Phim hoạt hình Suzume có Makoto Shinkai ghép đôi RADWIMPS với nhà soạn nhạc Hollywood Kazuma Jinnouchi

Rate this post

Suzume

Khi bạn có một điều tốt, bạn cũng có thể tiếp tục, và đó chính xác là những gì đạo diễn Makoto Shinkai đang làm với bộ phim hoạt hình tiếp theo của mình, Suzume. Tin tức mới nhất về tính năng này đã một lần nữa Shinkai hợp tác với RADWIMPS—Người trước đây đã làm việc về âm nhạc cho năm 2016 Tên của bạn. và năm 2019 Cùng bạn vượt qua thời tiết—Cùng với nhà soạn phim Hollywood có trụ sở tại Seattle Kazuma Jinnouchi (Ghost in the Shell SAC_2045, người khổng lồ).


Giọng ca chính của bài hát chủ đề, “Suzume,” cũng đã được tiết lộ là TikTok cảm giác Rượu bia.

CÓ LIÊN QUAN: Phim hoạt hình Suzume của Makoto Shinkai gây chú ý về các nhân vật

RADWIMPS

Đây là những gì Yojiro Noda của RADWIMPS đã nói về sự hợp tác với Kazuma Jinnouchi:

“Việc hợp tác với một người tầm cỡ của Kazuma, từng làm việc trên cả phim và trò chơi điện tử, đã mang lại cho tôi trải nghiệm mà tôi không thể diễn tả bằng lời. Nó đã mở rộng tầm nhìn của tôi.”

Kazuma Jinnouchi – người đã rút ra nhiều ý tưởng cho các phân cảnh hành động từ kinh nghiệm của mình ở Hollywood, lặp lại những cảm nhận đó:

“Quá trình phát triển một âm thanh có thể cùng tồn tại với tâm trạng và năng lượng tuyệt vời của RADWIMPS đồng thời khiến tôi phấn khích và căng thẳng, nhưng cuối cùng tôi tin rằng chúng tôi đã chốt hạ được một trong những câu trả lời về cách âm thanh đó có thể xảy ra”.

Kazuma Jinnouchi

Toaka dường như đã “nắm lấy trái tim” của Shinkai và RADWIMPS. Yojiro Noda có những điều sau đây để nói về người biểu diễn:

“Tôi cảm thấy có mối liên hệ giữa giọng hát của Toaka và thứ âm nhạc này mà không ai có thể cắt đứt được.” Toaka nói thêm, “Tôi rất vui khi được hòa mình vào giai điệu phức tạp của RADWIMPS và thế giới tươi đẹp của Đạo diễn Shinkai sẽ chạm đến trái tim khán giả.”

Rượu bia

Nhận xét riêng của Toaka:

“Tôi không thể tin được khi lần đầu tiên họ nói với tôi rằng tôi sẽ hát bài hát chủ đề chính cho bộ phim. Cảm giác sốc và lo lắng bao trùm lấy tôi ngay lập tức, và tôi đã trải qua vài ngày tiếp theo với tâm trí hoàn toàn trống rỗng.

“Tại buổi thử giọng, đây là lần đầu tiên tôi thu âm bất cứ thứ gì. Tôi đã rất lo lắng, giọng nói của tôi run lên – Tôi nhớ giọng nói của tôi rất khó thở. Nhưng, khi tôi nhận lời đệm cho bài hát chủ đề ‘Suzume’, tôi đã nghĩ về cách mình muốn thể hiện bài hát này, và tầm nhìn trở nên rõ ràng.

“Cuối cùng, khi đến lúc ghi lại chủ đề, tôi đã để tầm nhìn đó hướng dẫn mình và cố gắng thể hiện trọn vẹn bản thân theo cách mà cả âm thanh và lời nói đều cộng hưởng. Tôi cảm thấy mình không còn gì trên bàn và có thể là chính mình.

“Khi đoạn trailer được tiết lộ và tôi nghe thấy giọng nói của mình qua loa, tôi đã nổi da gà hơn bao giờ hết. Tôi rất vui khi được hòa mình vào giai điệu phức tạp của RADWIMPS và thế giới tươi đẹp của Đạo diễn Shinkai sẽ chạm đến trái tim khán giả. ”

Makoto Shinkai

Và, cuối cùng chính Shinkai cũng tham gia vào các nghệ sĩ biểu diễn mới được tiết lộ:

“Gần như ngay sau khi tôi hoàn thành bản nháp đầu tiên của kịch bản phim ‘Suzume’, tôi đã chia sẻ nó với Yojiro mà không cần suy nghĩ gì thêm. Tôi biết những yêu cầu về âm nhạc của ‘Suzume’ sẽ hoàn toàn khác so với hai bộ phim trước, mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc ấn tượng. RADWIMPS là một trong số ít tài năng âm nhạc mà tôi có thể tin tưởng để giúp tôi thực hiện khám phá đó.

“Trong suốt quá trình sản xuất hai năm của bộ phim, tôi đã may mắn gặp được giọng nói vô song của Toaka và kinh nghiệm chấm điểm phim của Kazuma, điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến âm thanh của bộ phim, nâng nó lên một tầm cao khác.

“Tôi tự tin rằng chúng tôi đã đạt được điều gì đó xứng đáng được gọi là ‘trải nghiệm âm nhạc sân khấu’ và hy vọng rằng mọi người đều có cơ hội trải nghiệm bộ phim tại rạp.”

Phim hoạt hình tiếp theo của Makoto Shinkai, Suzumesẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 và Crunchyroll đang hợp tác với Sony Pictures và Wild Bunch International để mang tính năng này đến với khán giả toàn cầu bên ngoài châu Á vào đầu năm 2023.

Bộ phim được mô tả như vậy:

Ở phía bên kia của cánh cửa, đã hết giờ—

Suzume no Tojimari”Là một câu chuyện dành cho tuổi mới lớn của nhân vật chính 17 tuổi, Suzume, lấy bối cảnh ở nhiều địa điểm khác nhau bị thảm họa trên khắp Nhật Bản, nơi cô phải đóng cửa gây ra sự tàn phá.

Cuộc hành trình của Suzume bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu (nằm ở phía tây nam Nhật Bản) khi cô gặp một người đàn ông trẻ tuổi nói với cô rằng “Tôi đang tìm một cánh cửa”. Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất cứ thảm họa nào ập đến. Dường như bị lôi kéo bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy cái núm… Các cánh cửa bắt đầu mở ra lần lượt trên khắp Nhật Bản, giải phóng sự hủy diệt đối với bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng các cổng này để ngăn chặn thảm họa tiếp theo.

—Những ngôi sao, rồi hoàng hôn, và bầu trời buổi sáng.

Trong cõi đó, dường như tất cả thời gian đã tan vào nhau trong bầu trời…

Phong cảnh chưa từng thấy, những cuộc gặp gỡ và những cuộc chia tay… Vô số thử thách đang chờ đợi cô trên hành trình của mình. Bất chấp tất cả những trở ngại trên con đường của cô ấy, cuộc phiêu lưu của Suzume tỏa sáng một tia hy vọng khi chúng ta phải đấu tranh chống lại những con đường khắc nghiệt nhất của sự lo lắng và ràng buộc tạo nên cuộc sống hàng ngày. Câu chuyện về việc đóng cánh cửa kết nối quá khứ với hiện tại và tương lai của chúng ta sẽ để lại ấn tượng khó phai trong trái tim chúng ta.

Bị thu hút bởi những cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Nguồn: Thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment