Phúc Lâm – Nét đẹp phong thủy tâm linh của người Việt

Rate this post

Phong thủy tâm linh Phúc Lâm, trang sức phong thủy, vật phẩm tâm linh

Phong thủy từ lâu đã trở thành xu hướng tâm linh được nhiều người quan tâm, chính vì vậy xu hướng kinh doanh phong thủy ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Những vật phẩm phong thủy có ý nghĩa mang lại may mắn, hạnh phúc, vượng khí, hợp mệnh nên thu hút rất nhiều người mua. Hiểu được ý nghĩa của công việc mình đang làm và nhu cầu của mọi người, thương hiệu Phúc Lâm mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Các sản phẩm tại “Phúc Lâm – Phong Thủy Tâm Linh” rất đa dạng từ mẫu mã đến hình thức như nhẫn, mặt dây chuyền đá tự nhiên, đến các vật phẩm phong thủy như cầu đá, tượng phật, thần tài,… Giá bán của các sản phẩm cũng rất đa dạng từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu đồng… Một số sản phẩm tiêu biểu như:

Trầm hương – các sản phẩm làm từ trầm hương

Phong thủy tâm linh Phúc Lâm, trang sức phong thủy, vật phẩm tâm linh

Vòng trầm hương là một trong những sản phẩm phong thủy được yêu thích và bán chạy nhất tại “Phúc Lâm – Phong Thủy Tâm Linh”. Theo dân gian, hương từ trên trời bay theo gió bay vào vết thương trên cây Bầu, hòa với nhựa nóng chảy, hun đúc theo thời gian, tạo thành trầm hương, chứa đựng linh khí của trời đất. Trầm hương được đẽo thành hạt và làm thành vòng đeo tay, những mảnh trầm hương được dùng để làm nhang, nụ trầm hương và xay thành bột trầm hương. Vòng trầm sẽ giúp kích thích gia tăng tài lộc, vượng khí, xua đi những điềm xấu, xui xẻo. Đặc biệt khi sử dụng vòng tay, trầm hương khi cọ xát vào da tay hoặc đồ vật sẽ tỏa ra mùi thơm nhẹ nhàng đặc trưng.

Phong thủy tâm linh Phúc Lâm, trang sức phong thủy, vật phẩm tâm linh

Chỉ Ngũ sắc Tây Tạng

Chỉ có Ngũ sắc mới có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại điềm lành cho mọi người. Dây Ngũ Sắc được Thần Chú Ngũ Phật phù hộ độ trì nên đeo dây Ngũ Sắc sẽ giúp mang lại bình an, may mắn, thành công và hạnh phúc cho tất cả những ai sở hữu nó.

Hệ thống Lu cho tên

Trong cuốn sách cổ quý của ông cố nội có ghi lại bằng chữ Hán rằng “Ngày xưa, khi một vị đại thần được trọng vọng, sắc phong sẽ được Hoàng đế ban cho một bảo vật có hình dáng đặc trưng nối liền cả hai. kết thúc. phình ra giữa ”- biểu tượng của Lỗ Thông. Với ý nghĩa thu hút khí xấu biến thành cát khí, đây là Vật phẩm Chuyên dùng để Khai quang – Phát lộc – Hóa giải. Là một trong những vật phong thủy đắc lực, Lư Thông được mệnh danh là “Hạnh Thông Vạn Sự”.

Phong thủy tâm linh Phúc Lâm, trang sức phong thủy, vật phẩm tâm linh

Thương hiệu Phúc Lâm nêu lên yếu tố quan trọng hàng đầu trong kinh doanh nói chung cũng như kinh doanh các sản phẩm tâm linh phong thủy nói riêng đó là chất lượng sản phẩm. Đối với mỗi cá nhân, ai cũng thường muốn mua những đồ vật phong thủy như vòng đá, vòng trầm hương, ngọc bội… để đặt niềm tin vào sự may mắn. Chính vì vậy những sản phẩm phong thủy bạn mang đến cần phải có chất lượng chính hãng, vừa tạo được niềm tin với khách hàng, vừa giúp cho việc kinh doanh của bạn được thuận lợi, mang lại lợi nhuận cao nhất.

Để tạo nên một thương hiệu kinh doanh đồ tâm linh phong thủy có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Ngoài chất lượng, cũng cần chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn đúng sản phẩm và nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Chủ hàng hiệu cũng cần am hiểu về tín ngưỡng, tâm linh, phong thủy, nguồn hàng uy tín ở đâu. Đó là những điều kiện cần và đủ khi kinh doanh vật phẩm phong thủy.

Đặc biệt, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của thương hiệu Phúc Lâm được đánh giá cao bởi sự tận tâm, nhiệt tình với phương châm phục vụ: “Xem khách hàng là gia đình”.

Phong thủy tâm linh Phúc Lâm, trang sức phong thủy, vật phẩm tâm linh

Nhận thấy xu hướng kinh doanh đồ tâm linh phong thủy ngày càng phổ biến. Thương hiệu Phúc Lâm phải luôn cố gắng phát triển và nâng cấp từng ngày để có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Sứ mệnh của thương hiệu không phải là chạy theo lợi nhuận mà quên đi giá trị của sản phẩm và mục tiêu mà họ theo đuổi. Phúc Lâm – Phong thủy tâm linh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Những bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp, kinh doanh các đồ tâm linh phong thủy thì điều quan trọng nhất là đam mê. Đam mê là ngọn lửa dẫn đường cho những khát khao và ước mơ của bạn. Cần có cái duyên với nghề và chuẩn bị cho mình kiến ​​thức, nguồn hàng chất lượng, có tâm và có tầm.

Chúc thương hiệu Phúc Lâm – Phong Thủy Tâm Linh ngày càng thành công!

xem thêm

Leave a Comment