Phim hoạt hình màu đỏ One Piece kiếm 15 tỷ yên sau 46 ngày – Tin tức

Rate this post


Trang web chính thức cho One Piece Film Red anime đã tiết lộ vào thứ Năm rằng bộ phim đã thu được 15 tỷ yên (khoảng 103 triệu đô la Mỹ) tính đến thứ Ba, ngày 20 tháng 9, ngày thứ 46 của bộ phim tại phòng vé Nhật Bản. Để tưởng nhớ chiến công, Eiichiro Oda đã vẽ một hình ảnh mô tả nhân vật trung tâm của bộ phim Uta trong một áp phích truy nã như với hầu hết các nhượng quyền thương mạilà những nhân vật quan trọng, nhưng với thu nhập của bộ phim thay vì số tiền thưởng.

Bộ phim đã bán được hơn 10,72 triệu vé với giá 14,755,032,100 yên (khoảng US $ 97,31 triệu) tính đến ngày Chủ nhật.

Bộ phim đã vượt qua Makoto Shinkai‘S Cùng bạn vượt qua thời tiết vừa là phim hoạt hình có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản vừa là phim hoạt hình có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản.

One Piece Film Red khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Bộ phim đã xếp hạng 1 trong các phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu. Phim đã bán được 1,58 triệu vé và thu về 2,254 tỷ yên (khoảng 16,7 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu công chiếu. Phim kiếm được nhiều hơn 78% trong hai ngày đầu tiên so với phim trước One Piece Stampede đã làm trong ba ngày đầu tiên (One Piece Stampede mở cửa vào thứ Sáu, trái ngược với One Piece Film Red‘S Khai mạc thứ bảy). Nó đã trở thành nhượng quyền thương mạiLà phần phim có doanh thu cao nhất và có doanh thu cao nhất, xét cả về số lượng vé bán ra và số tiền yên kiếm được tại phòng vé. Nó cũng đã đứng đầu Súng hàng đầu: Maverick trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất tại Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay.

Crunchyroll sẽ phát hành ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11, và ở Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11. Ngoài ra, Crunchyroll Expo Australia sẽ tổ chức buổi ra mắt có phụ đề vào ngày 16 tháng 9, sau đó là buổi công chiếu ở Bắc Mỹ tại New York vào ngày 6 tháng 10 (cũng là ngày đầu tiên của New York Comic Con).

Bộ phim xoay quanh một nhân vật mới tên là Uta, con gái của Shanks. Kaori Nazuka là giọng nói của Uta, trong khi Ado là tiếng hát của nhân vật. Ado cũng biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Shinjidai” (“New Genesis”). Goro Taniguchi (Mã Geass, One Piece: Đánh bại Cướp biển Ganzak! đặc biệt) chỉ đạo One Piece Film Red. Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold, One Piece: Heart of Gold, GANTZ: Ồlive-action Hắc quản gia) đã viết kịch bản, và Một miếng truyện người sáng tạo Eiichiro Oda bản thân từng là nhà sản xuất điều hành.

Nguồn: One Piece Film Red trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Comment