Phương pháp chọn màu theo mệnh

Rate this post

Việc chọn màu sơn nhà phù hợp với phong thủy là điều vô cùng quan trọng đối với gia chủ. Nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia chủ trong công việc và cuộc sống.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, mỗi người coi màu sắc quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò rất lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa âm dương – ngũ hành của bản thân. số phận cá nhân. Xây nhà cũng vậy, cũng được coi là một việc vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại sơn nhà phù hợp vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi màu sơn nhà không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian ngôi nhà mà theo phong thủy, việc chọn màu sơn nhà phù hợp không chỉ giúp gia chủ có thêm hưng phấn về tinh thần mà còn mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc cho công việc và cuộc sống.

Mệnh của mỗi người dựa trên ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Người mang mệnh Kim là người có chí tiến thủ, ý chí quyết đoán, kiên định, luôn tập trung vào mục tiêu, có khả năng nhìn xa. Chủ nhân rất hợp với những gam màu vàng, ánh kim, xám nhẹ nhàng.


Những người có dấu hiệu Mộc có tính cách tốt với khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng, là người duy tâm, sáng tạo, chủ động và có tính cạnh tranh cao. Gia chủ rất hợp với các màu xanh lá cây, xanh lục, xanh bạc hà ,,,,,


Người mang mệnh Thủy là người có tính cách giao tiếp tốt, có tài ngoại giao, có tài thuyết phục người nghe, có trực giác tốt và tài đàm phán. Gia chủ rất hợp với những gam màu lạnh như xanh nước biển, xanh đen, trắng, xanh demin, xanh da trời.


Người mệnh hỏa là những người đam mê, nhiệt huyết, kiên cường và mạnh mẽ. Gia chủ tương hợp với màu xanh lục, Tương hợp với màu đỏ, hồng, tím, nâu, cám, hồng cam …..


Người mang mệnh Thổ là những người có tính cách kiên trì, trung thành, chăm chỉ, tích cực. Gia chủ rất hợp với màu vàng nâu, vàng nhạt, nâu…


Bạn chưa biết chọn màu sơn nhà nào để hợp với mệnh của mình, hãy truy cập ngay kho dữ liệu màu sắc Viglacera để khám phá 2268 tông màu sơn trang trí tự nhiên Viglacera Go Green – Sơn Xanh Cho Nhà Sạch tại Fanpage Sơn Viglacera Việt Nam. Hơn nữa, hãng sơn còn quảng bá bằng công nghệ mới Color Lock như: hạn chế hàm lượng VOC gây hại cho sức khỏe trẻ em, hạn chế kích ứng, không mùi, bền màu và cực kỳ an toàn với thiên nhiên.


Leave a Comment