Yūichi Hasegawa ra mắt manga Crossbone Gundam mới về Karras – Tin tức

Rate this post

Manga ra mắt vào ngày 26 tháng 10


Số tháng 11 của Kadokawa‘S Gundam Ace tạp chí đã tiết lộ vào thứ Hai rằng Yuuichi Hasegawa sẽ ra mắt một bộ truyện tranh mới trong Mobile Suit Crossbone Gundam bộ truyện có tiêu đề Mobile Suit Crossbone Gundam Karras trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 26 tháng 10. Manga sẽ tập trung vào nhân vật chính là Karras, một đặc vụ của Đế chế Jupiter. Tài khoản Twitter chính thức cho Mobile Suit Crossbone Gundam bộ truyện đã đăng một hình ảnh xem trước manga.

Bản xem trước của tạp chí gợi ý về các manga khác trong tương lai tập trung vào các nhân vật khác trong bộ truyện, đặt tên cho Mobile Suit Crossbone Gundam Karras manga là “manga đầu tiên.”

Hasegawa gần đây đã kết thúc Kidō Senshi Crossbone Gundam X-11 manga vào ngày 24 tháng 6. Hasegawa ra mắt manga trong Gundam Ace vào tháng 6 năm 2021. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào ngày 25 tháng 2. Tập sách tổng hợp thứ hai của manga được xuất bản vào thứ Hai.

Hasegawa ra mắt Kidō Senshi Cross Born Gundam Dust Trong Hàng tháng Gundam Ace vào tháng 7 năm 2016. Sau đó, phần gần đây nhất trong thời gian dài Mobile Suit Crossbone Gundam loạt, nó thay đổi “xương” trong các tiêu đề trước đó thành “sinh ra.” Manga được đặt trong khung thời gian chưa được phát hiện trước đó của UC 0169. Kadokawa xuất bản tập thứ 13 và tập cuối cùng của manga vào tháng 3 năm 2021.

Hasegawa ra mắt bản gốc Mobile Suit Crossbone Gundam manga trong số đầu tiên của Kadokawa‘S Shonen Ace tạp chí vào năm 1994, và kết thúc nó vào năm 1997. Loạt bài đó đóng vai trò là phần tiếp theo trực tiếp của Mobile Suit Gundam F91 phim hoạt hình.

Hasegawa điều hành Mobile Suit Crossbone Gundam: Skull Heart truyện ngắn manga trong Gundam Ace từ năm 2003 đến năm 2004, tiếp theo là Bộ đồ di động Crossbone Gundam: Steel Seven truyện tranh trong Gundam Ace từ năm 2006 đến năm 2007. Hasegawa ra mắt Bộ đồ di động Crossbone Gundam: Ghost Trong Gundam Ace vào năm 2012 và kết thúc vào năm 2016.

Nguồn: Gundam Ace Số tháng 11, Mobile Suit Crossbone GundamTwitter của tài khoản


Leave a Comment