Phim mới của Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt tía tung trailer

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘Quãng đời còn sót lại xin được chỉ giáo nhiều hơn’ và ‘Định chế tình yêu V.I.P’ dự kiến phát sóng vào 2020.

Mới đây, đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) tổ chức sự kiện giới thiệu những tác phẩm nổi trội được phát sóng vào 2020. Trong đó, Quãng đời còn sót lại xin được chỉ giáo nhiều hơnĐịnh chế tình yêu V.I.P nhận được sự quan tâm quánh trưng. Đây đều là những dự án đang trong quá trình quay nhưng sẽ sở hữu đài truyền hình sắm người trong gia đình dạng quyền phát sóng vì sở hữu dàn diễn viên đình đám nhất hiện nay như Dương Tử, Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt tía, Hoàng Cảnh Du.

Quãng đời còn sót lại xin được chỉ giáo nhiều hơn được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Giang Tiểu Lục. Nội dung kể về chuyện tình yêu của cô ấy sinh viên năm cuối Lâm Chi Hiệu và bác quăng quật quăng quật sĩ khoa dạ dày Cố Ngụy (31 tuổi). Lâm Chi Hiệu trải qua quãng thời kì thảm kịch của cuộc thế lúc tía đột nhiên mắc ung thư, người trong gia đình trai đòi phân chia tay, bị nghỉ việc ở doanh nghiệp to. Lúc này, bác quăng quật quăng quật sĩ Cố Ngụy xuất hiện trong đời sống đời thường thường ngày của cô ấy. hai bạn trẻ dần dần dành tình cảm mang đến đối phương, tạo nên một chuyện tình lãng mạn, nhẹ nhõm. 

Phim mới  của Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer

Trailer Quãng đời còn sót lại xin được chỉ giáo nhiều hơn.

Trong trailer, Tiêu Chiến gây sốt với hình hình hình Hình ảnh bác quăng quật quăng quật sĩ Cố đẹp trai, dịu dàng. Dương Tử tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất, quánh trưng là trong những cảnh khóc. Theo những bức hình hình Hình ảnh được chụp ở phim trường, hai bạn trẻ sẽ sở hữu nhiều cảnh thân tình, ngọt ngào thuộc loài người.

Dương Tử - Tiêu Chiến là hai ngôi sao nổi tiếng nhất 2019.

Dương Tử – Tiêu Chiến là hai ngôi sao nóng nhất Trung Quốc 2019.

Tiêu Chiến và Dương Tử là hai ngôi sao vụt sáng nhờ những tập phim chiếu hè. Ngôi sao của Trần Tình Lệnh nở rộ sức hút nhờ vai diễn Ngụy Vô Tiện. ko chỉ sở hữu ngoại hình, Tiêu Chiến còn ghi điểm vì chưng khả năng diễn xuất. Dương Tử cũng nóng ko kém sau vai Đồng Niên của Cá mực hầm mật. Sự kết hợp của hai ngôi sao đình đám khiến mang đến Quãng đời còn sót lại xin được chỉ giáo nhiều hơn được quan tâm từ lúc sở hữu thông tin dàn cast.

Địch Lệ Nhiệt ba - Hoàng Cảnh Du là cặp đôi nhan sắc.

Địch Lệ Nhiệt tía – Hoàng Cảnh Du là hai bạn trẻ sở hữu nhan sắc nổi trội.

Sau 7 – 8 tháng ko đóng phim, Địch Lệ Nhiệt tía tái xuất với một tập phim lãng mạn, kết hợp thuộc Hoàng Cảnh Du. Định chế tình yêu V.I.P đưa thể từ tiểu thuyết Yêu đương là chuyện nghiêm túc của Ngãi Tiểu Đồ. Nữ đó đó là nhà thiết kế thời trang Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt tía đóng), một người phụ nữ tài năng nhưng ngang bướng. Sau vụ kiện tụng về sản phẩm, Chu Phương quen biết giám đốc của doanh nghiệp thương nghiệp điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du đóng). Hai người tranh cãi suốt ngày nhưng sau đó lại phát sinh tình cảm.

Vai diễn nhà thiết kế thời trang sang chảnh rất hợp với khí hóa học của Địch Lệ Nhiệt tía. Trong trailer xuất hiện cảnh Hoàng Cảnh Du ôm eo Nhiệt tía ngọt ngào và khuôn mặt ghé sát. Nhiều người dự đoán đây sẽ là một tập phim ngôn tình lãng mạn và ko kém phần nóng rộp. 

Địch Lệ Nhiệt Ba

Trailer Định chế tình yêu V.I.P.

Bao Bao

Leave a Reply

Your email address will not be published.