‘Proof’ – Album lịch sử của BTS, đã bán hết sạch dù chỉ mới mở bán được 2 ngày

Hưởng thụ
Rate this post

Phát hành vào thứ sáu 10/6, Bằng chứng Album của BTS được săn đón và yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới. MV bài hát chính Chưa đến (Khoảnh khắc đẹp nhất) vượt mốc 10 triệu lượt xem chỉ 2 giờ sau khi phát hành.

Bằng chứng là album lịch sử của chúng tôi. Tôi nghĩ mình sẽ phải nghe đi nghe lại nhiều bài hát trong album này vì chúng gợi nhớ cho tôi những kỷ niệm trong 9 năm qua “, Jin, thành viên BTS cho biết.

Proof là một album lịch sử, làm nên lịch sử của BTS. – Ảnh: HYBE

Anh ấy nói thêm, “Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều trong việc viết lời bài hát, hy vọng có thể truyền tải thông điệp đến người hâm mộ. Mặc dù hầu hết đều là những bài hát cũ nhưng tôi vẫn cảm thấy thực sự lo lắng”.

Suga cũng bày tỏ: “Bằng chứng ghi lại lịch sử của chúng tôi vì vậy thứ tự bài hát được lựa chọn một cách tỉ mỉ. Sẽ thật thú vị nếu mọi người cùng nghe theo thứ tự và cùng BTS dạo bước trong miền ký ức “. Jungkook đã so sánh album như một cuốn sách dày cộp mà anh ấy đã viết cùng mọi người, in đậm dấu ấn thời gian và cảm xúc của họ.

Ngay khi mở bán ngày đầu tiên, Bằng chứng đã bán được hơn 2 triệu bản. Tính đến 11 giờ đêm cùng ngày, tức chỉ 10 giờ sau khi niêm yết trên thị trường, Hanteo Chart thông báo đã bán được 2,15 triệu bản album. Đây là lần thứ hai doanh số bán album của nhóm nhạc nam vượt qua con số 2 triệu trong ngày đầu tiên, trước đó là album thứ tư. Bản đồ của linh hồn: 7 Năm 2020.

album bằng chứng về lịch sử của bts

Album mới của BTS được kỳ vọng sẽ lập kỷ lục – Ảnh: HYBE

album bằng chứng về lịch sử của bts

Hình ảnh trong MV đẹp và độc đáo – HYBE

album bằng chứng về lịch sử của bts

Album mới tổng kết chặng đường phát triển 9 năm của nhóm – Ảnh: HYBE

Sau khi mở bán vào ngày thứ hai, Bằng chứng đã được thông báo hết hàng từ HYBE. Thông báo này đã khiến các fan của BTS vô cùng tức giận. Việc không đáp ứng được nhu cầu của ARMY khiến hàng dài người xếp hàng chờ mua album cả ngày nhưng phải ra về tay trắng.

Nghiêm trọng không kém, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán album của BTS, bởi khi nhìn vào tốc độ bán hàng chóng mặt trong ngày đầu tiên, Bằng chứng có khả năng rất cao để phá kỷ lục của Bản đồ của Linh hồn: 7.

Bằng chứng là một album lớn bao gồm 48 ca khúc, tái hiện lại chặng đường hoạt động âm nhạc của nhóm từ khi thành lập cho đến nay. Giống như một bộ phim đầy kỷ niệm, Bằng chứng có ý nghĩa đặc biệt đối với cả BTS và lượng fan hùng hậu của họ.

Minh Anh (Theo Soompi)

Leave a Reply

Your email address will not be published.