Phù thủy Iceblade sẽ thống trị thế giới Đoạn giới thiệu Anime hé lộ dàn diễn viên, nhân viên – Tin tức

Rate this post


Anime truyền hình của nghệ sĩ Norihito Sasakinhà văn Nana Mikoshibavà nhà thiết kế nhân vật Riko Korie‘S Phù thủy Iceblade sẽ thống trị thế giới (Hyо̄ken no Majutsushi ga Sekai wo Suberu – Sekai Saikyо̄ no Majutsushi de Aru Shо̄nen wa, Majutsu Gakuin ni Nyūgaku Suru) loạt light novel đã ra mắt đoạn video quảng cáo teaser và teaser visual vào thứ Năm. Video tiết lộ dàn diễn viên và nhân viên của anime:Các thành viên chính là:

Masahiro Takata (Cuộc xâm lược vùng cao, Ganbare! Odenkun) đang đạo diễn anime tại Những trái tim trên mâygiám sát kịch bản bộ phim và chỉ đạo âm thanh. Makoto Shimojima (Vương quốc) đang thiết kế các nhân vật.

Ayumi Kojima (Studio Recess) đang chỉ đạo nghệ thuật, và Natsumi Uchida là giám đốc tổng hợp của hình ảnh. Natsumi Tabuchi (Aggretsuko, Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!, Các Quintessential Quintuplets) đang soạn nhạc. Phòng thí nghiệm hoạt hình Yokohama đang giám sát việc sản xuất phim hoạt hình.

Truyện tranh Kodansha đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Học viện Pháp thuật Arnold là trường học dành cho giới thượng lưu … và Ray White chỉ là một chàng trai bình thường của bạn. Trên thực tế, anh ta dường như không có kỹ năng đặc biệt với ma thuật, và có một chút klutz. Đó là lý do tại sao anh ta không liên quan gì đến tin đồn rằng một trong những pháp sư vĩ đại, Iceblade Sorcerer, là thành viên của lớp mới đến … đúng không?

Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 1.

Bộ truyện ra mắt trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Become Novelists) vào tháng 10 năm 2019. Bộ light novel ra mắt vào tháng 7 năm 2020.

Manga ra mắt vào Kodansha‘S Tạp chí Pocket trang web và ứng dụng vào tháng 6 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tám của manga vào ngày 9 tháng 5.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Comment