Quả cầu phong thủy đá tự nhiên theo mệnh phù hợp nhất

Rate this post


Không chỉ những người kinh doanh, buôn bán mới sử dụng quả cầu phong thủy mà hiện nay vật phẩm phong thủy này đã trở nên khá phổ biến trong nhiều gia đình.

Được chế tác từ những viên đá phong thủy tự nhiên vô cùng đẹp và quý hiếm, có thể mang lại may mắn và tài lộc, quả cầu đá phong thủy được nhiều người trưng bày trong nhà để tăng cát khí. Tuy nhiên, để lựa chọn, sử dụng đúng cách hay đặt đúng vị trí thì không phải ai cũng biết.

1. Tác dụng của cầu đá phong thủy trong cuộc sống

Quả cầu phong thủy là sản phẩm được làm 100% từ các loại đá tự nhiên như thạch anh, đá mắt hổ,… được cho là mang nguyên khí của trời đất. Khi được làm từ 100% đá tự nhiên có từ trường nhất định sẽ làm giảm các tác nhân xấu của môi trường nhưng nhìn chung vẫn thúc đẩy vượng khí cho ngôi nhà, có tác động tích cực đến con đường công danh, tài lộc. chủ nhà.

Từ lâu, theo quan niệm của người phương Đông, sử dụng phong thủy cầu tài lộc mang lại rất nhiều tác dụng trong cuộc sống của con người, về sức khỏe, may mắn hay tiền tài. Để vật phẩm này ở nơi làm việc sẽ mang lại sự thông minh, nhạy bén, cải thiện và mở rộng các mối quan hệ làm ăn của bạn.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 2

Quả cầu đá phong thủy mang lại may mắn, tài lộc và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, nó còn giúp xoa dịu cơn tức giận và lấy lại sự bình tĩnh trong cảm xúc, mang lại cảm giác cân bằng và hài hòa, chế ngự hung khí, tà ma mang đến bệnh tật và chiến đấu. Đó là lý do tại sao hầu hết những người kinh doanh thành đạt, những người giàu có, luật sư, chính trị gia thường để một quả cầu đá phong thủy ở bàn làm việc.

2. Cách chọn quả cầu đá phong thủy theo mệnh.

Quả cầu đá phong thủy có rất nhiều tác dụng nhưng vật phẩm này chỉ phát huy tác dụng khi phù hợp với mệnh của gia chủ và được đặt đúng vị trí. Quả cầu đá này được làm từ nhiều loại đá tự nhiên khác nhau, và vì vậy mỗi mệnh phù hợp với những loại đá và màu sắc khác nhau.

Mệnh Kim

Người mang mệnh này nên sử dụng những quả cầu đá phong thủy như: Vàng, Nâu, Xám, Ghi.

Định mệnh

Cầu đá phong thủy tốt nhất cho người mệnh này là: Đen, Xanh lam, Xanh lục.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 3

Mỗi loại đá phong thủy phù hợp với những gia chủ khác nhau, cần lựa chọn kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Vận mạng

Những người mang mệnh thủy nên chọn sử dụng những quả cầu có màu: Trắng, Xám, Xám, Đen, Xanh lam.

Mệnh của lửa

Xanh lá, Đỏ, Hồng, Tím là những màu phù hợp nhất với người mang mệnh này.

Nhà thổ Par

Những người có mệnh thổ nên sử dụng các quả cầu phong thủy: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 4

Mệnh Hỏa hợp với đá màu đỏ hồng, còn mệnh Thủy hợp với quả cầu đá màu đen, …

3. Tính chất và tác dụng của 10 loại đá quý phong thủy phổ biến nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quả cầu đá phong thủy với chất liệu, màu sắc đá khác nhau nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của chúng để chọn được món đồ phù hợp nhất. Dưới đây là 10 loại cầu đá phong thủy phổ biến nhất và những tác dụng mà chúng mang lại cho gia chủ.

– Đá mắt mèo vân gỗ (mắt hổ, mắt diều hâu): Tăng cường thể lực, khuyến khích khả năng sáng tạo, giúp tinh thần minh mẫn, tập trung.

