Comment