Ra mắt album phòng thu thứ 4, Hoàng Thùy Linh bàng hoàng nhận ra không có liveshow!

Rate this post

Khi đang mải mê kể về quá trình thực hiện album phòng thu thứ 4 – Liên khúc, Hoàng Thùy Linh bị “nhắc nhở” và bàng hoàng nhận ra mình chưa có một liveshow nào trong hơn 10 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Giải thích tiêu đề anbom Liên kếtHoàng Thùy Linh cho biết: “Album này không chỉ có sự góp mặt của Hoàng Thùy Linh mà còn có những cộng sự, đàn anh đàn chị như Thanh Lam, Tùng Dương, Thanh Bùi, những người bạn, người anh như Den, DTAP, Khắc Hưng, Wren Evans hay Mew Amazing, và những người anh em khác.

Chữ cái “Lin” cũng được thêm vào “k” có nghĩa là kết nối. Mọi kết nối sẽ trở thành những vòng tròn sức mạnh để lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến cộng đồng. “

Ra mắt album phòng thu thứ 4, Hoàng Thùy Linh bàng hoàng nhận ra không có liveshow!  - Ảnh 1.

Album vol.4 của Hoàng Thùy Linh – Liên kết – cũng vừa được phát hành trên tất cả các nền tảng nhạc số. Bên cạnh đó, phiên bản vật lý của album Liên kết Được in ấn đẹp mắt và chính thức “lên kệ” để các fan sưu tầm

Những sản phẩm trong năm 2022 mà Hoàng Thùy Linh đã cho ra mắt trong hơn nửa năm qua như: Gieo quẻ, Xem tình yêu cỏ khô Khó hiểu đã mở ra một hành trình trở về cội nguồn, một chuyến đi sâu thẳm trong tâm hồn để kết nối với chính mình.

Hoàng Thùy Linh cho biết cô luôn biết ơn vì không bao giờ đơn độc trong hành trình âm nhạc của mình. Vì vậy, với album Liên kếtcô và các cộng sự đã tiếp nối các sản phẩm trước một cách hoàn chỉnh hơn với 9 ca khúc.

MV Gieo quẻ của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu

Kế bên Gieo quẻ, Xem tình yêuKhó hiểu (cùng Thanh Lam và Tùng Dương) Khi bạn nhìn thấy nó, đôi khi bạn không, Poker bo, Thiếu nữ chạy trốn, Hạ Phom, Bắt trái tim (với Mew Amazing và Wren Evans)Không có bài hát nào có thể diễn tả cảm giác của tôi lúc này (với Thanh Bùi).

Ngoài việc hợp tác với các giọng ca nổi tiếng, Liên kết mang đến cảm giác tươi mới hơn khi DTAP đã thêm thắt vào các ca khúc một chút âm hưởng cổ điển và giao hưởng phương Tây, bên cạnh những chất liệu dân gian truyền thống quen thuộc trong các sản phẩm “mang thương hiệu” DTAP.

Ra mắt album phòng thu thứ 4, Hoàng Thùy Linh bàng hoàng nhận ra không có liveshow!  - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh (giữa) cùng ba chàng trai DTAP (phải) và ê-kíp

Ca từ của các bài hát được lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống, các trò chơi tuổi thơ. Ví dụ, trong Thịt bo khô, cô ấy hát về sự dũng cảm để cắt đứt một mối quan hệ. Nữ ca sĩ cho biết, khác với thuở nhỏ, khi lớn lên, nhiều người khó tính đến chuyện từ bỏ hay duy trì tình bạn, tình yêu.

Cô nói: “Tôi ngưỡng mộ những người nâng lên và đặt xuống dễ dàng bởi vì càng lớn tuổi, người ta càng có xu hướng phức tạp hóa cảm xúc của mình”.

Ra mắt album phòng thu thứ 4, Hoàng Thùy Linh bàng hoàng nhận ra không có liveshow!  - Ảnh 4.

“Hơn 10 năm sau, tôi khâm phục cách Linh từng bước vượt qua trở ngại để có được thành công như bây giờ”, nghệ sĩ Thanh Bùi chia sẻ.

Thanh Bùi góp mặt trong album với ca khúc Không có bài hát nào có thể diễn tả cảm giác của tôi lúc này. Anh gặp Hoàng Thùy Linh thuở mới vào nghề, khi nữ ca sĩ còn đang lao đao vì scandal. Khi ấy, anh rất ấn tượng với tính cách năng động, mạnh mẽ của cô dù có nhiều thăng trầm.

Lần đầu tiên hợp tác với Hoàng Thùy Linh trong một bài đăng Gieo quẻDen Vau cho biết khi nam ca sĩ gửi bản demo, anh nhận lời ngay vì thích âm nhạc và thông điệp của bài hát – đề cao cái nhìn tích cực về cuộc sống sau đại dịch.

Ra mắt album phòng thu thứ 4, Hoàng Thùy Linh bàng hoàng nhận ra không có liveshow!  - Ảnh 5.

Nhóm DTAP chúc mừng sinh nhật Hoàng Thùy Linh và album mới của Hoàng Thùy Linh chính thức lên kệ

Hoàng Thùy Linh chọn ngày sinh (11/8) để phát hành album thứ 4 vì muốn đánh dấu bước trưởng thành trong sự nghiệp. Tuy nhiên, khi đứng trên sân khấu giới thiệu đứa con tinh thần mới, cô bất ngờ nhận ra mình đã phát hành 4 album và vô số MV, đóng phim và xuất bản tự truyện nhưng chưa thực hiện liveshow.

“Linh đã có tính toán rồi, nhưng ai cũng biết từ đây đến cuối năm sẽ có khá nhiều liveshow. Vậy nên trước mắt Linh sẽ … chờ thời điểm thích hợp nhất!” – nữ ca sĩ sinh năm 1988 cho biết.

Leave a Comment