Phụ nữ ơi, đừng để những thứ này vào tủ lạnh, đặt không đúng chỗ, cẩn thận sẽ cắt tài lộc của chồng.

Rate this post

Việc sắp xếp đồ đạc, đồ điện có ảnh hưởng lớn đến vận khí của gia đình, ảnh hưởng đến tài lộc, nếu đặt không đúng vị trí rất dễ hao tài, nếu đặt tốt thì Thần Tài sẽ đến mang tài lộc cho bạn. Hằng ngày.

Hầu hết mọi người ngày nay đều coi đó là trong phong thủy, có người sẽ nhờ thầy phong thủy tư vấn cho ngôi nhà, để sau này gia đình ngày càng giàu có.

Phụ nữ đừng để những thứ này trong tủ lạnh, làm sai sẽ cắt tài lộc của gia đình.

Thiết bị điện

phong thủy gia đình, phong thủy, lưu ý về phong thủy

Tốt nhất không nên để đồ điện trên tủ lạnh, chúng tôi tin ai cũng biết đồ điện đều có từ trường, nếu để 2 đồ điện quá gần nhau thì từ trường sẽ nhiễu lẫn nhau. Từ trường không chỉ là từ trường vật lý mà còn phù hợp với phong thủy, nếu đặt đồ điện lên tủ lạnh thì khả năng làm lạnh của tủ lạnh cũng kém, tuổi thọ đồ điện bị rút ngắn dẫn đến tiền mất tật mang.

Cây xanh

phong thủy gia đình, phong thủy, lưu ý về phong thủy

Đặt cây xanh trên tủ lạnh là việc mà nhiều người thường làm, nó có thể đóng vai trò trang trí, làm đẹp nhưng làm như vậy là một sai lầm. Không chỉ khiến khả năng tản nhiệt của tủ lạnh kém đi mà còn khiến bức xạ của tủ lạnh ảnh hưởng đến cây cối dễ bị khô héo, phong thủy ngày càng suy yếu, Thần Tài nhìn thấy thì bỏ chạy.

Tạp hóa

phong thủy gia đình, phong thủy, lưu ý về phong thủy

Không để quá nhiều đồ lặt vặt vào tủ lạnh. Nhiều người đặt một số đồ lặt vặt trên tủ lạnh vì nghĩ rằng chúng có thể tận dụng được không gian nhưng trông nó bừa bộn, khó coi.

Một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy là sự sạch sẽ, ngăn nắp, việc đặt quá nhiều đồ linh tinh trên tủ lạnh sẽ chỉ khiến của cải “không cánh mà bay”.

Ngoài ra, thức ăn để trong tủ lạnh quá lâu cũng nên vứt bỏ, nhất là thức ăn ôi thiu hoặc quá hạn sử dụng, có mùi ẩm mốc sẽ ảnh hưởng đến tài lộc.

– Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

xem thêm

Leave a Comment