Vì tình yêu mà gây tổn thương sâu sắc mang lại Triệu Lệ Dĩnh, rồi lại ‘tìm rượu giải sầu’ lúc cô tuyên phụ vương ly hôn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nhiều năm về trước, lúc Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh vang danh xa sắp lúc hợp tác trong tập phim nổi tiếng Lục Trinh Truyền Kỳ, cả hai từng bị khán giả nghi ngờ sẽ hứa hò hẹn mà ko công khai minh bạch. Sở dĩ tin đồn này nổ ra là vì chưng cả hai nam, nữ diễn viên liên tục bị thấy được ‘dính nhau như sam’ mỗi lúc xuất hiện và một sự kiện, gần giống sở hữu những hành động thân tình.

sệt trưng là lúc nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt bị chỉ trích vì sở hữu thái độ khó Chịu với đồng nghiệp và đàn anh, Trần Hiểu ko ngại ra mặt ủng hộ ‘người tình tin đồn’. Tháng 10/năm trước, lúc trả lời phỏng vấn, chàng Quá Nhi thừa nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu Triệu Lệ Dĩnh. Về phía nữ minh tinh sinh năm 1987, cô cũng từng úp mở: ‘lúc sở hữu tin vui, tôi sẽ sớm công phụ vương với mọi người’.

Tuy nhiên, chuyện tình không lúc nào được đích thân người trong cuộc lên tiếng xác nhận.

Nội dung chú thích ảnh

tới tháng 8/năm ngoái, Trần Hiểu công khai minh bạch đang yêu đương với Trần Nghiên Hi và ko lâu sau đó, anh cầu hôn nữ giới ở Paris đầy lãng mạn. Chuyện sẽ ko sở hữu gì đáng nói, nếu những hành động sau đó của nam diễn viên như ‘xát muối’ vào lòng Triệu Lệ Dĩnh.

do tại tin đồn tình cảm giữa chàng Quá Nhi và nàng Tiểu Cốt quá nổi tiếng nên giới truyền thông luôn tiến công những nhân vật cơ bản phần lớn trong câu truyện vì chưng những nghi vấn như ‘trước lúc công khai minh bạch yêu Trần Nghiên Hi, Trần Hiểu sở hữu qua lại với Triệu Lệ Dĩnh thật ko?’, hay ‘Trần Nghiên Hi sở hữu phải người thứ 3?’.

Nội dung chú thích ảnh

Để chở che nữ giới, Trần Hiểu thẳng thắn nói rõ rằng anh và Triệu Lệ Dĩnh đơn thuần bè loài người ta, những hình hình họa, khoảnh khắc thân tình làm mang lại tin đồn tình cảm nổ ra trước đó đơn thuần do tổ chức tự tung ra và thổi phồng mọi thứ, còn anh luôn từ chối việc này.

Lời giảng giải của Trần Hiểu làm mang lại Triệu Lệ Dĩnh lúc đó đột nhiên trở thành người hứng Chịu nhiều chỉ trích nhất. Netizen gọi cô là ‘kẻ thèm tăm tiếng’ tới mức ép uổng đồng nghiệp ‘xào couple’ với mình, ko từ thủ đoạn để tìm kiếm sự nổi tiếng.

Nội dung chú thích ảnh

Sau vụ việc, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng xoá hết mọi đọc thêm tới ‘người tình tin đồn’ trên Weibo. Đáng ưa chuộng quan tâm, sau lúc Trần Nghiên Hy sinh đại trượng phu, Triệu Lệ Dĩnh thẳng tay huỷ theo dõi với Trần Hiểu.

Nhiều người nghĩ rằng dẫu câu truyện năm xưa sở hữu đúng như lời Trần Hiểu nói hay ko thì Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị tổn thương sâu sắc. Hai người dù ko phải người yêu thì cũng là bè loài người ta, đồng nghiệp từng hợp tác tốt đẹp, nhưng sự chở che của Trần Hiểu dành mang lại Trần Nghiên Hi lại chẳng khác gì ‘hắt nước dơ’ lên ngôi sao họ Triệu. 

Nội dung chú thích ảnh

tới nhiều năm sau này, vào ngày Triệu Lệ Dĩnh tuyên phụ vương ly hôn, Trần Hiểu sau lúc quay phim xong sẽ biết thành truyền thông chụp được cảnh đi bar thuộc bè loài người ta và ra về trong tình trạng say khướt. Theo nhiều người, đây đó đó là thể hiện khổ rất của Trần Hiểu sau lúc nghe tin về người cũ.

Nội dung chú thích ảnh

Trần Hiểu say xỉn trong ngày Triệu Lệ Dĩnh tuyên phụ vương ly hôn.

Biên kịch nổi tiếng Vu cơ bản phần lớn từng hé lộ sở hữu một hai bạn trẻ từng rất đẹp, nhưng vì sai trái của những người đại trượng phu mà mối quan hệ sẽ nhanh chóng kết thúc. Sau này, cả hai sẽ sở hữu gia đình của riêng mình nhưng người đại trượng phu vẫn luôn giữ hình hình họa của những người cũ trong lòng, hối hận vì lúc đó còn quá trẻ, tính tình nông nổi nên sẽ quăng quật phí.

Vu cơ bản phần lớn từng ‘se duyên’ mang lại Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh trong Lục Trinh Truyền Kỳ, nên netizen đoán rằng cả hai đó đó là nhân vật cơ bản phần lớn trong câu truyện được kể.

cơ bản phần lớn vì vậy, theo nhiều người, việc Triệu Lệ Dĩnh ly hôn đối với Trần Hiểu thật sự là một cú sốc vì chưng anh luôn mong người phụ nữ mình từng yêu được hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.