Prima Doll Anime nhận ‘Kinetic Novel’ 4 phần vào năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức của Nghệ thuật thị giác / Chìa khóadự án truyền thông hỗn hợp của Búp bê Prima đã thông báo vào thứ Bảy rằng anime sẽ có một tiểu thuyết kinetic gồm bốn phần. Ba phần đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2023 và phần thứ tư sẽ ra mắt vào năm 2024. Cuốn tiểu thuyết kinetic sẽ có các kịch bản, hình ảnh và âm nhạc mới.

Phần đầu tiên sẽ là một phiên bản mới của phần tiền truyện có sự góp mặt của Haizakura và Karasuba. Phần thứ hai sẽ là phần tiền truyện về Hо̄kiboshi. Phần thứ ba sẽ là phần tiếp theo của anime. Phần thứ tư cũng sẽ là phần tiếp theo thể hiện hậu quả của quán cà phê Kuronekotei.

Tōya Okanongười xử lý kịch bản và sáng tác loạt phim cho anime, phụ trách phần sáng tác chính cho tiểu thuyết kinetic. Bibury Animation Studio đang xử lý các hình minh họa.

Anime được công chiếu vào Tokyo MXMBS vào ngày 8 tháng 7. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát trực tuyến độc quyền trên HIDIVE trên toàn thế giới, ngoại trừ Châu Á khi phát sóng ở Nhật Bản. Công ty cũng sẽ phát hành anime trên video gia đình.

Dàn diễn viên của anime bao gồm Waki nhịn ăn như Haizakura, Tomori Kusunoki như Karasuba, Miyu Tomita như Gekka, Yuki Nakashima với tư cách là Hо̄kiboshi, Akari Kitō như Retzel, Ayumu Murase trong vai Nagi Toma, Misaki Kuno như Chiyo, Ayaka Suwa trong vai Otome Okunomiya, và Mikako Komatsu với tư cách là Yūgiri.

Tensho (Ngõ AzurViết lại) đang đạo diễn anime tại Bibury Animation Studio. Tōya OkanoKAI phụ trách kịch bản và sáng tác loạt phim. Akane Yano đang thiết kế các nhân vật và cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Na-Ga, Fuzichoco, Yui Hara, En Morikurathiếu được ghi nhận là nhà thiết kế nhân vật ban đầu.

Chat Noir, một nhóm bao gồm năm nữ diễn viên lồng tiếng chính của anime làm nhân vật của họ, đang biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Tin Toy Melody”, cũng như một bài hát trong nhượng quyền thương mại có tiêu đề “Yumesaki Hare Butai.”

Dự án tập trung vào búp bê cơ khí tự động hay còn gọi là ô tô tự động. Họ làm việc tại Kuronekotei, một quán cà phê nằm ở góc quận năm của kinh đô. Tuy nhiên, ban đầu chúng được chế tạo để làm vũ khí cho một cuộc đại chiến đã kết thúc cách đây vài năm. Giờ đây, chúng đã được phục hồi và mặc những bộ kimono sáng bóng.

Các nhượng quyền thương mại sẽ có hai bản chuyển thể manga khác nhau. Đầu tiên là Búp bê Prima Đơn hàng mớisẽ chạy dưới Kadokawa‘S Dengeki G’s Comic nhãn truyện tranh trên ComicWalkerNico Nico Seiga các trang web. Yuriko Asamingười trước đây đã vẽ Angel Beats !: Cánh cửa thiên đườngNhịp đập thiên thần! -Các hoạt động cuối cùngNghệ thuật thị giác / Chìa khóa‘S Nhịp đập thiên thần! dự án, sẽ vẽ manga.

Manga thứ hai, Búp bê Prima ~ Yōkoso Kuronekotei e ~sẽ chạy trên Truyện tranh Bushiroad trang web manga. Daiko Toda sẽ vẽ manga.

Nghệ thuật thị giác / Chìa khóa công bố dự án vào tháng 10 năm 2020. Dự án cũng bao gồm các số liệu của Kotobukiyamột loạt truyện ngắn và tiểu thuyết trên web.

Nguồn: Búp bê Prima nhượng quyền thương mạiTrang web của, Trang web cũ của Mainichi Shimbun

Leave a Comment