Phim Việt trước nhất về ma cà rồng tung teaser gay cấn như ‘cung đấu’

Rate this post

‘Cậu nhà hàng lớn tư vấn du học ma cà rồng’ hé lộ những hình hình hình họa trước nhất với sự góp mặt của nhiều gương mặt điện hình hình họa trẻ.

Sau hai phim điện hình hình họa đầu tay Kế hoạch đổi ông xã, Tình đầu thơ ngây, đạo diễn trẻ Trần Nhân Kiên tiếp tục trình làng dự án điện hình hình họa thứ tía mang tên Cậu nhà hàng lớn tư vấn du học ma cà rồng. Teaser và teaser poster của phim vừa được ekip giới thiệu tới khán giả. 

Teaser 'Cậu chủ ma cà rồng'

Đây được xem là phim điện hình hình họa trước nhất khai thác về ma cà rồng của Việt Nam. Với điện hình hình họa toàn cầu, hình tượng này từng được khai thác nhiều và gây đang quan tâm, nhưng với thị trường phim hình hình họa Việt Nam lại còn tương đối mới mẻ. 

Với những thước phim trước nhất được công tía, Cậu nhà hàng lớn tư vấn du học ma ca rồng gây bất thần lúc khai thác về ma cà rồng nhưng theo hướng tiếp cận kiểu “cung đấu”. Nội dung phim xoay quanh trận trận đấu tranh giành ngôi vị nữ quản gia trong tòa nhà của cậu nhà hàng lớn tư vấn du học ma cà rồng.

Một tình huống gay cấn trong phim giữa các cô gái trong phim.

Một tình huống gay cấn trong phim giữa những người nữ giới trong phim.

5 người nữ giới tham gia cuộc tuyển lựa lựa định mệnh. Họ với những mục đích khác nhau lao vào vào cuộc tuyển lựa lựa gắt gao, với thể đổi do máu và sinh mạng ở dinh thự của ma cà rồng. Tú (Mai Kỳ Hân) rất thẳng thắn và mạnh mẽ, Ngân (Nhật Hạ) lầm lì ít nói, Quỳnh (Lâm Hương Giang) tỏ ra xấc láo, Hương (Trúc Mây) mưu mô trở thành “bà nhà hàng lớn tư vấn du học”, Kim (Huyền Thoại) lại với những mưu mô nguy hiểm muốn che giấu. 

Cậu nhà hàng lớn tư vấn du học ma cà rồng ko lựa lựa gương mặt “ngôi sao màn hình hình họa” để đón nhận diễn xuất. Theo đạo diễn, những gương mặt trẻ này sẽ là làn gió mới và dễ tạo bất thần. “Tôi ko quan niệm thành công của phim phải từ một ngôi sao nào đó nhưng cũng ko phủ nhận sức tác động, kinh nghiệm của tôi với tập phim. Nhưng, điều gì cũng với duyên nợ và thời khắc. Với dự án này, tôi tin những lựa lựa lựa của tôi là vừa đủ và đúng đắn”, Trần Nhân Kiên sẽ mang lại người ta biết thêm thêm.

Teaser poser Cậu chủ ma cà rồng.

Teaser poster với lọ thuốc chuyện giấu kín trên tone nền màu tím huyền diệu gợi mở ko khí ma mị, huyễn hoặc.

Phim dự kiến khởi chiếu từ 23/8 trên toàn quốc.

Tân Cao