Wotakoi Hirotaka VA Kento Ito thể hiện khía cạnh ca sĩ của anh ấy trong MV ra mắt “Mayonaka no Love”

Rate this post

Tiếp theo bản thông báo một tháng trước, diễn viên lồng tiếng Đây chính là nóđược biết đến nhiều nhất với cái tên Hirotaka Nifuji ở Wotakoi: Tình yêu thật khó đối với Otakucuối cùng đã phát hành bài hát kỹ thuật số đầu tay của anh ấy “Mayonaka no Love” (Tình yêu trong nửa đêm) vào ngày 21 tháng 9. Một video âm nhạc đầy đủ cho bài hát hiện đã được phát trực tuyến trên kênh YouTube chính thức của anh ấy.


Ito bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nữ diễn viên lồng tiếng cho anime vào năm 2011, anh và các diễn viên lồng tiếng đồng nghiệp Yoshiki Nakajima hình thành UMakemột đơn vị âm nhạc ra đời từ một chương trình radio mà họ đã tham gia, vào năm 2017. Anh ấy cũng đã hát nhiều bài hát nhân vật cho các loạt phim hoạt hình / trò chơi khác nhau và phát hành một album bài hát cover J-pop “BÌA ~ TRẺ ~” vào tháng 12 năm 2021, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên anh phát hành một bài hát gốc dưới tên của chính mình.

Thông điệp từ Kento Ito:

Tôi sẽ ra mắt với cái tên “Kento Ito.” Năm nay đánh dấu 10 năm kể từ khi tôi bắt đầu sự nghiệp lồng tiếng của mình. Giờ đã trôi qua một khoảng thời gian đáng kể, tôi quyết định ra mắt vì tôi muốn tạo dựng một mái ấm cho riêng mình. Tôi rất hào hứng muốn biết mình sẽ có thể gửi những gì từ nơi này và tôi muốn tiếp tục cố gắng thử và sai để tìm ra những gì tôi có thể làm vì tôi là Kento Ito. Tôi sẽ đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn.

Ảnh nghệ sĩ:

“Mayonaka no Love” áo khoác kỹ thuật số đơn:
Nguồn: Đây là kênh YouTube chính thức của Kento

Leave a Comment