Phim hoạt hình SLAM DUNK ĐẦU TIÊN chiếu lại theo cách của nó trên màn hình IMAX vào ngày 3 tháng 12

Rate this post

Up rổ tạo ra sự trở lại tuyệt vời tại các sân khấu của các rạp chiếu phim Nhật Bản chỉ trong vòng hơn một tháng, đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 1995, loạt phim đột phá sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng và nói chung, nó sẽ có kích thước IMAX! Bộ phim sắp ra mắt công bố hôm nay rằng khi CUỐI CÙNG SLAM ĐẦU TIÊN công chiếu vào ngày 3 tháng 12, nó sẽ được chiếu trên cả rạp chiếu phim thông thường cũng như rạp chiếu IMAX. Các trò chơi lớn nhất cần có màn hình tốt nhất để xem chúng.

Hình ảnh đã phát hành trước đây:

Hình ảnh chính mới cho bộ phim hoạt hình chiếu rạp THE FIRST SLAM DUNK sắp tới có các cầu thủ chính của đội bóng rổ trường trung học Shohoku mặc đồ thể thao của họ và sẵn sàng thi đấu.

Không chỉ sẽ CUỐI CÙNG SLAM ĐẦU TIÊN thì là ở được phát hành trên 40 rạp IMAX trên khắp Nhật Bản nhưng vào ngày 10 tháng 12 bộ phim cũng sẽ mở rộng ra các rạp Dolby Cinema tại 34 rạp. Vé nâng cao cho các suất chiếu thông thường và IMAX sẽ được bán một tháng trước khi công chiếu vào ngày 5 tháng 11.

CÓ LIÊN QUAN: Người chơi tập hợp trong hình ảnh phim hoạt hình anime SLAM DUNK ĐẦU TIÊN

Bản gốc Up rổ Anime truyền hình được phát sóng từ năm 1993 đến năm 1996, với bốn bộ phim hoạt hình được tách ra từ bộ phim hoạt hình gốc. Bạn có thể xem lại anime truyền hình theo yêu cầu ngay tại đây trên Crunchyroll, mô tả loạt phim như sau:

Hanamichi Sakuragi, học sinh năm nhất trường Shohoku High, giữ kỷ lục vì bị 50 nữ sinh từ chối khi còn học cấp hai. Kể từ khi cô gái cuối cùng từ chối anh vì một chàng trai trong đội bóng rổ, Sakuragi đã bị tổn thương bởi môn thể thao này.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment