Quang cảnh phía sau ống nhựa lớn tại EUROPIPE

Hưởng thụ
Rate this post

Với mục tiêu “luôn có mặt khi khách hàng cần”, EUROPIPE sẵn sàng đầu tư hàng triệu USD vào hệ thống nhà máy sản xuất ống nhựa đồng bộ với đường kính lên đến 1200mm và cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm đặc thù. dành riêng cho các dự án đặc biệt tại Việt Nam.

Trên thị trường ống nhựa Việt Nam, nói đến ống trên 630mm, các chủ đầu tư và nhà thầu trong lĩnh vực xây dựng không còn xa lạ với cái tên EUROPIPE. Vậy điều gì đã làm nên thành công của một thương hiệu trên thị trường cung cấp ống nhựa và phụ kiện ngành nước nhanh chóng như vậy?

Trong các dự án đã tham gia, EUROPIPE đặc biệt có “duyên” với các dự án sử dụng đường ống lớn cấp thoát nước tại các thành phố lớn. Thực tế, các công trình cấp thoát nước thành phố đều yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng khi thi công phần ngầm. Khi đó, chỉ một chi tiết không khớp, không đảm bảo, quá trình vận hành không chỉ khó khăn, việc khắc phục còn mang lại gánh nặng cho chủ đầu tư, nhà thầu và cả thành phố, chưa kể ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của cư dân.

Quang cảnh phía sau ống nhựa lớn tại EUROPIPE - 2
Quang cảnh phía sau ống nhựa lớn tại EUROPIPE - 3

Tuy nhiên, việc giải quyết vấn đề ống nhựa sử dụng cho các công trình cấp thoát nước không hề đơn giản. Nguyên nhân chính là do các sản phẩm dành cho các dự án này có các thông số kỹ thuật khác nhau. Thông thường, trên thị trường ống nhựa dân dụng hay công nghiệp thường có kích thước từ 20mm – 630mm, còn ống cho các công trình cấp thoát nước thành phố lớn sẽ yêu cầu kích thước lên đến 710mm – 1.200mm với áp lực đa dạng. lực từ 6 -16 Bar.

Với những đường ống lớn, áp lực cao, yêu cầu kỹ thuật sản xuất cũng khắt khe hơn rất nhiều. Hạt nhựa được sử dụng là hạt nhựa PE100 nhập khẩu từ UAE và một số nước Bắc Âu, có khả năng chống võng, mật độ và liên kết phân tử cao, khả năng chịu áp lực trong và ngoài ống nhựa phụ thuộc rất nhiều. vào công nghệ ép đùn tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài ra, số lượng công trình cần sử dụng loại ống nhựa đặc biệt này không nhiều nên ở Việt Nam không phải nhà sản xuất nào cũng chịu đầu tư hàng chục triệu USD cho dây chuyền sản xuất. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư, nhà thầu thường phải lựa chọn phương án nhập khẩu ống gang, ống thép, ống nhựa …

Quang cảnh phía sau ống nhựa lớn tại EUROPIPE - 4
Quang cảnh phía sau ống nhựa lớn tại EUROPIPE - 5

Tuy nhiên, khi lựa chọn hàng ngoại nhập, chủ đầu tư và nhà thầu không chỉ phải chấp nhận giá cao nếu muốn đi kèm chất lượng tốt mà còn gặp rủi ro về nguồn cung, phụ kiện và chế độ bảo hành. sau khi đưa vào sử dụng. Không hiếm các dự án bị chậm tiến độ khi sử dụng sản phẩm đặc thù do khó khăn trong quá trình nhập khẩu, nhất là khi có diễn biến bất lợi về giá xăng dầu, chi phí vận chuyển và ngại dịch bệnh. Điều này vừa gây thiệt hại về tài chính, vừa gây tổn hại đến uy tín của chủ đầu tư và nhà thầu.

Với tâm niệm “luôn có mặt khi khách hàng cần”, EUROPIPE không cho phép mình nói “không” với những vấn đề mà chủ đầu tư và nhà thầu đặt ra, và hiểu rằng nếu có thể làm chủ được các nhóm sản phẩm cụ thể mà thị trường là Tại thị trường đang “khát cung” này, EUROPIPE sẽ tạo lợi thế quan trọng khi đưa những sản phẩm chất lượng Châu Âu phục vụ người Việt trên mọi miền đất nước.

Nhờ sở hữu nhà máy sản xuất quy mô lớn, đa dạng sản phẩm có đường kính từ 20mm – 1.200mm, cùng hệ thống phụ kiện đồng bộ, EUROPIPE đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp đồng bộ và hoàn thiện cho công trình của mình.

Quang cảnh phía sau ống nhựa lớn tại EUROPIPE - 6
Quang cảnh phía sau ống nhựa lớn tại EUROPIPE - 7

Với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư và nhà thầu, EUROPIPE đã được tín nhiệm tham gia nhiều dự án lớn trên cả nước và khu vực. Đặc biệt, ống lớn 630, 710, 800, 900, 1200mm xuất hiện tại hàng loạt công trình cấp nước lớn như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Phú Quốc… với giá trị gói thầu lên đến hàng triệu USD .

