‘Về nhà đi con cái ko nên với phần hai’

Rate this post

Danh Dũng nghĩ rằng nên khai thác những góc khác trong đời sống thường ngày đời thường gia đình.

Về nhà đi con cái đang nằm trong top 5 đề cử hạng mục Phim truyền hình đang quan tâm của VTV Awards 2019. Trong cuộc họp báo mới đây, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng tiết lộ về sự thành công của cỗ phim truyện truyền hình.

Đạo diễn Danh Dũng.

Đạo diễn Danh Dũng.

san sẻ cơ duyên với Về nhà đi con cái, Danh Dũng kể, đạo diễn Đỗ Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam – vẫn yêu cầu anh đọc lại kịch nhà người ta dạng và xem phim lúc người đàn ông góa vợ nhảy khóc. lúc được đề nghị làm lại phim này, Danh Dũng và nhóm biên kịch vẫn phải họp bàn để viết lại kịch nhà người ta dạng, xây dựng mọi thứ thích hợp với hình ảnh đời sống thường ngày đời thường hiện tại.

Đồng cảm, thống nhất với nhau về khả năng khai thác, hoàn cảnh, tâm lý, đời sống nội tâm nhân vật, anh thuộc nhóm biên kịch xây dựng đề cương nghiêm nhặt mang đến Về nhà đi con cái. Viết xong kịch nhà người ta dạng tới tập 35, anh và ê-kíp khởi đầu lên đường đi quay.

Nam đạo diễn vẫn mang đến người ta biết thêm thêm thêm thông tin, lúc phim mới lên sóng, anh và những đồng thời sự sự sự khá hồi hộp vì Về nhà đi con cái là phim trước hết phát sóng trong khuông giờ mới 25 phút của VTV1. Phim vừa làm, vừa phát sóng nên sức ép chạy sóng khá to. Tuy nhiên, những phản hồi từ khán giả vẫn vượt xa những gì anh tưởng tượng.

Nói về tin cỗ phim truyện truyền hình sẽ với phần hai, Danh Dũng khẳng định: “Mảng đề tài gia đình, xã hội muôn hình vạn trạng và rất phong phú. Về nhà đi con cái tôi nghĩ ko nên với phần hai. người ta nên làm một đề tài khác, một mảng khác về gia đình”.

Trailer phim Về nhà đi con

Trailer Về nhà đi con cái.

Danh Dũng khẳng định, Về nhà đi con cái được đón nhận là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. “Đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn quyết định rất nhanh việc xây dựng phim lấy hứng thú từ lúc người đàn ông góa vợ nhảy khóc. Kịch nhà người ta dạng cũng ko đi theo lối mòn, tận dụng ít xem thêm của phim cũ và xác định tư tưởng làm mới ngay từ đầu. không những thế, khả năng thể hiện, sự thông minh của những diễn viên hay tính gắn kết của đoàn phim cũng tạo nên sức hút mang đến phim”, anh nói.

Cũng trong cuộc họp báo, đạo diễn Danh Dũng san sẻ, sau lúc Về nhà đi con cái kết thúc, anh về khu trang trại rộng sắp hai hecta của gia đình ở ngoại thành Hà Nội. Tại đây, anh trồng nhiều loại rau xanh, cây nạp năng lượng quả, nuôi cá, tôm, gia rứa. “Sau mỗi dự án phim, tôi về khu vườn của tớ để ngơi nghỉ, tái tạo năng lượng, sẵn sàng sẵn sàng mang đến những dự án mới”, anh nói.

Đạo diễn Danh Dũng với nhiều tác phẩm được khán giả truyền hình yêu thích như Người phán xử, lúc đàn chim trở về, Chuyện thị trấn phường, Người ở bến sông. cuối thời điểm tháng 8 vừa qua, anh được nhận danh hiệu NSƯT trong lễ trao tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần thứ 9 do cỗ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Anh Minh

Leave a Comment