Phim mới của Gong Hyo Jin ‘hút’ khán giả tới rạp dịp Tết, va mốc một triệu lượt xem

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘Hit and Run Squad’ với sự góp mặt của Gong Hyo Jin và Jo Jung Suk sẽ với một triệu lượt vé đẩy ra sau 6 ngày ra mắt.

Hit and Run Squad là tập phim truyện điện hình hình họa đánh dấu sự trở lại của tiên nga Gong Hyo Jin, đóng cặp với chàng trai hí hước Jo Jung Suk. Phim thuộc thể loại hình sự hí hước, xoay quanh đội dò xét sệt trưng của công an thường xuyên tham gia vào những vụ án liên lạc gây tai nạn rồi vứt chạy. 

Bộ 3 diễn viên tham gia trong phim.

cỗ 3 diễn viên tham gia trong phim.

Hai nhân vật cơ bản hầu hết trong phim là Eun Si Yeon (Gong Hyo Jin), cô công an nghiêm túc, siêng năng nhất nhì đội thường xuyên án. Đồng hành với Eun Si Yeon trong những vụ án nguy hiểm còn với “át nhà bài xích” Seo Min Jae, do Ryu Jun Yeol thủ vai. Kẻ mặc cả hai người phải đối mặt là Jung Jae Chul (Jo Jung Suk), một doanh nhân “máu mặt’ với yêu thích chạy xe ko thể kiểm soát tốc độ. 

Phim do đạo diễn Han Joon Hee thực hiện, được đầu tư thẳng thừng những màn rượt đuổi, đua xe tốc độ cao. Hình hình hình họa trong phim rất thỏa mãn phần nhìn của khán giả.

Phim mới của Gong Hyo Jin 'hút' khán giả đến rạp dịp Tết, cán mốc 1 triệu lượt xem

Trailer hoành tráng của phim.

Ra mắt từ ngày 30/một, chỉ với sau 6 ngày, Hit and Run Squad sẽ va mốc một triệu khán giả tới rạp. Tại Hàn Quốc thời kì này cũng là dịp Tết truyền thống, là lúc những nhà làm phim tung ra thị trường tác phẩm của tớ. 

Vào năm 2017, Confidential Assignment của Hyun Bin ra mắt vào dịp này cũng thu hút được một triệu lượt khán giả tới xem phim chỉ với sau 5 ngày ra mắt.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.