Pokémon tiết lộ nếu Ash Ketchum trở thành nhà vô địch thế giới sau 25 năm

Rate this post

Sau 25 năm, cậu bé đến từ Pallet Town cuối cùng đã đạt được ước mơ trở thành người huấn luyện Pokémon mạnh hơn thế giới. Tập mới nhất của chương trình phát sóng tiếng Nhật của Pokémon Ultimate Journeys Ash đã kết thúc trận chiến với Leon để đứng đầu Chuỗi đăng quang Thế giới Pokémon bằng cách chiến thắng Giải đấu Masters Tám.

Pokémon Ultimate Journeys

Ash với chiếc cúp của mình và Pokémon đồng đội

Nhóm Pokémon Company đã tiết lộ chiến thắng trong một thông cáo báo chí ngay sau khi tập phim được phát sóng với Taito Okiura, phó chủ tịch tiếp thị của The Pokémon Company International, cho biết “Quyết tâm và sự kiên trì của Ash Ketchum để đạt được mục tiêu trở thành Nhà huấn luyện Pokémon hàng đầu thế giới trong suốt 25 mùa giải thể hiện những gì tốt nhất của việc trở thành một Huấn luyện viên. “

Đối với tất cả mọi người lớn lên trên Pokémon loạt phim hoạt hình, lời bài hát “Tôi muốn trở thành người giỏi nhất, như chưa từng có ai” đã khắc sâu vào tâm trí chúng ta, nhưng chưa bao giờ trở thành hiện thực đối với người huấn luyện Pokémon. Cuối cùng, Ash đã có thể thực hiện lời hứa đó, hoàn thành một arc dài 25 năm cho nhân vật.

CÓ LIÊN QUAN: Sau 22 năm, Ash Ketchum cuối cùng đã trở thành Nhà vô địch Anime Pokémon khu vực

Mới nhất Pokémon anime, được gọi là Hành trình Pokémon ở phương Tây, phát sóng ở Nhật Bản vào thứ Sáu hàng tuần trên TV Tokyo. Netflix đang phát hành loạt phim ở Bắc Mỹ, với đợt mới nhất được phát hành vào ngày 21 tháng 10 với tựa đề Pokémon Ultimate Journeys: The Series. Các tập phim có trận chiến giữa Ash và Leon sẽ sớm được phát hành.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment