Phong thủy ‘ăn ngon, ngủ kỹ’ suýt đâm thủng bụng cô gái

Rate this post

Bệnh nhi trên được tiếp nhận tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố trong tình trạng quấy khóc, chướng bụng nhẹ, tinh thần hoảng loạn.

Trước đó, bé NHKA (6 tháng, ngụ Bình Chánh, TP.HCM) đã rút ghim cài trên áo và cho vào miệng. Theo đó, đây được cho là loại đá tâm linh dân gian giúp ăn ngon, ngủ ngon).

Phong thủy 'ăn ngon, ngủ kỹ' suýt đâm thủng bụng bé gái 6 tháng tuổi Ảnh 1

Sau khi được người nhà đưa đến bệnh viện, kết quả chụp X-quang cho thấy lồng ngực thẳng nghiêng, dị vật hình kim băng kích thước 1,5 x 1 cm trong vùng bụng của bé.

Bé A. được các bác sĩ dùng phương pháp gắp dị vật qua đường tiêu hóa, rút ​​kim ra ngoài, chưa kịp thông đã làm tổn thương niêm mạc dạ dày và thực quản.

Qua câu chuyện trên, bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cũng khuyến cáo trẻ nhỏ nên khám phá thế giới bằng tất cả các giác quan, kể cả miệng. Do đó, trẻ rất dễ nuốt phải các đồ vật như đồng xu, viên bi, ghim, viên thuốc, cúc áo, mảnh đồ chơi, pin cúc áo và các loại hạt. Cha mẹ cần để mắt đến trẻ trong mọi hoàn cảnh, tránh xa tầm tay trẻ hóa chất độc hại, đồ vật, đậu, đồ chơi sắc nhọn, nhiều chi tiết có thể gây ngạt thở ..

Leave a Comment