Quang cảnh phía sau ống nhựa lớn tại EUROPIPE - 8

Từ tầm nhìn xa và quyết tâm đầu tư của ban lãnh đạo công ty, con người EUROPIPE đã nỗ lực trong gần một thập kỷ qua để tạo ra các sản phẩm ống và phụ kiện HDPE, PP-R, uPVC mang chất lượng Châu Âu cho khách hàng. Các tác phẩm của Việt Nam. Ngay từ ban đầu, xác định trái tim của nhà máy là hệ thống máy đùn công nghệ cao, EUROPIPE đã lựa chọn thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Đức và được giám sát bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Nguyên liệu sử dụng trong quá trình sản xuất là 100% hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Bắc Âu và UAE.

Quang cảnh phía sau ống nhựa lớn tại EUROPIPE - 9
Quang cảnh phía sau ống nhựa lớn tại EUROPIPE - 10

Từ tầm nhìn xa và quyết tâm đầu tư của ban lãnh đạo công ty, con người EUROPIPE đã nỗ lực trong gần một thập kỷ qua để tạo ra các sản phẩm ống và phụ kiện HDPE, PP-R, uPVC mang chất lượng Châu Âu cho khách hàng. Các tác phẩm của Việt Nam. Ngay từ ban đầu, xác định trái tim của nhà máy là hệ thống máy đùn công nghệ cao, EUROPIPE đã lựa chọn thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Đức và được giám sát bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Nguyên liệu sử dụng trong quá trình sản xuất là 100% hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Bắc Âu và UAE.

Nhờ xưởng khuôn riêng, EUROPIPE có thể “may đo” sản phẩm cho mọi công trình, đáp ứng nhu cầu đa dạng về mẫu mã và đầu ra của ống nhựa cũng như phụ kiện điện và ống nước cho các đơn hàng thông thường đến đặc biệt. , đảm bảo sự đồng bộ của đường ống và phụ kiện khi lắp đặt. Đặc biệt, với loại ống nhựa đường kính 1.200mm, công ty đăng ký là một trong ba nhà cung cấp hiếm hoi tại thị trường Việt Nam sản xuất được ống đường kính lớn đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng nhu cầu vật liệu xây dựng. cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển của các đô thị Việt Nam.

Không chỉ đảm bảo chất lượng ống nhựa, phụ kiện ren đồng của EUROPIPE còn đảm bảo hàm lượng đồng lớn hơn 59%, hàm lượng chì giới hạn dưới 2%, đạt chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh. hoàn thiện bao bì thực phẩm nhờ thiết kế cao cấp và nhà máy sản xuất khuôn riêng. Nhờ vậy, 100% ống và phụ kiện của EUROPIPE đều có chi tiết sắc sảo, độ chính xác cao, khắc phục hoàn hảo nguy cơ rò rỉ trong quá trình sử dụng – một rủi ro mà bất kỳ người dùng nào cũng e ngại khi gặp phải. vì nó gây thiệt hại lớn về lâu dài cho công trình.

Quang cảnh phía sau ống nhựa lớn tại EUROPIPE - 11
Quang cảnh phía sau ống nhựa lớn tại EUROPIPE - 12

Việc đảm bảo chất lượng, đa dạng về chủng loại, đồng bộ giữa ống và phụ kiện đặc biệt có ý nghĩa đối với việc xây dựng nhà cao tầng và hạ tầng đô thị vì nếu ống và phụ kiện không đồng bộ thì chủ đầu tư, nhà thầu thi công rất khó khăn khi đang trong quá trình lắp ráp. nhưng thiếu phụ kiện. Khi đó, một là không có phụ kiện, hai là phải sử dụng phụ kiện của thương hiệu khác, dẫn đến việc phải lặp lại quy trình từ tìm kiếm, duyệt đến kiểm tra chất lượng từ đầu …, tạo ra một vòng tuần hoàn. phức tạp và ảnh hưởng lớn đến tiến độ và chất lượng của dự án.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, tạo trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng Việt Nam, cùng với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, dịch vụ hỗ trợ 24/7 trên các nền tảng thương mại trực tuyến và website hỗ trợ khách hàng, cộng với chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 30 năm, EUROPIPE đã được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Nhận được sự tin tưởng về chất lượng từ các tên tuổi như Vingroup, Sungroup, Geleximco, Ciputra, Novaland, BRG… hay các nhà thầu nổi tiếng của Việt Nam như Delta, Hòa Bình, Ree, Hawee, Sigma, Coteccons, Central, Phục Hưng Holdings… EUROPIPE đã góp phần xây dựng của hàng loạt khu đô thị sầm uất và đáng sống giữa lòng thành phố. Việc EUROPIPE xuất hiện trong các hợp đồng với các nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, các tập đoàn đa quốc gia hay những cái bắt tay với các đại gia nước ngoài Samsung, Lotte, Hyundai, LG, Tokyu … khẳng định thương hiệu ống nhựa Việt Nam này đã dần thay thế các thương hiệu ngoại nhờ chất lượng cao, chế độ bảo hành ưu việt dịch vụ và nhiều loại sản phẩm từ cơ bản đến cụ thể. Đặc biệt, các sản phẩm ống nhựa cỡ lớn của EUROPIPE phục vụ các công trình cấp thoát nước lớn trên cả nước như Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Thanh Hóa, Nghệ An… là minh chứng cho chất lượng, sự chuyên nghiệp, năng động và vị thế hàng đầu của thương hiệu EUROPIPE trên thị trường.

Thông tin liên lạc:

Trang web: https://europipevietnam.com.vn

Hotline: 097 150 2288 hoặc (024) 66 505 581

Văn phòng đại diện: Tầng 2 – Tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà máy: Km 35 – Quốc lộ 3, xã Thuận Thành, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Thiết kế: Tuấn Huy

29/06/2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.