Phim hoạt hình truyền hình A Galaxy Next Door khởi chiếu vào tháng 4 năm 2023 với đoạn giới thiệu, hình ảnh mới

Rate this post

Tiêu đề anime A Galaxy Next Door

A Galaxy Next Door (Otonari ni Ginga) không còn xa lạ nữa, vì loạt phim hoạt hình hài – lãng mạn sắp tới đã hỗ trợ các chi tiết mới về bộ phim bằng cách tiết lộ hình ảnh và đoạn giới thiệu quan trọng, cùng với thông tin về dàn diễn viên và nhân viên cho một Tháng 4 năm 2023 buổi ra mắt.

Hình ảnh chính

Hình ảnh chìa khóa anime Galaxy Next Door

Rina Endo ngọt ngào và chớp nhoáng) và Mary Naganawa (Cô ấy trong Cô hầu gái rồng của Kobayashi) tham gia vào dàn diễn viên trong vai hai em nhỏ Machi và Fumio Kuga, lần lượt tham gia Taku Yashiro trong vai Ichiro Kuga và Yu Wakui trong vai Shiori Goshiki.

Giới thiệu tóm tắt

CÓ LIÊN QUAN: The Angel Next Door Spoils Me Rotten Anime Gets Witchy trong Halloween Visual

Dựa trên manga của Gido Amagakure, Galaxy Next Door đang được đạo diễn bởi Ryuichi Kimura (Aikatsu!) tại studio Asahi Production, với sự tham gia sáng tác loạt phim của Gigaemon Ichikawa (Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc đời tôi đã có nó) và thiết kế nhân vật của Yasuka Otaki (Tiền tuyến của các cô gái thiết kế nhân vật phụ).

Các nhân viên bổ sung cũng được thông báo:

  • Nhà thiết kế chống đỡ: Kumiko Shishido
  • Giám đốc nghệ thuật: Arisa Taira
  • Nhà thiết kế màu sắc: Masumi Ohtsuka
  • Giám đốc Nhiếp ảnh: Ryo Kujirai
  • Biên tập viên: Yuki Honda
  • Giám đốc âm thanh: Ryo Tanaka

CÓ LIÊN QUAN: ĐẶC ĐIỂM: Thực phẩm, Gia đình và Tha thứ trong sự ngọt ngào & chớp nhoáng

Kodansha USA, người xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của manga, mô tả bộ truyện như sau:

Kể từ khi cha của họ qua đời, Ichirou Kuga đã phải vật lộn để nuôi hai đứa em của mình không gì khác ngoài tài sản thừa kế nhỏ bé và niềm đam mê vẽ manga. Nhưng ngày càng khó để theo kịp với trách nhiệm và thời hạn ngày càng tăng của anh ấy, đặc biệt là sau khi hai trợ lý cuối cùng của anh ấy nghỉ việc để theo đuổi giấc mơ của họ. Ngay khi anh ấy gần đến điểm đột phá của mình, Shiori Goshiki xinh đẹp và đáng sợ đã nộp đơn xin trở thành trợ lý mới của anh ấy. Nhưng có một điều gì đó gần như ở thế giới khác về Goshiki, và ngay sau đó Kuga nhận ra thực tế của mình bị đảo lộn khi cô đột ngột tuyên bố họ đính hôn!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment