Princess Connect! Re: Dive Meets Shadowverse’s Luna!

Rate this post

Này, các Hiệp sĩ! Mặc dù nói một cách chính xác, lễ hội Halloween có thể sắp kết thúc trong thế giới Astraea, chúng tôi vẫn có một nhân vật chéo mới theo chủ đề để giới thiệu với mọi người. Gắn kết điều đó với các bản cập nhật trò chơi và chiến dịch mới để kết thúc phần lớn tháng 10, và bạn đang xem xét một tháng đầy những điều thú vị cho Princess Connect! Re: Lặn. Tìm hiểu thêm sau giờ nghỉ!

Princess Connect! Re: Lặn

Vượt qua thế giới của Shadowverse là chính cô gái gọi hồn, Luna! Mặc dù cô ấy có một chút quá khứ không may mắn, nhưng sức mạnh của cô ấy đã chuyển sang thế giới Astraea, nơi cô ấy cung cấp cả khả năng tái tạo TP hào phóng cùng với lượng sát thương phép gây ra với quy mô bao nhiêu, uh, bạn bè cô ấy đã có thể triệu hồi. (Nhìn này, truyền thuyết hơi đáng tiếc ở đây. Chỉ cần đọc câu chuyện về nhân vật nếu bạn có cơ hội.)

Giống như Arisa, một nhân vật khác đến từ thế giới Shadowverse, Luna là một nhân vật vĩnh viễn, có nghĩa là cô ấy sẽ vẫn ở trong vòng quay Premium Gacha thông thường sau khi Focus Gacha của cô ấy kết thúc. Tuy nhiên, trong Focus Gacha, bạn sẽ được hưởng tỷ lệ rút thăm được tăng cường và khả năng đổi điểm nhân vật cho cô ấy – vì vậy đây là cơ hội bạn không nên bỏ lỡ!

Luna Focus Gacha chạy trong 11 ngày, từ 10/2 lúc 11 giờ tối đến 13/10 lúc 10:59 tối.

Sau Luna Focus Gacha, sự chú ý đặc biệt về gacha của chúng tôi hướng đến một thời gian ngắn với sự trở lại của Gacha Giải thưởng, đưa một số nhân vật độc đáo nhất của Landosol trở thành tâm điểm chú ý. Lần này, chúng tôi đang tập trung vào một số tiêu đề cho Twilight Caravan: cụ thể là, thủ lĩnh guild Ruka, và sự kết hợp đáng sợ nhưng chết chóc giữa Nanaka và Eriko. Kết hợp đội hình này với phần thưởng thêm từ Prize Gacha và bạn đã có một đội hình đáng để thử.

Đối với những người không quen thuộc, khi thực hiện rút thăm trên Gacha Giải thưởng, trước tiên bạn sẽ chọn một trong các đơn vị được đánh dấu được đề cập – sau đó, mỗi khi bạn thực hiện rút thăm, bạn cũng sẽ nhận được thêm một mục vào một gacha bổ sung có thể thưởng cho bạn với nhiều Bùa thần, Mảnh ký ức của nhân vật đã chọn và các phần thưởng khác! Thêm vào đó, các nhân vật được đề cập sẽ có tỷ lệ rút thăm tăng lên, đây là cơ hội tuyệt vời để làm tròn ô của bạn (và tài nguyên của bạn!) Nếu cần.

Giải Ruka / Nanaka / Eriko Gacha diễn ra trong bốn ngày, từ 13/10 lúc 11:00 tối đến 10/17 lúc 10:59 tối.

Có một số hoạt động đáng ngờ đang diễn ra trong thế giới Astraea. Theo Nightmare, hội Dragon’s Nest có thể được điều hành bởi một băng nhóm. Điều này đòi hỏi một cuộc điều tra bí mật về tỷ lệ sử thi. Tham gia Nightmare’s Tomo và Matsuri khi họ khám phá ngôi nhà của Dragon’s Nest và gặp gỡ Kaya, Inori, và thủ lĩnh guild, Homare. Có thể bạn thậm chí sẽ được nhìn thấy một số con rồng ngoài đời thực.

Nhắc đến rồng, bạn sẽ phải đối mặt với một số thử thách độc đáo vì sự kiện này có các trận đấu trùm độc đáo, độc quyền, nơi bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình trong ba độ khó khác nhau: Bình thường, Khó và Rất khó. Very Hard được coi là khó khăn nhất trong nhóm và chỉ có thể xóa một lần mỗi ngày. Nếu bạn muốn thử thách nhiều hơn nữa, chúng tôi cũng đã chuẩn bị một Trùm khó đặc biệt khác, với những thử thách và cơ chế độc đáo sẽ thách thức bạn theo những cách mới trên ba chế độ khác nhau. Tất nhiên, với mỗi ông chủ mà bạn giỏi nhất, bạn sẽ kiếm được phần thưởng xứng đáng với những khó khăn của mình, chẳng hạn như Huân chương Chiến thắng, trang bị, v.v.

Tuy nhiên, để chiến đấu với các con trùm, bạn sẽ cần phải tiêu tốn các Vé Boss. Những Vé Boss này có thể nhận được bằng cách xóa các giai đoạn của sự kiện, cũng như từ tiền thưởng đăng nhập trong khi sự kiện đang hoạt động. Nếu bạn không hạ gục thành công một con trùm trong lần thử đầu tiên, đừng đổ mồ hôi – bạn có thể thử lại nhiều lần nếu cần và sát thương không gây chết người gây ra cho một con Trùm sẽ mang lại giữa các lần thử.

Như một phần thưởng bổ sung, chúng tôi cũng đang tăng tỷ lệ nhận được kinh nghiệm khi hoàn thành Nhiệm vụ sự kiện. Trong thời gian diễn ra sự kiện, việc hoàn thành các Nhiệm vụ Sự kiện sẽ cho kinh nghiệm gấp 1,5 lần bình thường, ngoài Mana, vật phẩm và Vé Boss thông thường mà các nhiệm vụ này phát ra.

Huân chương Chiến thắng Gacha cũng gây chú ý cho sự kiện này! Hoàn thành các giai đoạn sự kiện, nhiệm vụ sự kiện và đánh bại các ông chủ đã đề cập trước đó sẽ giúp bạn kiếm được Huân chương Chiến thắng, có thể đổi lấy rất nhiều món quà. Có một loạt các đội hình phần thưởng được xác định trước, mỗi đội hình có một phần thưởng quan trọng – khi bạn tung ra phần thưởng quan trọng của đội hình hiện tại, bạn sẽ có cơ hội đặt lại phần thưởng và chuyển sang đội hình tiếp theo hoặc giữ lại việc đặt lại để xóa tất cả các phần thưởng có thể. Dưới đây là những phần thưởng quan trọng mà bạn nên tìm kiếm!

 • Đội hình 1: Mảnh ký ức của Matsuri x 20
 • Đội hình 2: Tomo’s Memory Shard x 25
 • Đội hình 3: Mảnh ký ức của Matsuri x 30
 • Đội hình 4: Mảnh ký ức của Tomo x 40

Chỉ cần nhớ – khi bạn đã trải qua bốn đội hình ban đầu, bạn sẽ không thể đặt lại đội hình đang hoạt động cho đến khi bạn nhận được tất cả các phần thưởng có thể có từ đội hình đang hoạt động hiện tại.

Sự kiện câu chuyện Dragon Explorers sẽ có sẵn từ ngày 10 tháng 2, 23:00 UTC đến ngày 16 tháng 10, 22:59 UTC.

Dành chỗ cho tháng 10 với bản cập nhật nội dung mới. Tiếp tục lập biểu đồ khóa học của bạn thông qua Diestal Ravine (Nam), có kẻ thù mới, thử thách mới và phần thưởng mới cho những rắc rối của bạn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các trang bị mới có thể nâng nhân vật của bạn lên tối đa 4 trang bị ở thứ hạng 15, cũng như các nút Nhiệm vụ Khó mới cho Kokkoro, Mifuyu và Ninon (Oedo). Thực hiện theo cách của bạn qua Khu vực 29 cũng sẽ mở khóa hoàn toàn Chương 14 của Câu chuyện chính.

Chúng tôi cũng sẽ tăng giới hạn cấp độ từ 145 lên 148. Với quá nhiều nội dung xuất hiện cùng một lúc, bạn sẽ muốn bắt đầu tiết kiệm Mana và EXP bình thuốc càng sớm càng tốt! Ngoài ra, BGM mới sẽ được thêm vào Memorial Jukebox để tùy chỉnh thêm.

Nội dung tháng 10 rơi vào ngày 13/10 lúc 13:00 UTC.

Năm. Năm năm năm. Năm!

Ai là người dễ thương nhất trong Astraea? Chúng tôi biết lá phiếu của chúng tôi sẽ đi đến đâu. Không có gì nói dễ thương như thăng thiên 6 ★ khác. Hãy sẵn sàng để xem Lima tham gia ngay vào cuộc chiến với Vụ nổ Liên minh 6 ★ của cô ấy. Bạn sẽ có thể lấy được Mảnh ký ức tinh khiết của Lima bằng cách hoàn thành giai đoạn Very Hard 19-22. Nhớ lại rằng bạn cũng sẽ cần Princess Orbs from the Temple Trek để thăng cấp nhân vật của mình. * Lưu ý * Không thể đảo ngược quá trình này.

Nhiệm vụ chính rất khó giai đoạn 19-2 và thăng thiên 6 ★ cho Lima sẽ được mở khóa vào ngày 10 tháng 2 lúc 9:00 UTC.

Hình dung bạn có rất nhiều bạn bè nhưng lợi thế cạnh tranh của bạn thúc đẩy thách thức chống lại bạn bè của bạn. Chà, đừng sợ. Friend Battles là ở đây! Giờ đây, bạn có thể tổ chức các bữa tiệc để có một trận chiến giả trong Arena với bạn bè của mình. Bạn đã từng muốn tiến lên Đấu trường hoặc Đấu trường công chúa nhưng lại gặp khó khăn trước một đội nhất định? Giờ đây, bạn có thể thiết lập các đội để chiến đấu chống lại bạn bè của mình để giúp họ leo lên Đấu trường của họ.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể đăng các nhóm lên trò chuyện gia tộc và nhờ các thành viên gia tộc khác chiến đấu trong Đấu trường với nhóm của bạn. Nói về một cách tuyệt vời để xây dựng đội Arena của bạn và thỏa mãn tinh thần cạnh tranh của bạn. Chức năng Friend Battles sẽ khả dụng vào ngày 10 tháng 2 sau 13:00 UTC. Hãy sẵn sàng để đối đầu với bạn bè của bạn trong trận chiến thế kỷ.

Tạo ma quái cho hội quán của bạn để phù hợp với tâm trạng Halloween. Tăng cường không gian cá nhân của bạn bằng nhiều thủ thuật hơn nữa để đảm bảo các nữ anh hùng yêu thích của bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời. Nếu bạn thích nhiều màu tím, đen và cam hơn, bạn sẽ rất thích.

Bộ đồ nội thất trong thời gian giới hạn này sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 10 tháng 2, 23:00 UTC để mang các thủ thuật và thành quả vào hội quán của bạn. Bộ đồ nội thất này sẽ chỉ có sẵn cho đến ngày 11/1, 22:59 UTC, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trước khi bữa tiệc kết thúc. Những bổ sung mới nhất cho bộ nội thất theo chủ đề Halloween như sau:

 • Kyoka’s Black Cat Broom
 • Ai the Eyeball Cushion
 • Hộp thủ thuật Halloween
 • Mẹ thỏ
 • Thế giới Halloween

Tin tốt! Chiến dịch tăng lượt giảm yêu thích của mọi người đã trở lại. Chạy Nhiệm vụ bình thường trong khoảng thời gian từ 28/9, 13:00 UTC đến 10/2, 12:59 UTC và 10/10, 13:00 UTC đến 15/10, 12:59 UTC sẽ giúp bạn tăng gấp đôi số điểm thông thường khi hoàn thành những nhiệm vụ, bao gồm thiết bị, Mana và hơn thế nữa. Nó giống như nhận được nhiều quả bóng trong pinball, nhưng thay thế các quả bóng bằng các giọt.

Sau khi đạt được hai giọt trong Nhiệm vụ thông thường, hãy sẵn sàng để rót một vài tách cà phê espresso vì chúng tôi đang tiến thẳng vào lãnh thổ “háng hai”! Đúng vậy, bạn sẽ nhận được gấp đôi lượng bình thuốc Mana và EXP khi hoàn thành Nhiệm vụ Grotto trong Chiến dịch Thả kép Grotto Quest. Chuẩn bị để nhìn thấy gấp đôi trong Grotto từ ngày 10 tháng 2, 13:00 UTC đến 10/10, 12:59 UTC.

Cuối cùng, những giọt nước đôi sẽ đến được Sanctum Survey và Temple Trek. Những cuộc thám hiểm đặc biệt này mang đến cho bạn những nguồn tài nguyên quý hiếm để mở khóa tiềm năng đầy đủ của nhân vật của bạn, dưới dạng Trang bị Độc nhất và Thăng cấp 6 ★, vì vậy, thật khó để nói không với tài nguyên thưởng ở đây. Cho dù bạn đang làm việc chăm chỉ để mở khóa tiềm năng các nhân vật hiện có của mình hay chuẩn bị cho tương lai, những giọt nước đôi này đều là một điều đáng hoan nghênh. Đánh dấu lịch của bạn từ 13/10, 13:00 UTC đến 18/10, 12:59 UTC.

Để dễ đọc và dễ tiếp cận, bên dưới là phiên bản tóm tắt của tất cả các bản cập nhật được công bố ngày hôm nay. Cảm ơn bạn đã chơi Princess Connect! Re: Dive, Knights! Những khuyến mãi đặc biệt này sẽ không có sẵn nếu không có sự hỗ trợ của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tiếp tục thưởng thức Princess Connect! Re: Lặn!

Hẹn gặp lại các bạn ở Astraea, Knights!

– Trò chơi Crunchyroll

* Lưu ý: Mọi chi tiết sự kiện có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra thông báo trong trò chơi khi bắt đầu sự kiện để biết đầy đủ chi tiết.

 • Moon Focus Shield (10/2 11:00 PM đến 13/10 10:59 PM)
  • Tăng tỷ lệ cho Luna trong Focus Gacha.
  • Luna cũng sẽ có sẵn để đổi qua điểm đổi nhân vật.
 • Ruka, Nanaka và Eriko Prize Gacha (13/10 11:00 PM đến 17/10 10:59 PM)
  • Tỷ lệ tăng cho Ruka, Nanaka và Eriko, cũng có sẵn để đổi qua điểm trao đổi nhân vật.
  • Nhận được các giải thưởng đặc biệt bao gồm Bùa thần và Mảnh trí nhớ khi vẽ Gacha Giải thưởng này.
 • Sự kiện câu chuyện: Dragon Explorers (10/2 23:00 UTC đến 22:59 UTC ngày 16/10)
  • Nhiệm vụ sự kiện cho 1,5 lần kinh nghiệm.
 • Cập nhật nội dung tháng 10 (13/10 13:00 UTC)
  • Đã mở khóa Khu vực Nhiệm vụ Chính 29.
  • Giới hạn cấp độ tăng từ 145 lên 148.
  • Giới hạn trang bị của nhân vật tăng từ 15-3 lên 15-4.
  • Chương 14 của Câu chuyện chính đã được mở khóa hoàn toàn.
 • 6 ★ Nhân vật phát hành (Sau ngày 10/2 13:00 UTC)
  • Lima hiện có thể mở khóa nhân vật 6 ★ của họ.
   • * Lưu ý * Khi một nhân vật được nâng cấp lên 6 ★, bạn không thể đảo ngược quá trình.
 • Các trận giao hữu đã được thêm vào (10/2 Sau 13:00 giờ UTC)
  • Người chơi sẽ có thể chiến đấu trong các trận chiến giả lập trong Arena chống lại các nhóm do bạn bè thiết lập.
  • Người chơi có thể đăng nhóm của họ lên trò chuyện gia tộc để các thành viên khác có thể chiến đấu với nhóm của họ.
 • Đồ nội thất mới và trả lại trong thời gian giới hạn được thêm vào Cửa hàng Guildhouse (10/2 23:00 UTC đến 22:59 UTC ngày 11/1)
 • Chiến dịch Double Drop Nhiệm vụ bình thường (28/9 13:00 UTC đến 10/2 12:59 UTC)
 • Chiến dịch Grotto Quest Double Drop (10/2 13:00 UTC đến 10/12 12:59 UTC)
 • Chiến dịch Double Drop Nhiệm vụ bình thường (10/10 13:00 UTC đến 15/10 12:59 UTC)
 • Khảo sát Sanctum & Chiến dịch thả đôi Temple Trek (13/10 13:00 UTC đến 18/10 12:59 UTC)

Leave a Comment