Làm tròn cuộc phiêu lưu của bạn với Nendoroid Siegmeyer From Dark Souls

Rate this post

Một hình ảnh quảng cáo của đồ chơi Nendoroid Siegmeyer của Good Smile Company, có hình một Hiệp sĩ dũng cảm của Catarina đang lao vào trận chiến với thanh kiếm zweihander và chiếc khiên đâm nhọn được giữ ở tư thế sẵn sàng.

Nếu bạn thấy mình khá khó khăn và bạn cảm thấy mình có thể giúp đỡ một chút trong cuộc phiêu lưu của mình, thì Good Smile Company sẽ giúp bạn, vì đơn đặt hàng trước hiện đã có sẵn trực tuyến cho Nendoroid Siegmeyer, một nhân vật không quy mô của tất cả mọi người hiệp sĩ mặc giáp củ hành yêu thích từ Những tâm hồn đen tối trò chơi điện tử được phát triển bởi FromSoftware và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment.

Một hình ảnh quảng cáo của đồ chơi Good Smile Company Nendoroid Siegmeyer có hình Hiệp sĩ dũng cảm của Catarina trong tư thế trung lập khi mặc áo giáp Catarina và cầm thanh kiếm zweihander và chiếc khiên xuyên thấu.

Được làm bằng nhựa sơn và cao khoảng 100 mm (khoảng 3,94 inch), đồ chơi Nendoroid Siegmeyer đi kèm với thanh kiếm Zweihander đã được cấp bằng sáng chế của anh ấy và Pierce Shield cũng như khoanh tay và các bộ phận cơ thể có thể thay đổi để bạn có thể tạo dáng anh ấy trong tư duy nổi tiếng và tư thế ngồi.

Một hình ảnh quảng cáo của đồ chơi Nendoroid Siegmeyer của Good Smile Company với hình ảnh Hiệp sĩ dũng cảm của Catarina đang lau người một cách chán nản.

CÓ LIÊN QUAN: Plantopia Hình dự án Bài đăng Anime PV mô tả cuộc gặp gỡ giữa hai cô gái

Đồ chơi Nendoroid Siegmeyer được bán lẻ với giá 8800 yên (khoảng 61,39 đô la Mỹ) và là Có sẵn để đặt hàng trước cho đến ngày 03 tháng 11 năm 2022, với sản phẩm cuối cùng dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2023.

Nguồn:

Hachima Kiko

Chính thức Good Smile Company trang chủ và Twitter nguồn cấp dữ liệu (phiên bản tiếng Anh)

Thông báo bản quyền: Dark Souls ™ Series & © Bandai Namco Entertainment Inc. / © FromSoftware, Inc.

Asta từ Black Clover tạo dáng với thanh kiếm khổng lồ của mình cho biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment