Phương Thanh nhận phản ứng gay gắt vì mang chuyện tình yêu để PR

Rate this post

Vừa qua, thông tin Phương Thanh công khai minh bạch mọi người trai Doãn Chí Kiên (28 tuổi, cao 1m83, quê Nam Định) kém nữ ca sĩ trăng tròn tuổi, sẽ nhận được được sự quan tâm của đông đảo công nó. Trước đó, những thông tin, hình hình họa chị ‘Chanh’ thân tình, ko rời nửa khả năng tình trẻ từng gây sốt mạng xã hội một thời kì nhiều năm.

Nội dung chú thích ảnh

Mang chuyện tình yêu ra để PR sản phẩm tiếng động, Phương Thanh với đang tự tín với năng lực của cơ bản hầu hết mình?

Sau lúc những tin đồn được lan truyền mạnh mẽ, ko những ko lên tiếng đính cơ bản hầu hết, nữ ca sĩ còn hùa theo dư luận, tiếp tục úp mở về chuyện tình yêu của tớ. Thay vì che đậy hay phủ nhận như những trường hợp khác, nữ ca sĩ vui vẻ đón nhận, thậm chí còn thoải mái khoe thêm những khoảnh khắc tình tứ của tớ và ‘người tình tin đồn’.

Sau 5 ngày, lúc người tình tin đồn của Phương Thanh vướng phải nhiều tin đồn như: từng kết hôn và với con cái, thường xuyên ‘quẹt’ Tinder (ứng dụng hứa hò hẹn) để tìm kiếm ‘mọi người tình’, tin nhắn ‘thả thính’ nhiều thiếu nữ… Lúc này, Phương Thanh mới chịu đựng lên tiếng phân trần sự việc.

Nội dung chú thích ảnh

Để tin đồn tình cảm đi quá xa, rẻ Phương Thanh sử dụng chiêu trò quá lố?

Theo đó, Phương Thanh sẽ lên tiếng bênh vực mọi người trai. Trên trang tư nhân, nữ ca sĩ khẳng định với nhiều kẻ xấu sẽ lấy hình họa Doãn Chí Kiên để lập tài khoản mạo nam người mẫu, từ đó mà tạo ra những tin nhắn ko với thật. Thậm chí, Phương Thanh còn sẽ mang lại loài người biết thêm thêm thêm Doãn Chí Kiên sẽ với vợ con cái và anh đơn thuần ‘mọi người trai nghệ thuật’ của cô ấy.

‘Với tôi, Kiên là người yêu trong nghệ thuật, là mọi người trai diễn thuộc MV! Tất cả những tình cảm hay những gì tôi san sẻ thời kì qua đều là trong làm việc với nhau. Từ việc sẵn sàng sẵn sàng tâm lý để làm sao mang lại tự nhiên lúc quay MV Chuyện về người phụ nữ, chụp hình họa hay tập hát với nhau để sắp tới tham gia khách mời trong live show thế cuộc mới của tôi… Nhưng sao tôi phải số lượng với công nó tất cả? Tôi mời Kiên quay MV đâu với muốn thiết số lượng với mọi người là Kiên sẽ với vợ với con cái’, Phương Thanh san sẻ trong một bài bác phỏng vấn mới đây.

Nội dung chú thích ảnh

Phương Thanh khẳng định Doãn Chí Kiên là người yêu nghệ thuật.

‘ko nhất thiết phải đem loài người, vợ con cái Kiên lên số lượng trước công nó. Cảm ơn những người thiện chí sẽ cầu chúc và mong Shop shop seocam.edu.vn thành đôi. Rất tiếc, Shop shop seocam.edu.vn sẽ lựa lựa là tri kỷ để luôn được thuộc mọi người trong nhà ngoài đời và là hai bạn tình yêu trong nghệ thuật’, nữ ca sĩ mang lại hiểu hiểu thêm.

Giữa những tranh cãi xoay quanh tin đồn tình cảm, khả năng hành xử của Phương Thanh một lần nữa ‘đổ thêm dầu vào lửa’ khiến mang lại những tranh cãi đẩy lên cao trào. Nhiều khán giả giãi tỏ giận dữ vì trước đó, lúc trả lời truyền thông và san sẻ với người hâm mộ, cô đều nói Kiên là mọi người trai mình.

những diễn đàn sục sôi vì bất bình trước khả năng hành xử của nữ ca sĩ. Nhiều tổng dân số mạng giận dữ lúc Phương Thanh trách ngược khán giả, một vài người nghĩ rằng cô đang xem thường cơ bản nhiều người dân hâm mộ trong lúc cơ bản hầu hết cô để mặc họ hiểu lầm mối quan hệ với Doãn Chí Kiên.

Nội dung chú thích ảnh

tổng dân số mạng quay lưng vì hành động của nữ ca sĩ.

Trên một vài diễn đàn, tổng dân số mạng thở nhiều năm ngao ngán, trách móc Phương Thanh: ‘Một người nổi tiếng như chị mà cũng mang chuyện tình yêu ra để PR mang lại sản phẩm, thật ko đáng tý nào’; ‘Nói công thuộc là showbiz hiện nay ko phân biệt được đâu là tin giả, tin thật, tin đùa được nữa. Quá thất vọng về thần tượng của tớ’; ‘sẽ vậy đừng lấy hình công thuộc làm hình thay mặt thay mặt thay mặt đại diện nữa, tránh gây hiểu nhầm ngay từ đầu với phải đỡ bị ghét hơn ko’… là những comment của khán giả xoay quanh chuyện Phương Thanh mang tình cảm ra để PR sản phẩm tiếng động.

không ngừng lại ở đó, lúc tranh cãi nổ ra, Phương Thanh tuyên tía, cô ko sai lúc chỉ nói Doãn Chí Kiên là mọi người trai. Vậy trong trường hợp mang đời tư tư nhân ra để PR mang lại sản phẩm tiếng động sắp ra mắt là người nào sai?

(Còn tiếp…)

Leave a Comment