Pop Team Epic TV Anime ra mắt cuộc thi Marathon Bob Ne Mimimi 72 giờ

Rate this post

Popuko và Pipimi trông khá khác biệt trong một cảnh từ "Bob không phải Mimi" phân đoạn của anime truyền hình Pop Team Epic.

Ngay khi bạn nghĩ rằng việc quay lại Internet là an toàn, Pop Team Epic TV đã quyết định ném một cờ lê vào các bánh răng với “cuộc chạy marathon sức bền” 72 giờ cho các phân đoạn “Bob ne Mimimi” của loạt phim đang phát trực tuyến trên Youtube. Nếu bạn muốn lên chuyến tàu đau đớn, hãy xem phần nhúng của Youtube bên dưới:


https://www.youtube.com/watch?v=j_aqupH57po

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll công bố đội hình anime mùa thu 2022!

Dựa trên truyện tranh 4 ô của Bkub Okawa (đăng trên Takeshobo’s Manga Life Win tuần tự hóa), Pop Team Epic Anime truyền hình do Jun Aoki làm đạo diễn và có sự tham gia sản xuất hoạt hình của Kamikaze Douga và Space Neko Company. Crunchyroll mô tả loạt phim như sau:

Thô lỗ, thô lỗ và hơi… dễ thương? Hãy sẵn sàng cho thái độ sống lớn hơn của Popuko và Pipimi, những ngôi sao nhỏ và cao của Pop Team Epic! Dựa trên webcomic bốn bảng kỳ lạ của Bukubu Okawa, là một bộ phim hài sẽ khiến bạn phải hứng thú với những trò đùa ngoài kia và sự phi lý dữ dội. Bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng cho những cô gái? Hãy suy nghĩ lại, F #% ** er!

Mùa thứ hai của Pop Team Epic lên sóng truyền hình Nhật Bản vào ngày 01 tháng 10 năm 2022 và nó cũng sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll như một phần của dòng sản phẩm mô phỏng anime mùa thu năm 2022.

Nguồn: Hachima Kiko

Thông báo bản quyền: © Bkub Okawa / Takeshobo ・ King Records

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment