Phong thủy Phan Gia – Sự lựa chọn hoàn hảo

Rate this post

(Baonghean) – Phong thủy Phan Gia có địa chỉ tại số 06 đường Lê Hồng Phong (TP. Vinh) là cơ sở kinh doanh đá phong thủy, trang sức, vật phẩm phong thủy có uy tín. Ít ai biết rằng, ông chủ của doanh nghiệp nổi tiếng này là một doanh nhân trẻ người Thái Bình với nhiều hoài bão và kinh nghiệm sáng tạo.

Ngay từ khi còn là sinh viên, chàng trai Phan Thành Biên (SN 1988) đến từ Thái Bình đã có niềm đam mê và tìm hiểu rất nhiều về phong thủy. Anh chia sẻ: Ban đầu anh định học chuyên sâu để trở thành một chuyên gia về phong thủy, nhưng vì đam mê kinh doanh nên anh đã chọn kinh doanh các vật phẩm, đá phong thủy để cung phụng. khu vực này.

Ông chủ trẻ Phan Thanh Biên khởi nghiệp thành công tại Nghệ An trong lĩnh vực đá phong thủy
Ông chủ trẻ Phan Thanh Biên khởi nghiệp thành công tại Nghệ An trong lĩnh vực đá phong thủy. Ảnh: PV

Quan niệm cổ xưa “Nhất mệnh, nhì mệnh, tam phong thủy” cho chúng ta thấy tầm quan trọng to lớn của phong thủy trong cuộc sống. Đối với nhiều người, phong thủy vẫn còn xa lạ. Tuy nhiên, xã hội càng phát triển thì phong thủy càng được ứng dụng và chú trọng. Khi mới bước chân vào thị trường, Phan Gia đã tập trung rất nhiều vào việc tư vấn, chia sẻ về ý nghĩa, tác dụng và giá trị mà các vật phẩm, đá phong thủy mang lại.

Vật phẩm phong thủy Phan Gia có giá trị tâm linh
Phan Gia tập trung xây dựng thương hiệu “Phan Gia – Như Ý Cát Tường” với mục tiêu cung cấp một dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Lần lượt thông tin sản phẩm được Phan Gia chia sẻ qua fanpage, website, youtube, facebook,… trong đó nội dung chủ yếu là tư vấn để khách hàng hiểu rõ hơn. Bên cạnh đó, tập trung xây dựng thương hiệu “Phan Gia – Như Ý Cát Tường” với mục tiêu mang đến một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và những sản phẩm được chế tác và chọn lọc một cách hoàn hảo nhất. Với những nỗ lực vượt bậc đó, kết quả đã đến với anh trong niềm vui, niềm tự hào của người thân và sự tin tưởng của bản thân chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết.

Vật phẩm phong thủy Phan Gia với nhiều mẫu mã đẹp.  Trong ảnh: Cây tài lộc bằng thạch anh tím.
Vật phẩm phong thủy Phan Gia với nhiều mẫu mã đẹp. Trong ảnh: Cây tài lộc bằng thạch anh tím.
Vật phẩm phong thủy Phan Gia
Sản phẩm của Phan Gia được chế tác và chọn lọc một cách hoàn hảo nhất.

Anh nhận thấy thị trường đá phong thủy đang phát triển khá nhanh, trong đó trang sức đá phong thủy (làm từ đá quý, đá bán quý) có thể nói là khá “Hot”, đặc biệt là bán online. Doanh thu của Phan Gia cũng đến từ kênh này rất nhiều. Tuy nhiên, tình trạng đá giả, đá nhân tạo diễn ra phổ biến trong khi người dùng khó phân biệt.

Anh luôn trăn trở làm sao để người tiêu dùng đến các cơ sở uy tín, tránh mua phải nhựa giả, bột đá để bán với giá cao. Tính đến nay, Phan Gia đã cung cấp cho khách hàng trên 50 tỉnh thành trong cả nước. Nhờ tập trung mạnh vào kênh marketing online tại nhiều tỉnh thành, Phan Gia hiện đang xây dựng chuỗi cửa hàng tại các tỉnh thành trên cả nước.

Vòng tay phong thủy Phan Gia đẹp hoàn hảo
Vòng tay phong thủy Phan Gia là món quà ý nghĩa để biếu, tặng vào các dịp lễ, tết, sinh nhật …

Song song với việc xây dựng chuỗi cửa hàng trên, ông chủ trẻ Phan Thanh Biên luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Các sản phẩm mang tên Phan Gia của anh luôn được đánh giá cao, mẫu mã đẹp, có thương hiệu, khách hàng không chỉ mua sản phẩm cho mình mà vật phẩm phong thủy Phan Gia từ lâu đã trở thành một món quà ý nghĩa. để biếu, tặng vào các dịp lễ, tết, sinh nhật …
Với những ước mơ dài lâu, những trăn trở và hoài bão trong hành trình vươn xa để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, có giá trị tinh thần cao, Phong Thủy Phan Gia chính là sự lựa chọn tối ưu, chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta sự hài lòng và trải nghiệm với giá trị tinh thần tuyệt vời như trái tim và tấm lòng của chủ doanh nghiệp trẻ.

Trụ sở Phan Gia tại 06 Lê Hồng Phong
Phan Gia có trụ sở chính tại số 06, đường Lê Hồng Phong, thành phố Vinh. Ảnh: PV

Phong Thủy Phan Gia là nơi cung cấp các loại đá phong thủy, vật phẩm, trang sức như: Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, cầu thạch anh, tháp Văn Xương, tượng đá thạch anh, vòng tay phong thủy, đá trấn trạch, …

Địa chỉ: Số 6, Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An
ĐT: 0961 94 8383 – 0971 94 8686
Fanpage: phong thủy
Trang web: http://phongthuyphangia.com

Leave a Comment