Quả cầu đá Kim Sa: Là loại đá phong thủy đã qua xử lý nhiệt, giúp tăng cường sự tự tin và lòng biết ơn, khơi dậy cảm giác thanh thản và thái độ tích cực.

– Amethyst và Young Amethyst: Loại đá phổ biến nhất giúp vượt qua căng thẳng thần kinh và hậu quả của căng thẳng, kiểm soát cảm xúc và trí tưởng tượng, hỗ trợ phần nào trong việc điều chỉnh. nền kinh tế.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 5

Hiện nay, có 10 loại cầu phong thủy được sử dụng phổ biến nhất.

– Quả cầu phong thủy Thạch Anh Đen: Là lá chắn bảo vệ, hỗ trợ giao tiếp, giảm bớt sự bất hòa, tức giận, hấp tấp, sợ hãi và các thái độ tiêu cực khác.

– Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng: Đặt cạnh giường ngủ giúp bạn có giấc ngủ ngon, tốt khi nâng đỡ đường tình duyên.

– Quả cầu đá thạch anh tím: Tượng trưng cho sự hiếu thuận, khiêm tốn, chân thành và trí tuệ sáng suốt. Được mệnh danh là một loại đá tâm linh, nó giúp thiền định và cũng như giải độc và chữa bệnh.

– Quả Cầu Đá Ngọc Trai Đêm: Có tính chất phát quang đặc biệt, giúp vực dậy tinh thần khi bạn cảm thấy mệt mỏi, giúp phát hiện sự lừa dối.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 6

Đá mắt mèo vân gỗ đặt trên bàn làm việc giúp tăng sự tập trung, minh mẫn.

– Quả cầu đá Hương thảo: Tăng sự ổn định, tin tưởng và thấu hiểu trong các mối quan hệ tình cảm, tình yêu của chủ nhân.

– Quả cầu ngọc bích đỏ: Là loại đá bảo vệ mạnh mẽ, với màu đỏ nổi bật, chống lại nguy hiểm, sợ hãi trong đêm và là loại đá mang lại may mắn.

– Quả cầu xà cừ: Nâng cao trực giác, kích thích trí tưởng tượng sáng tạo, nâng cao nhiệt huyết và nỗ lực trong công việc.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 7

Thạch anh tím thậm chí có thể hỗ trợ trong việc chữa bệnh.

4. Vị trí thích hợp để đặt quả cầu phong thủy trong nhà

– Thông thường, vị trí thích hợp nhất để đặt quả cầu đá phong thủy là giữa nhà, giúp vận khí vào nhà phát triển tốt, người cao tuổi phòng chống bệnh tật, tinh thần minh mẫn, sảng khoái, gia đạo vạn sự như ý. may mắn. chúc may mắn trong cuộc sống.

– Đặt quả cầu phong thủy trên bàn học giúp con cái học hành thông minh hơn, đặt trên bàn làm việc giúp gia chủ sáng suốt, làm việc hiệu quả.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 8

Đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc giúp gia chủ làm việc hiệu quả hơn và đưa ra những quyết định đúng đắn.

– Nếu quả cầu đá phong thủy có bề mặt nhẵn bóng thì bạn nên để quả cầu phía trên mặt két sắt của gia chủ, mục đích là hút tài lộc cho gia chủ. Nếu quả cầu đá có nhiều mặt, hãy đặt nó ở đầu cầu thang, hoặc những nơi trong nhà có âm khí yếu để tăng vượng khí cho các khu vực xung quanh.

– Không đặt cầu phong thủy ở góc phòng, bếp, lối đi. Nếu đặt ở hướng tiêu cực, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 9

Những loại vật phẩm, quả cầu phong thủy này thường được đặt trên két sắt để hút tài lộc.

Nếu đặt bàn thờ sai cách như thế này thì gia chủ sẽ gặp đại họa, tài vận sa sút.

Bàn thờ là không gian tâm linh vô cùng quan trọng nên chỉ cần một sai sót nhỏ khi đặt và bày trí bàn thờ trong nhà, gia chủ cũng rất dễ mắc phải những vấn đề nghiêm trọng.

Theo Ngọc Quỳnh (T / h) (Khám phá)

Leave a Comment