Phim hoạt hình ngắn về Khu vườn tưởng nhớ của Naoko Yamada tiết lộ thiết kế nhân vật đầu tiên

Rate this post

Cuối tuần qua để công chiếu tác phẩm anime mới nhất của Naoko Yamada trên thế giới Khu vườn tưởng nhớmột bộ phim ngắn 17 phút xoáy sâu vào nội tâm của nhân vật chính, những nhân vật ban đầu được thiết kế bởi Xin chào, đây là Terumi tác giả manga Etsuko Mizusawa là tiết lộ trên trang web chính thức của phim ngắn. Những thiết kế này đã giới thiệu “Boku (tôi) “, nhưng thường được các chàng trai trẻ tuổi sử dụng),” “Ai (bạn) ”và Osananajimi.

CÓ LIÊN QUAN: Phim hoạt hình mới nhất của Naoka Yamada ‘Khu vườn tưởng nhớ’ được công bố vào năm 2023 [Updated]

Khu vườn tưởng nhớ đã được công bố trở lại tại Annecy vào tháng 6, với buổi ra mắt trên toàn thế giới vào cuối tuần trước tại Scotland Loves Anime. Phim hoạt hình ngắn được đạo diễn bởi Naoko Yamada (K-ON !, Một giọng nói im lặng) tại Science SARU với Eunyoung Choi sản xuất. Ca sĩ / nhạc sĩ Nhật Bản Lovely Summer Chan đã tạo ra phần âm nhạc cho bộ phim cùng với Yamada. Tác phẩm anime dài 17 phút dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2023 với bộ phim được sản xuất tại Science SARU, Annecy mô tả Khu vườn tưởng nhớ như:

Một căn phòng bừa bộn. Hộp bia rỗng, chai rượu rỗng, một ly rượu whisky đã cạn …

Một cô gái đang lơ đãng thức dậy và bắt đầu chuẩn bị cho mình. Buổi sáng của BẠN bắt đầu. Lười biếng và khó đánh thức BẠN. Biểu tượng cảm xúc là TÔI đang trông chừng BẠN. Tôi chơi trò lừa BẠN, trong khi BẠN đang chơi guitar và uống rượu. Một ngày nọ, trong thị trấn, BẠN đi ngang qua NGƯỜI BẠN TRẺ EM đang mua một cây Hải quỳ mà tôi thích, và nhớ ra rằng tôi thích chúng, BẠN vội vàng ra ngoài mua chúng.

BẠN BÈ TRẺ hiển thị Anemone một cách cẩn thận.

Một ngày nọ, nhiều năm sau khi tôi chết, BẠN nghe thấy tiếng ồn từ tủ quần áo. Mở ra, BẠN nhìn thấy khu vườn của TÔI ngay trước mặt BẠN. Cảm xúc dâng trào của TÔI và BẠN.

Khi thoát ra khỏi căn phòng đầy kỷ niệm, một bức tranh về Anemone mà BẠN đã vẽ được hiển thị trong căn phòng mới của BẠN.

Nguồn: Trang web chính thức của Garden of Remembrance

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment