Phim tài liệu Netflix của LiSA bắt đầu phát trực tuyến trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 10

Rate this post

“Một ngày tuyệt vời khác của LiSA,” một bộ phim tài liệu tiếp nối kỷ niệm 10 năm ra mắt của ca sĩ anisong LiSAsẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới trên Netflix vào ngày 18 tháng 10 năm 2022. Đây là bộ phim tài liệu gốc Netflix đầu tiên dành cho một nghệ sĩ solo Nhật Bản và sẽ là phần cuối cùng trong dự án kỷ niệm 10 năm ra mắt solo của LiSA “LiiiiiiiiiiiiiiiSA,” đã được tiến hành kể từ tháng 4 năm 2021.

CÓ LIÊN QUAN: Phim tài liệu “LiSA Một ngày tuyệt vời khác” sẽ được phát trực tuyến trên Netflix trên toàn thế giới vào mùa thu năm 2022


Giới thiệu chính thức:

Đây là câu chuyện về LiSA, một ca sĩ Nhật Bản nổi tiếng được biết đến với các bài hát chủ đề anime như “Gurenge” (Sát quỷ), người kỷ niệm 10 năm ngày sinh của cô. Bộ phim này tôn vinh cô là một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập đồng thời ghi lại những khoảnh khắc dễ bị tổn thương nhất của cô với tư cách là một nghệ sĩ. Bộ phim này cũng bao gồm các màn trình diễn ấn tượng của các bài hát chủ đề anime nổi tiếng của cô ấy cũng như các cảnh quay về chuyến lưu diễn hòa nhạc mới của cô ấy.

Netflix đã phát hành một đoạn giới thiệu dài hai phút cho bộ phim tài liệu.


Thêm vao Đoa, “LiVE is Smile Always ~ Eve & Birth ~ ‘the Birth’at NIPPON BUDOKAN,” buổi hòa nhạc cá nhân của cô được tổ chức tại Nippon Budokan vào ngày 19 và 20 tháng 4 năm 2022, sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới trên Netflix vào cùng ngày 18 tháng 10 năm 2022.

Nguồn: SACRA MUSIC thông cáo báo chí

© SACRA MUSIC

Leave a Comment